God of Stickman 3 Mod Apk (v1.6.0.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi trò chơi God of Stickman 3 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản mới nhất của God of Stickman 3 Mod Apk (v1.6.0.5) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android God of Stickman 3 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống God of Stickman 3 Trò chơi hành động Android.

Flaming Core Mod Apk (v4.1.5) + Tiền không giới hạn + Năng lượng + Không có Quảng cáo cho Android

Trước hết, hầu hết chúng ta đều đã biết đến bộ manga và anime Dragon Ball. Tôi đã đọc manga nhiều lần khi còn là một cậu bé, và sau đó tôi đã sưu tầm rất nhiều tranh ảnh, đồ chơi và trò chơi điện tử liên quan đến nó.

Flip The Gun Mod Apk (v1.2) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

God of Stickman 3 (MOD Unlimited Money) là một trò chơi chiến đấu cổ điển, được phát hành bởi WN Youm. Nó là phần tiếp theo của God of Stickman 2, được coi là một game đầy đủ với nhiều cải tiến về đồ họa và lối chơi.

Seashine Mod Apk (v1.1.9) + Số sao không giới hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

KineMaster Mod Apk (v5.1.1.22266.GP) (MOD, Đăng ký trả phí, Không có hình mờ)

Nói về Stickman, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến một số trò chơi giải trí mà tôi đã cung cấp, chẳng hạn như Stickman Hook, Stickman Dismounting hay Stick Fight: Shadow Warrior.

SonyLIV Mod Apk (v6.12.8) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Trong God of Stickman 3, Stickman có một phong cách đặc biệt khác mà họ có thể biến thành “Super Sayan”.

AVAST Mobile Antivirus Mod Apk (v6.40.2) (MOD, PRO, Đã mở khóa trả phí)

Nếu bạn yêu thích thể loại chiến đấu Stickman, Sayanz Z và Zaydaz thì trò chơi này là lựa chọn phù hợp cho bạn với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi đầy thử thách.

Solid Explorer File Manager Mod Apk (v2.8.15) + Đã mở khóa phiên bản đầy đủ + Cắm

– Vào đấu trường và chiến đấu để sinh tồn. Nếu bạn thích chơi game thì đây là trò chơi sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng xử lý nhanh và các tính năng tuyệt vời.

– Các vị thần của Stickman 3 được lấy cảm hứng từ “Saiyz Battle Z”, hứa hẹn sẽ là trò chơi thú vị nhất trong thể loại này.

– Lord of Stickman 3 “Stickman Sayanz” là một trò chơi thú vị dành cho những người hâm mộ thể loại chiến đấu bằng gậy.

Nó hoàn toàn miễn phí. Hãy tận hưởng nó!

Cách chơi God of Stickman 3:

Thu thập những tên trùm tiêu diệt (Hitz, Jirenz, Zamasuz, Black Goku, Piccolo, Frezza….) Và những quả bóng.

1: – Dễ dàng và đơn giản để chơi.

2: – Hiệu ứng biến đổi mát mẻ.

3: – Thiết kế và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời.

4: – Saiyan biến hình cực ngầu.

5: – Nhân vật mới.

6: – 200 cấp độ Saiyan và 30 Saiyan-jins.

7: – Bản năng cực độ.

God of Stickman 3 được lấy cảm hứng từ bộ anime và manga nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng, bạn sẽ chọn siêu Saiyan yêu thích của mình và chiến đấu chống lại các siêu Saiyan khác ở nhiều cấp độ khác nhau.

Tại đây bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình tấn công, tích lũy sức mạnh sử dụng các kỹ năng đặc biệt để hạ gục đối thủ. Để làm được điều đó, bạn phải mất một khoảng thời gian để học combo.

Cơ chế điều khiển rất đơn giản với phím ảo để di chuyển và phím ảo dựa trên đòn tấn công và kỹ năng. Chúng được thiết kế một cách khoa học để bạn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo.

Trong God of Stickman 3, bạn có quá nhiều anh hùng để tham gia cuộc chiến. Tất nhiên, mỗi anh hùng đều có điểm mạnh và kỹ năng riêng.

Có rất nhiều anh hùng trong trò chơi nhưng chúng không có sẵn, bạn cần chơi với một số anh hùng miễn phí và sau đó kiếm tiền, mở khóa anh hùng bạn muốn. Bạn thích nhân vật nào trong Bảy viên ngọc rồng?

Có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và chuyến bay của bạn càng dài, bạn càng khó khăn hơn. Bạn phải nâng cấp nhân vật với Saiyan và 3 Saiyan-Jeans với 25 cấp độ.

Hãy tin tưởng vào sức mạnh của từng nhân vật để có thể mua được nhân vật mình yêu thích và biến chúng trở nên mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ.

God of Stickman 3 , một trò chơi đơn giản với những điểm nổi bật như vui nhộn, dễ chơi. Bên cạnh đó, dung lượng game nhỏ nên bạn có thể tải và cài đặt nhanh chóng.

Trò chơi không yêu cầu điện thoại cấu hình cao. Nhưng bù lại, game mặc dù là game đối kháng nhưng lại không có chế độ chơi trực tuyến. Hiện tại, đối thủ của bạn trong tất cả các trận chiến là AI.

Đúng vậy. Đồ họa của God of Stickman 3 được thiết kế đơn giản. Vì các nhân vật là người que nên chúng được Dragon Ball thiết kế đơn giản, thêm vào một số hiệu ứng và trang phục.

Bạn có cảm thấy những hình ảnh trong game quen thuộc không? Trò chơi sử dụng các bối cảnh trong manga Dragon Ball như đấu trường, đảo Kame, nơi sinh sống của Kami,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với phong cách độc đáo, thì God of Stickman 3 là lựa chọn phù hợp. Trò chơi có sự góp mặt của các nhân vật tuyệt vời trong Dragon Ball theo phong cách Stickman.

Hiện tại, trò chơi không có sẵn cho iOS. Bạn có thích ngọc rồng Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, hãy tải game này về điện thoại?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *