Gangstar New Orleans Mod Apk (v2.1.0g) + Đạn + Dữ liệu vô hạn

Chào! Gangstar New Orleans OpenWorld Gamer’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Gangstar New Orleans OpenWorld Mod Apk (v2.1.0g) + Ammo + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Gangstar New Orleans OpenWorld và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Nhấp vào Google Drive để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Gangstar New Orleans OpenWorld.

Zombie Age 3 Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn / Đạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

The gangster là trò chơi thứ sáu trong series New Orleans Gangster, trò chơi Gangster thứ năm sẽ được phát hành cho iOS và Android sẽ được thêm vào Windows. Trò chơi lấy bối cảnh ở New Orleans. Gangster New Orleans được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2017. Nó có một chủ đề hoạt hình hơn một chút so với phần còn lại của loạt phim.

Bản thử nghiệm Frontier Mod Apk (v7.9.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

 

My Talking Hank Mod Apk (v2.1.2.123) + Tiền vô hạn + Đá quý

Tiêu chuẩn vàng đã trở lại với trò chơi hành động thế giới mở, lần này là tại thành phố New Orleans hấp dẫn. Với hàng trăm phương tiện, kho vũ khí đáng sợ, hành động bùng nổ và hoàn toàn tự do khám phá thành phố khổng lồ này, bạn có tất cả các công cụ để trở thành một Gangster thực sự.

Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (v4.2.32) + Tiền vô hạn + Dữ liệu

Các băng nhóm biker, cảnh sát ranh ma, và thậm chí cả các linh mục Voodoo di chuyển những con đường này và ẩn náu trong Bao. và bạn? Bạn là Gangster thấp nhất! Yêu cầu các quy tắc của thế giới ngầm và Big Easy là thủ phủ tội phạm của riêng bạn… bằng mọi cách là cần thiết.

Virus War Mod Apk (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Millionaire Trivia Mod Apk (v40.0.2) + Tiền không giới hạn / Đường đời + Không có quảng cáo

Gangstar New Orleans OpenWorld – Phần tiếp theo của thể loại hành động thế giới mở huyền thoại. Thành phố cần một người đi đường cao tốc thực thụ. Nhiệm vụ của game thủ là tạo ra đất nước của riêng mình, được cai trị bởi các nhân vật tội phạm. Quyền lực được phân chia giữa cảnh sát tham nhũng, đại diện của các giáo phái tôn giáo và những tên cướp nhàn rỗi.

Cut It Brain Puzzles Mod Apk (v1.3.33) + Gợi ý / Bỏ qua + Không có quảng cáo cho Android

Trong màn đầu tiên, khuôn mặt của nhân vật chính được che giấu bởi một chiếc mặt nạ hề. Sau khi tập phim trôi qua, trình mô phỏng sẽ mở ra nhiều tùy chọn xuất hiện khác nhau. Nhiệm vụ Làm chủ đưa bạn xuyên suốt câu chuyện, nhưng bạn có thể thử nghiệm với các nhân vật cho riêng mình. Có rất nhiều nơi để khám phá trong trò chơi.

Một kho vũ khí lớn và một hạm đội ấn tượng theo ý của anh ta. Với sự giúp đỡ của bạn mà bạn nhanh chóng nắm bắt được khu vực lân cận và khuất phục những người sống. Có những cuộc chiến đẫm máu để giành quyền thống trị trong bang có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và bạn cần chuẩn bị cho chúng. Nhận ra sự vĩ đại của mình trước xã hội đen New Orleans Openworld và những người khác mang lại một niềm vui khó quên.

Các nhà phát triển đã thay đổi các điều khiển một chút và bây giờ các nút sẽ xuất hiện nếu cần thiết. Các biểu tượng được đánh dấu bằng biểu tượng đồ họa để người chơi có thể điều hướng nhanh chóng. Đồ họa và âm thanh ở mức cao.

Alain Bodrex
Ellen là quản lý của câu lạc bộ nhạc jazz nổi tiếng The Hallow. Cô ấy biết mọi thứ về khu tư sản New Orleans và cuộc sống về đêm, bao gồm ma túy, mại dâm, bí mật chính trị và những thứ khác. Anh ấy sống một cuộc sống tuyệt vời, vẫn kết giao với những tên tuổi lớn và tham gia vào tất cả các bữa tiệc quan trọng. Cùng với sự thèm muốn gây nghiện đối với sự nổi tiếng và tai tiếng, Allen tìm kiếm một miếng bánh tội phạm và háo hức chiếm lấy bất kỳ trường hợp nào khác và mọi trường hợp.

Người đàn ông điện tử
Trong khi sống ở Las Vegas, E-Man gần đây đã chuyển đến New Orleans để tự nhận thức và phục hồi. Tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng sa ngã khỏi con đường cũ của mình. Sau khi kết giao với một số người không thân thiện, các khoản nợ của họ ngày càng tăng lên. Để loại bỏ mọi thứ, nhà hóa học điên rồ này đang thực hiện nhiệm vụ của riêng mình. Mục tiêu cuối cùng của e-Man là tạo ra một loại ma túy tổng hợp đáng kinh ngạc và điên rồ nhất trên thế giới.

Bradford Miles.
Bradford là một nhạc sĩ nhạc jazz đầy triển vọng và có lẽ đã trở thành ngôi sao. Thật không may, sau khi bị gãy tay trong một trò chơi bi-a, sự nghiệp âm nhạc của anh ấy đã dừng lại. Ngày nay, anh là một nhà sản xuất nhưng cũng tạo ra thu nhập phụ ổn định như một hàng rào danh tiếng cho khu đất ngầm tội phạm của thành phố. Là người trung gian giữa kẻ trộm và người mua tiềm năng, không có gì biến mất hay đi ra khỏi New Orleans mà không có Bradford.

Mary Nouveau
Mary là đồng minh của Allen và cô ấy cũng sẵn lòng giúp đỡ tài trợ cho bất kỳ tội phạm nào gặp khó khăn. Việc kinh doanh cho vay nặng lãi thành công của anh ta xuất phát từ đồn điền cũ ở ngoại ô thành phố. Dưới hình thức tự xưng là Nữ hoàng Voodoo, nhân cách của Mary đã tạo ra một luồng khí bí ẩn xung quanh bản thân và công việc kinh doanh của cô. Một số người tin rằng anh ta đã đạt được sự bất tử với sức mạnh ma thuật của mình, trong khi những người khác lại nghi ngờ.

Digs và Smith
Hai tên côn đồ này đã giúp đỡ lẫn nhau để tồn tại trên đường phố New Orleans, và miễn là họ trở thành những người bạn thân thiết. Cả hai Diggs đều là đôi cánh hấp dẫn và tâm lý trong khi Smith là bộ óc hoạt động. Họ luôn tìm kiếm những hợp đồng lớn tiếp theo hoặc Hast đầy tham vọng, thứ sẽ khiến họ trở nên giàu có. Tuy nhiên, điều này hiếm khi dễ dàng như vậy và họ thường bị đối thủ bối rối trong những tình huống lộn xộn.

Một thế giới mở đang phát triển cùng với cuộc sống… và tội phạm!
• Tạo niềm vui theo cách của bạn thông qua các nhiệm vụ câu chuyện từ các thành phố khác nhau của Pháp ở New Orleans đến Khu phố Pháp cho vị hôn phu bí ẩn. Mỗi quận đều có một hoạt động vì hương vị và khám phá độc đáo của nó.

• Thưởng thức đồ họa Triple-A và nhạc nền trò chơi tuyệt vời của Gangsters New Orleans, trong khi bạn trải nghiệm bầu không khí tự do, đầy hành động của thành phố.

Bảo vệ băng đảng của bạn và RAID khác
• Điển hình cho Gangsters New Orleans, Turf Wars mang đến sự nhiệt tình của GvG (Gangster vs. Gangster) vui nhộn trong loạt trò chơi bắn súng yêu thích của bạn.

• Tham gia hành động và khẳng định vị trí của bạn! Sau đó, bảo vệ nó khỏi các băng nhóm tội phạm đối thủ; Các tài nguyên miễn phí bạn sẽ nhận được sẽ dễ dàng cho các cuộc chiến trong tương lai và trong khi chuẩn bị súng và vật phẩm mới trong trò chơi.

Tạo ra con đường của riêng bạn!
• Tùy chỉnh xã hội đen của bạn bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn thật thú vị!

• Chuẩn bị, hợp nhất và phát triển hàng trăm loại súng và phương tiện để chuẩn bị cho nhân vật của bạn theo phong cách riêng.

• Trò chơi bắn súng miễn phí với nhiều thể loại hành động và tội phạm vui nhộn – Bạn sẽ chọn cái nào?

Thực hiện sứ mệnh sang trọng của riêng bạn!
• Hãy vui vẻ tuyên bố hòn đảo riêng của bạn và mở rộng nó đến khu phức hợp lưu trú cuối cùng! Cho bạn thấy ngôi nhà mơ ước, bộ sưu tập xe cộ và những chiếc du thuyền đắt tiền. Tạo một đường băng và sân bay trực thăng để thoát hiểm nhanh chóng!

Dành cho người hâm mộ trò chơi hành động thế giới mở, loạt phim xã hội đen, trò chơi bắn súng vui nhộn, xã hội đen và các trò chơi miễn phí.

Nếu bạn đã cài đặt Gangstar New Orleans OpenWorld Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Gangstar New Orleans OpenWorld .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM và đổi tên thư mục thành com.gameloft. android.ANMP.GloftOLHM -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Gangstar New Orleans OpenWorld Apk và tải xuống và cài đặt apk Gangstar New Orleans OpenWorld (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM -Mod ” thành ” com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Gangstar New Orleans OpenWorld Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Gangstar New Orleans OpenWorld Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.