Garena Free Fire v1.62.2 (MOD, Tự động nhắm, Chế độ ban đêm, Chống cấm)

Lưu ý: Rủi ro Cấm tài khoản rất cao. Vui lòng sử dụng tài khoản Xì Trum để kiểm tra bản mod.

PK XD v0.32.2 (MOD, Tiền không giới hạn, Tất cả các ngôi nhà đều được mở khóa)

• Bạn cần tạo tài khoản đầu tiên từ apk trình tạo tài khoản. Trước tiên hãy tải xuống ứng dụng này sau đó sau khi bạn tạo người dùng và mật khẩu. Sử dụng cái này để đăng nhập trong Mod APK.

Hide Online v4.6.1 (MOD, God Mod, Infinite Ammo, Grenades, v.v.)

Bước 2: Tạo tài khoản để đăng nhập phiên bản hack.

Zooba Mod Apk (v3.0.0) + Kỹ năng không giới hạn + Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo

Bước 3: Tải xuống phiên bản hack với “apk” và “obb.

War Machines Mod Apk (v5.23.3) Đá quý / Nhiên liệu / Radar

Bước 4: Cài đặt tập tin apk sau đó Trích xuất tập tin obb và sao chép thư mục “com.dts.freefireth” vào đường dẫn android / obb.

Vlogger Go Viral Tuber Mod Apk (v2.42.6) + Tiền không giới hạn + Đá quý không giới hạn

Bước 5: Mở game và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã tạo bằng “ỨNG DỤNG TẠO TÀI KHOẢN”.

Johnny Trigger Mod Apk (v1.12.9) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Cuộc cách mạng của trò chơi Battle-Royale đang phát triển và trở nên phổ biến hơn từng ngày. Cái tên battle-royale được lấy từ một bộ phim Nhật Bản phát hành năm 2020 dựa trên cuốn tiểu thuyết có tên battle royale. Xu hướng của các trò chơi này đang phát triển từng ngày vì ngay từ bây giờ, bất cứ chàng trai nào có điện thoại thông minh cũng có thể loại trò chơi này. Có rất nhiều trò chơi battle-royale đã xuất hiện trên thị trường như PUBG, Fortnite, COD Mobile, v.v. Nhưng vấn đề duy nhất của những trò chơi này là kích thước của chúng vì tất cả những trò chơi ở trên đều có kích thước ít nhất 2 GB, có nghĩa là chúng cần RAM ít nhất 4 GB để hoạt động trên điện thoại của bạn.

Tham gia Clash 3D Mod Apk (v2.29) Không giới hạn số tiền / tiền

Đó là nơi Free Fire ra mắt để biến những điều không thể thành có thể. Đây là trò chơi battle-royale HD duy nhất trong cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Google Play chỉ cần 571 MB dữ liệu cũng như có thể dễ dàng vận hành trên điện thoại RAM 2-3 GB ở đồ họa có thể điều chỉnh. Ngoài ra, đây là trò chơi duy nhất cung cấp cho bạn tất cả các tính năng battle-royale và nhiều chế độ chơi khác nhau. Đây là trò chơi battle-royale được tải xuống nhiều nhất trong cửa hàng chơi và giữa đại dịch này, xu hướng của nó đang tăng lên từng ngày. Nhưng trước những người chơi thực thụ, không dễ để tồn tại lâu dài cho dù bạn là người mới chơi hay người chơi chuyên nghiệp. Vì trong các trò chơi này, độ khó tăng lên theo cấp độ và cấp độ chơi của bạn.

Nhưng hãy cân nhắc nếu một trò chơi khó chiến lược như vậy trở nên đơn giản chết tiệt, và bạn nhận được rất nhiều siêu năng lực như do thám kẻ thù sau bức tường. Nếu bạn cũng có thể giết một đối thủ phía sau bức tường và nếu bạn bắn anh ta vào bất kỳ bộ phận nào của cơ thể sẽ trở thành phát bắn vào đầu. Vì vậy, để cung cấp cho bạn một số siêu năng lực thực sự như thế này, hôm nay chúng tôi ở đây với APK Garena Free Fire MOD. Nó chỉ là một ứng dụng miễn phí đơn giản bao gồm một tập lệnh sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng chuyên nghiệp miễn phí.

Garena Free Fire là một trò chơi battle royale nổi tiếng và được tải nhiều nhất trên Play Store. Nó được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2017, bởi công ty Sea Ltd ở Singapore và vào năm 2019, nó đã được trao tặng là “Trò chơi bình chọn phổ biến nhất” bởi Cửa hàng Google Play vì đây là trò chơi battle royale được tải xuống nhiều nhất trên cửa hàng chơi với hơn 500 triệu lượt tải xuống với một đánh giá ấn tượng 4,1 *.

Vì vậy, hãy quay lại với lối chơi, trò chơi này bao gồm ba bản đồ độc đáo – Bermuda, Kalhari và Luyện ngục mà từ đó Kalhari là bản đồ cuối cùng của họ được ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Hơn nữa, có bốn chế độ chơi có sẵn trong trò chơi tự do, đó là chế độ battle-royale (cổ điển và xếp hạng), Giờ cao điểm, Biệt đội xung đột và trò chơi tùy chỉnh mà bạn có thể tự tạo. Trận đấu battle-royale trong chế độ bắn tự do bao gồm tổng cộng 50 người chơi, mất tới 10 phút để kết thúc toàn bộ trò chơi. Trong chế độ này, 50 người chơi thả xuống từ máy bay đến vị trí mong muốn của họ trên bản đồ và tìm vũ khí yêu thích của họ. Sau đó, họ cạnh tranh với nhau, tránh các cuộc không kích và khu vui chơi, sẽ chìm sau mỗi 2 phút. Cuối cùng, người đứng cuối cùng sẽ thắng trận đấu sau khi sống sót trong 10 phút.

Từ MOD được hiển thị như một sự nhiệt tình ngày nay vì các ứng dụng và trò chơi MOD trình bày các tính năng trả phí bổ sung tuyệt vời miễn phí. Garena Free Fire MOD APK là ứng dụng sửa đổi của trò chơi Garena Free Fire chính thức với một số tính năng chuyên nghiệp. Nó giống như một phiên bản crack hoặc hack của free-fire, trong đó bạn có thể xác định vị trí kẻ thù ngay lập tức sau tường hoặc trong các tòa nhà cũng như giết chúng một cách thoải mái bằng tính năng auto aimbot.

Với APK MOD này, bạn có thể dễ dàng tạo Boo-Yaah trong mỗi trò chơi của nó cũng như duy trì tỷ lệ KD của bạn ở mức cao nhất. Không thành vấn đề ngay cả khi bạn là người mới chơi hay người chơi chuyên nghiệp, bạn có thể nâng cao tỷ lệ KD của mình hơn cả những người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi.

Có rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong APK Free-Fire MOD sẽ khiến bạn yêu thích ứng dụng này. Điều tốt nhất về ứng dụng này là, bạn không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bổ sung nào để đính kèm tập lệnh hack vào nó vì chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng này theo cách thân thiện. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc kích hoạt gian lận hoặc tải xuống một ứng dụng khác như Game-Guardian. Vẫn còn rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn sẽ trải nghiệm trong APK MOD của Free Fire mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới -:

Cơ thể mở rộng sẽ giúp bạn giết kẻ thù đằng sau bức tường chết tiệt một cách thoải mái. Nó hoạt động dựa trên hiện tượng nâng cao kích thước cơ thể của người chơi để tiêu diệt kẻ thù ẩn nấp sau bức tường mà không cần lao vào chúng. Tính năng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng tỷ lệ KD cũng như đẩy cấp bậc của bạn lên đến bậc Kiện Tướng.

Bằng tính năng này, bạn có thể xác định vị trí kẻ thù đang sử dụng chướng ngại vật để ẩn nấp hoặc ẩn nấp trong một tòa nhà. Vì tính năng này, hệ thống sẽ tự động tạo ra hình ảnh có màu của đối thủ, điều này cho phép bạn xác định vị trí kẻ thù sau tường một cách hiệu quả. Phải sử dụng tính năng này ít nhất một lần để có trải nghiệm tuyệt vời.

Auto Aim Bot, auto headshot dẫn đến việc cố định hoặc thiết lập mục tiêu của bạn hoàn toàn vào headhot hoặc bất kỳ phần nào khác của cơ thể theo mong muốn của bạn. Bạn có thể chọn nó trong menu cheat và có thể quản lý nó một cách dễ dàng. Vì vậy, từ hôm nay, bạn không phải mất nhiều thời gian học kỹ năng nữa vì chỉ cần tải ứng dụng này ngay bây giờ và sau đó bạn có thể thực hiện mọi cú đánh headshot (bắn nhiều sát thương) một cách thoải mái.

Menu gian lận được cung cấp bởi ứng dụng trong bài viết này thân thiện với người dùng. Nói một cách đơn giản, thật thoải mái khi sử dụng và kích hoạt các bản hack thích hợp theo nhu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các bản hack được liệt kê ở trên mà bạn có thể bắt nguồn một cách tự nhiên chỉ bằng cách nhấp vào nó. Bạn cũng có thể sửa đổi cài đặt AimBot trong APK MOD của Free Fire một cách thoải mái

Như vậy là toàn bộ thông tin về các tính năng và tổng quan của Garena Free Fire MOD APK. Vẫn còn rất nhiều tính năng không được liệt kê ở trên như sát thương nâng cao, không giật, có thể hoạt động mà không cần quyền truy cập root và hơn thế nữa. Nhưng bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng này được đính kèm trong APK Garena Free Fire MOD hoàn toàn mới. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là một phần tử kháng thể, tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị cấm, bạn có thể mở khóa bằng tùy chọn mở khóa IMEI. Hơn nữa, ứng dụng này 100% không có vi rút, vì vậy bạn không phải lo lắng về vi phạm dữ liệu hoặc vi phạm bảo mật. Phải tải xuống ứng dụng này thông qua liên kết được cung cấp và thưởng thức trò chơi này với rất nhiều

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Garena Free Fire miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.