Garena Contra Returns Mod Apk (v1.33.81.2942) Đạn / phát không giới hạn

Chào! Garena Contra Returns Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Garena Contra Returns mới nhất (v1.33.81.2942) + Đạn không giới hạn / one-Shots , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Garena Contra Returns Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Garena Contra Returns cho Android.

Gunship Strike 3D Mod Apk (v1.2.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhớ mã bí mật của KONAMI? Sau 30 năm, sự quen biết bạn và tôi đã trở lại! Được phát hành bởi Garena, với sự hợp tác của công ty trò chơi nổi tiếng Nhật Bản Konami và Tencent Timi, tựa game kinh điển trên di động “Contra Returns” này được phát triển! “Contra: Returns” cơ chế bắn súng di chuyển bên cổ điển, lối chơi hai người chơi độc đáo, các con trùm ngoài hành tinh xuất hiện trong loạt phim vượt qua, mỗi cảnh và âm nhạc hoàn toàn mang lại bầu không khí của tựa đề gốc! Đồ họa HD hoàn toàn mới và mô hình nhân vật 3D, tất cả các hiệu ứng tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh khác biệt! Chế độ PvP, anh hùng độc đáo, hệ thống vật nuôi và chế độ tiệc tùng đốt cháy tinh thần của bạn ngay lập tức! Những anh hùng huyền thoại Bill và Lance trở lại, hãy cùng nhau chiến đấu và giải cứu thế giới!

Knives Out Mod Apk (v1.266.479195) Auto Aim / Wall Hack

Perfect Slices Mod Apk (v1.3.7) + Tiền không giới hạn + Xu + Không có Quảng cáo cho Android

Hoặc do đó, người viết đã đưa vào một số khả năng mới nếu giữ cho trò chơi không xuất hiện để tạo ra nhiều sự hấp dẫn. Chương trình tính cách, trong khi chỉ có hai nhân vật ban đầu sẽ là Lane và Bill cho bạn. Garena Contra: Yield bao gồm 15 nhân vật với hình dạng và kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu. Vì vậy, đối với tất cả các ký tự này, bạn muốn tích lũy các mảnh nhỏ, tất cả các ký tự không có sẵn mà bạn chọn. Hoặc, có một cách bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình.

PewDiePie's Tuber Simulator Mod Apk (v1.73.0) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Bucks:

Hơn nữa, không chỉ sử dụng chế độ bắn tự động và bạn còn có thể kiểm soát việc quản lý, Garena Contra: Yield hiện có các khả năng và nâng cấp rất chính xác kể từ game nhập vai đích thực. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa và cập nhật vũ khí của mình.

Shadow Fight Arena Mod Apk (v1.2.2) Không giới hạn tiền / đá quý / sát thương cao

Garena Contra: Yield đã được thêm vào các hành động như tìm Boss, bảo vệ tháp, hầm ngục. Đó là một cải tiến tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, không chỉ có khả năng chinh phục AI trong trò chơi này mà bạn còn có thể gặp khó khăn trong các trận đấu 4v4 hoặc PvP 1v1 với những người chơi khác.

Dream League Soccer 2021 v8.13 (Menu MOD, AI câm, Hẹn giờ đóng băng, v.v.)

World War Heroes WW2 Mod Apk (v1.27.2) Menu Mod / Anti-Kick / Premium

Không có gì ngạc nhiên khi Garena Contra: Yield sở hữu đồ họa vượt trội so với phần đầu tiên. Các nhà xuất bản thận trọng liên quan đến sản phẩm của họ để làm cho hình ảnh và sắc nét. Những âm thanh dễ nhận biết khiến bạn phải xem xét chúng đầu tiên.

Sau nhiều năm, trò chơi Contra vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng game thủ. Garena Contra: Return với cải tiến đáng chú ý sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc điện thoại của mình. Trò chơi được làm lại khó hơn với nhiều tính năng mới, và thường những cái khó khiến trò chơi bớt nhàm chán và tạo nên sức hút kỳ lạ. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên cả Google Play Store và App Store cho phép bạn tải về một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ tệp APK của chúng tôi.

Chờ đợi chế độ mới, True Contra Lance với vũ khí mới!

Hãy chơi ngay thôi!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.