GB Whatsapp Apk Tải xuống (v14.20.2) + Chống cấm với nhiều tính năng

Công nghệ nhắn tin tức thời là một trong những sáng tạo tốt nhất trong hai thập kỷ này. Ngày nay, chúng ta đã vượt lên trên so với thời đại gửi thư hay mẫu. Quá trình giao tiếp bắt đầu từ tốc độ, cử chỉ tay, và nét mặt và được nâng cao với tốc độ không đổi. Ngay bây giờ, sau các dịch vụ bưu điện và điện tín, chúng ta đã lớn mạnh nhờ có các dịch vụ nhắn tin tức thời. Các dịch vụ này về cơ bản hoạt động trên cơ sở truy cập internet vì bạn có thể gửi tin nhắn cho ai đó và nhận massage lưng từ phía trước chỉ bằng kết nối internet và sự trợ giúp của nền tảng. Chúng ta cũng có thể cho rằng đó là cách liên lạc đáng tin cậy nhất vì dịch vụ nhắn tin tức thì thoải mái hơn nhiều so với email và cuộc gọi.

Mighty Battles Mod Apk (v1.6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Có rất nhiều nền tảng hoặc ứng dụng tin nhắn tức thì có sẵn trên thị trường, trong đó Whatsapp là một trong những ứng dụng đáng tin cậy, an toàn và là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất. Khoảng 400 triệu người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng ứng dụng này để chia sẻ tin nhắn tức thì cũng như chia sẻ nhiều tài nguyên đa phương tiện như ảnh, video, tệp nhạc cũng như tài liệu. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn thoại trên WhatsApp để tiết kiệm thời gian và giải thích nhanh cho người tiếp theo. Có rất nhiều tính năng khác trong WhatsApp như bạn có thể cập nhật câu chuyện, sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc, có thể gọi điện trực tiếp cho ai đó qua Whatsapp với phí dữ liệu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo nhóm với bạn bè của mình trên Whatsapp và có thể trò chuyện nhóm dễ dàng.

Flip Diving Mod Apk (v3.3.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Beat The Boss 4 Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhưng vẫn còn rất nhiều tính năng mà hầu hết người dùng muốn có trong Whatsapp như chủ đề, tính năng trả lời tự động, ẩn đã thấy, ẩn trạng thái xem và nhiều tính năng khác. Nhưng trong Whatsapp chính thức, không thể thêm các tính năng này bằng bất kỳ tập lệnh nào. Đó là lý do tại sao một ứng dụng Whatsapp độc lập được phát triển với rất nhiều tính năng đặc biệt có tên GB Whatsapp. Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng vô số chủ đề, tải trạng thái bạn bè, thu hồi tin nhắn đã xóa, có thể sử dụng rất nhiều kiểu phông chữ, cũng như có nhiều tính năng bổ sung khác mà bạn có thể trải nghiệm chỉ bằng cách tải xuống ứng dụng này. Tại đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống phiên bản GB Whatsapp mới nhất cùng với danh sách các tính năng được mô tả mà bạn sẽ trải nghiệm trong ứng dụng. Vì vậy, phải đọc kỹ toàn bộ bài báo và vui vẻ.

Bike Unchained 2 Mod Apk (v3.30.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Whatsapp là cách giao tiếp phổ biến nhất, dựa trên tin nhắn tức thời. Whatsapp được Brian Acton và Jan Koum thành lập vào năm 2009 ở Mỹ, và sau khoảng 5 năm, vào năm 2014, Facebook đã mua lại Whatsapp vì nó không ngừng tăng trưởng. Hàng triệu người dùng đang sử dụng dịch vụ này làm dịch vụ liên lạc mặc định của họ. Có rất nhiều tính năng trong Whatsapp như bạn có thể gửi tin nhắn thoại, thay đổi ảnh hồ sơ, thêm tiểu sử và nhiều tính năng phức tạp hơn. Hơn nữa, dữ liệu hoặc tin nhắn bạn gửi cho bất kỳ người dùng nào đều được mã hóa từ người này sang người khác, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu trước khi sử dụng ứng dụng này.

Marina Militare It Navy Sim Mod Apk (v2.0.6) + Đã mở khóa + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Mọi thứ đều tuyệt vời trong ứng dụng này, nhưng ứng dụng này yêu cầu nhiều tính năng hơn như chủ đề tuyệt vời, tính năng tải trạng thái, tính năng thu hồi tin nhắn, trả lời tự động và hơn thế nữa. Vì vậy, để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản GB Whatsapp mới được cập nhật sẽ cung cấp cho bạn các tính năng khổng lồ. Để biết thêm về GB Whatsapp và các tính năng của nó, hãy đọc phần bên dưới.

Monster Truck Racing Mod Apk (v3.4.261) + Vàng / xu / + dữ liệu không giới hạn + Không có quảng cáo

GB Whatsapp là một biến thể sửa đổi của Whatsapp và ở đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được phiên bản cập nhật của GB Whatsapp. Ứng dụng này đã bị ngừng cung cấp khoảng vài năm trước vì một số bản vá và lỗi. Nhưng hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản cập nhật GB Whatsapp, bản vá lỗi và không có lỗi 100%. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm vô số chủ đề, kiểu phông chữ tuyệt vời và hầu hết các tính năng đặc biệt như trả lời tự động, thu hồi tin nhắn đã xóa, v.v. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật cho dữ liệu của mình, vì nhóm chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên rất nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng nó không kết thúc ở đây vì vẫn còn rất nhiều tính năng trong GB Whatsapp. Để có kiến thức sâu hơn về các tính năng của nó, hãy đọc kỹ phần bên dưới.

Jumanji Epic Run Mod Apk (v1.7.7) + Dành cho Android + Mod Money Obb Dữ liệu Không có Quảng cáo

Có nhiều tính năng có sẵn trong GB Whatsapp apk ngoài các tính năng chính thức của Whatsapp. Phiên bản cuối cùng của GB Whatsapp đã bị ngừng cung cấp khoảng 8 đến 9 năm trước do một số bản vá lỗi, nhưng hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản GB Whatsapp được tạo lại, rất dễ sử dụng với tất cả các tính năng. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật của dữ liệu của mình vì ứng dụng này ở đây là bản vá miễn phí. Có rất nhiều tính năng mà GB Whatsapp sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi đã liệt kê các tính năng quan trọng nhất bên dưới với mô tả chi tiết.

Một trong những tính năng tốt nhất có sẵn trong GB Whatsapp là các chủ đề vô tận được cá nhân hóa một cách ngoại lệ. Giao diện sáng tạo là lợi thế chính của GBWhatsapp APK kể từ đây trong ứng dụng này và bạn sẽ nhận được khoảng hơn 100 chủ đề. Bạn sẽ tìm thấy các danh mục chủ đề khác nhau trong ứng dụng này, chẳng hạn như trò chơi, thiên nhiên, nước, rừng và nhiều loại khác.

Đó là một trong những tính năng cao cấp của GB Whatsapp APK vì hầu hết đám đông đều muốn tính năng này trong Whatsapp chính thức. Chống thu hồi có nghĩa là xem lại văn bản đã bị xóa bởi người gửi để bạn có thể dễ dàng đọc các tin nhắn đã bị xóa bởi ai đó hoặc những tin nhắn mà ai đó không muốn bạn xem. Phải sử dụng tính năng này của ứng dụng GB Whatsapp ít nhất một lần để trải nghiệm tính năng thần bí này.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Whatsapp Business và vẫn muốn có thêm nhiều tính năng hữu ích tự động trả lời khác, GB Whatsapp APK là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là tính năng tốt nhất cho tất cả các trang web, người bán lại, doanh nhân và người dùng YouTube vì thông qua tính năng này, Whatsapp có thể tự động gửi trả lời tin nhắn thích hợp cho khách hàng của bạn khi bạn không trực tuyến. Bạn có thể đặt bất kỳ trả lời tin nhắn nào cho từng tin nhắn thu được có liên quan trong phần trả lời tự động trong cài đặt GB Whatsapp.

Dịch vụ Trạng thái Whatsapp hoạt động giống như dịch vụ của Instagram và Facebook. Bạn có thể xem trạng thái được đăng bởi bất kỳ nghiên cứu sinh nào trong danh sách liên hệ của bạn nếu anh ấy đã lưu số của bạn. Không ai thích yêu cầu từ các liên hệ để chia sẻ trạng thái đã tải lên của họ. Nhưng tại sao yêu cầu trạng thái nếu bạn có thể dễ dàng tải xuống, Có, bạn có thể chỉ cần tải xuống hình ảnh và video về trạng thái được tải lên bởi các liên hệ khác bằng cách sử dụng tính năng tải trạng thái GB Whatsapp APK.

Có rất nhiều người dùng đang sử dụng điện thoại cấu hình cũ không hỗ trợ Font chữ. Vì vậy, nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với một Phông chữ Arial duy nhất và muốn thay đổi, thì bạn có thể chuyển sang GB Whatsapp. Vì trên GB Whatsapp, bạn sẽ nhận được nhiều kiểu phông chữ tuyệt đẹp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu phông chữ nào từ bộ sưu tập khổng lồ của GB Whatsapp Fonts chỉ trong ứng dụng GB Whatsapp. Sau khi thay đổi phông chữ, giao diện gửi, giao diện nhận cũng như gọi điện và giao diện trạng thái sẽ áp dụng phông chữ đó và làm cho giao diện người dùng thiết bị của bạn trông đẹp hơn.

GB Whatsapp là ứng dụng được sửa đổi phù hợp nhất cho Whatsapp nếu chúng ta so sánh nó với tất cả các MODS khác như Whatsapp Premium APK, Whatsapp Plus APK, FM Whatsapp và OG Whatsapp. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng đặc biệt bổ sung sau đó tất cả các ứng dụng được liệt kê này. GB Whatsapp chứa các chủ đề vô tận mà bạn có thể thay đổi hoàn toàn giao diện front-end của ứng dụng Whatsapp.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được nhiều bộ sưu tập phông chữ mà bạn có thể thay đổi không chỉ kiểu tin nhắn mà còn cả phông chữ giao diện tổng thể. Ngoài ra, bạn có thể nhận được toàn bộ lịch sử nhật ký trong ngày, bao gồm tất cả các chi tiết về thời điểm mọi người trực tuyến và thời gian và bất kỳ ai đã thay đổi ảnh hồ sơ hoặc Tiểu sử của họ. Hơn nữa, GB Whatsapp là một ứng dụng kháng thể và cũng không có lỗi nên bạn không phải lo lắng về bảo mật thiết bị của mình. Phải cài đặt ứng dụng và tận hưởng nó hoặc vẫn còn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng và bất kỳ câu hỏi nào, sau đó vui lòng nhận xét chúng bên dưới về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.