Girl Group Inc Love Kpop Idol Mod Apk (v1.2.72) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào, Girl Group Inc Love Kpop Idol Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Girl Group Inc Love Kpop Idol Mod Apk (v1.2.72) + Unlimited Money + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Girl Group Inc Love Kpop Idol và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Girl Group Inc Love Kpop Idol.

Hill Climb Racing Mod Apk (v1.50.0) Không giới hạn tiền / kim cương và nhiên liệu

Trong game, bạn sẽ là giám đốc điều hành của một công ty và sau khi tìm kiếm một vài thần tượng và tạo ra nhóm nhạc nữ của riêng mình, bạn sẽ cố gắng cứu công ty của mình khỏi phá sản!

Pocket Rogues Mod Apk (v1.32) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Girl Group Inc: Love Idol Agency là một trò chơi mô phỏng trong đó người dùng sẽ có thể đóng vai giám đốc điều hành của một công ty nhãn hiệu Idol.

Pacybits Fut 19 Mod Apk (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Racing Horizon Unlimited Race Mod Apk (v1.1.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn sẽ vào vai giám đốc điều hành mới của một công ty thần tượng nhỏ trên bờ vực phá sản
Tiết lộ tiềm năng tiềm ẩn của các thần tượng và nâng tầm các thần tượng của công ty thành ngôi sao

Racing in Car Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Hoàn toàn ngoại tuyến + Không có quảng cáo

Tùy thuộc vào kỹ năng và niềm tin của bạn vào hệ thống quản lý, thần tượng của bạn có thể trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới hoặc biến mất trong biển thần tượng theo đúng nghĩa đen.

Real Basketball Mod Apk (v2.8.3) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Game luôn là thứ để thỏa ước nguyện cũng như giúp người chơi giải trí hay giúp giết thời gian. Trong thị trường trò chơi, có một số loại trò chơi mà người chơi có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu của họ.

Rayman Jungle Run Mod Apk (v2.4.3) + Đã mở khóa tất cả + Dữ liệu + Không có quảng cáo cho Android

Một số tựa game trên App Store như Candy Crush, PUBG,… được xếp hạng hàng đầu, tuy nhiên game phải có đồ họa cao mới thành công. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến thuật, bạn có thể thử Girl Group Inc.: Love Idol Game.

Nếu nhìn vào tên trò chơi, có lẽ bạn cũng có thể hiểu được phần nào trò chơi cần thiết. Trò chơi lấy bối cảnh một công ty sản xuất bia không phải là công ty thương mại mà là một công ty giải trí.

Bạn sẽ là giám đốc của công ty đó, và bạn sẽ có trách nhiệm đưa công ty thoát khỏi khó khăn. Đầu tiên bạn phải chọn những người có đủ tư cách để trở thành thần tượng. Một số tố chất cần thiết bao gồm hát, nhảy, diễn xuất, áp suất âm thanh, v.v.

1) Tìm kiếm trên đường phố và tìm kiếm nhiều thực tập sinh tài năng

2) Huấn luyện thần tượng của bạn về nhiều kỹ năng khác nhau như thanh nhạc, vũ đạo, hài kịch, diễn xuất, sức chịu đựng và trí thông minh

3) Khi đạt được các cấp độ mới, bạn có thể tăng khả năng tưởng tượng của mình thông qua nhiều yêu cầu phát sóng.

4) Tăng nguồn tài trợ của công ty bằng cách tạo ra một nhóm nhạc nữ nổi tiếng và quản lý việc bán album, hàng hóa và vé xem buổi hòa nhạc hoặc tham gia các buổi thử giọng khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

5) Giúp công ty của bạn phát triển bằng các khoản đầu tư khác nhau có sẵn bằng cách nâng cao các tòa nhà và thuê các huấn luyện viên khác nhau khi thần tượng và công ty của bạn phát triển.

6) Bằng cách lắng nghe và chấp nhận các yêu cầu dành cho thần tượng, bạn sẽ có thể hình thành mối quan hệ với các thần tượng của công ty mình.

7) Bạn cũng sẽ có thể tăng cường sự ủng hộ của các cổ đông thông qua các cuộc phỏng vấn từ nhiều nguồn khác nhau.

8) Danh tiếng của công ty bạn sẽ tăng lên với mỗi chiếc cúp kiếm được trong các lễ kỷ niệm cuối năm hàng năm

9) Tạo các đơn vị riêng lẻ và mở rộng ra nước ngoài để phát hành album hoặc thực hiện chuyến lưu diễn thế giới để quản lý và phát triển các tác phẩm điêu khắc của bạn

Tất cả các anh hùng đều cần những thứ này để có thể tồn tại trong thế giới giải trí đầy cạnh tranh của trò chơi này. Nếu họ không muốn thua cuộc.

Và sau khi bạn huấn luyện Idol của mình một cách cẩn thận, bạn nên bắt đầu sản xuất album bán chạy. Bạn cần lựa chọn thời điểm một cách khôn ngoan để tránh bị lỗ vốn, mất đi thần tượng hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể thu hút thêm người hâm mộ bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc, và một phần tiền bán vé sẽ giúp ích cho bạn ở một mức độ nào đó.

Điểm cần lưu ý ở đây là trò chơi phần lớn đúng với thực tế là mỗi thần tượng đều có một mong muốn riêng. Bạn nên tập trung vào những gì Chúa muốn tìm ra có thể tạo ra mối liên kết bền chặt giữa công ty và Idol.

Bạn có một số tiền kha khá để thần tượng của bạn phát triển hơn, huấn luyện viên chuyên nghiệp của bạn có thể thay đổi và lý do để thu hút nhiều biểu tượng hơn.

Vì đây là một trò chơi chiến thuật yêu cầu một cái nhìn tổng quan đầy đủ về công ty, trò chơi sẽ đi theo góc nhìn 3G. Trò chơi được thiết lập trong một văn phòng, nơi các nhân viên và thực tập sinh sẽ cư trú tại đây.

Sẽ có các nút với các chức năng khác nhau, để bạn có thể lựa chọn công việc cho thần tượng của mình.

Hơn nữa, trò chơi không yêu cầu cấu hình cao để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm trò chơi này. Với đồ họa dễ thương, chắc chắn bạn sẽ có thiện cảm với thần tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chắc chắn nó sẽ giúp bạn giải trí và giết thời gian mọi lúc mọi nơi.

Girl Group Inc: Love Idol chắc chắn sẽ là một tựa game bạn cảm thấy thú vị với những thao tác điều khiển và đưa ra quyết định từ lối chơi đơn giản.

Với đồ họa dễ thương bắt mắt, chắc chắn rằng bạn sẽ bị cuốn hút vào trò chơi. Hãy cài đặt và lưu giữ những tác phẩm điêu khắc tài năng và đẹp đẽ cho công ty của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.