Glitch Dash Mod Apk (v1.1.5) + (Mở khóa Premium, Không có Quảng cáo) dành cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Glitch Dash Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản sửa đổi Glitch Dash mới nhất (v1.1.5) + (Mở khóa trả phí, Không có quảng cáo) cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Glitch Dash và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Glitch Dash Android.

Zombie Hunter Apocalypse Mod Apk (v3.0.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo Android

Tránh theo cách của bạn qua búa, rìu, chướng ngại vật hình học và thậm chí cả tia laser!
Glitch Dash rất khó, thực sự khó. Phản xạ của bạn cần phải nhạy bén để vượt qua mê cung dữ dội của Glitch Dash.

Special Force Group 2 Mod Apk (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Chạy qua thế giới đẹp đẽ và trừu tượng và chỉ cố gắng sống sót. Nếu bạn đang tìm kiếm một người chạy không thể thách thức thực sự, thì Glitch Dash là trò chơi dành cho bạn!

Idle Heroes Mod Apk (v1.25.0.p1) + VIP 13 + Đá quý không giới hạn + Tất cả các anh hùng đã được mở khóa

Hello Neighbor Mod Apk (v1.0-b53) + Đã mở khóa đầy đủ + Dữ liệu cho Android

Giống như Twisty Road, Glitch Dash có một cuộc phiêu lưu chạy bất tận thú vị. Bạn phải đi đến một không gian ảo cụ thể. Vượt qua tất cả các chướng ngại vật trong trò chơi này. Chúng có thể là một cái hộp vuông, một cái búa, một cái rìu, một cái bẫy, và nhiều đồ vật khác. Chỉ cần chạm vào một trong các chướng ngại vật là trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

War Troops Military Strategy Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn No Asd

Bạn phải hoàn thành toàn bộ quá trình để vượt qua giai đoạn trong trò chơi này. Hành trình của bạn được tính theo%, tức là bạn phải tiến hành 100% để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn hoàn toàn không nên va vào chướng ngại vật vì nếu không, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Trong một số bước đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ thật đơn giản. Khi bạn di chuyển qua trò chơi, bạn càng phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, bạn sẽ phải duy trì sự tập trung hơn.

Tower Defense King Mod Apk (v1.4.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong Glitch Dash, tốc độ, sự nhanh nhẹn và phản xạ của bạn là cực kỳ quan trọng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong quá trình chơi game. Giống như một người lướt tàu điện ngầm, bạn chỉ cần vuốt và chạm để điều khiển trái, phải, nhảy hoặc uốn cong. Không gian 3-D sẽ liên tục yêu cầu bạn xử lý tình huống nhanh chóng giúp bạn có thể vượt qua. Với những người thua cuộc, bạn sẽ học được rất nhiều điều, và tiến bộ trong những trò chơi tiếp theo.

Buried Town Mod Apk (v1.4.3) + Mua sắm miễn phí / Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android

Lối chơi của Glitch Dash rất độc đáo và mới mẻ nhưng có một điểm khó chịu nhỏ. Trò chơi là miễn phí, nhưng rất nhiều quảng cáo xuất hiện trong trò chơi. Vì vậy tôi khuyên bạn nên tắt kết nối internet để trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

● Trò chơi cực kỳ khó cốt lõi
● Đồ họa trừu tượng và vui nhộn rực rỡ
● Trò chơi được thúc đẩy theo nhịp điệu âm nhạc hoành tráng
● Thực hiện một bước chạy hoàn hảo cho các quyền khoe khoang cuối cùng

Bạn đã là một fan hâm mộ của trò chơi Glitch Dash hoặc David Marquardt?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *