Grand Battle Royale Mod Apk (v3.4.7) + Tín dụng / Đá quý / Chìa khóa + Không có quảng cáo

Chào! Cấp độ trò chơi Grand Battle Royale, s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Grand Battle Royale mới nhất (v3.4.7) + Tín dụng / Đá quý / Chìa khóa + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Grand Battle Royale Android Apk và Phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Grand Battle Royale trên Android.

GTA Vice City Mod Apk (v1.09) + Tiền vô hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu Obb

Thời gian Grand Battle Royale của năm 2018! Hãy nhớ rằng mục tiêu duy nhất luôn là sống sót sau trận đấu, do đó, đối mặt với đối thủ không phải là một kế hoạch tuyệt vời. Thay vào đó, hãy linh hoạt hơn với tất cả bộ máy bạn có và tạo ra một cách sống công bằng.

Tower Conquest Mod Apk (v22.00.69g) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

King's Blood The Defense Mod Apk (v1.2.9) + Mua sắm miễn phí + Tất cả được mở khóa + Tiền mod

Rõ ràng, để bạn không nên che giấu hoặc thả nổi vào các game thủ khác nhau, mỗi trò chơi trong Grand Battle Royale MOD đều có thể sở hữu các dải năng lượng tiết lộ rằng khu vực trải nghiệm. Tất cả các nhóm này chắc chắn sẽ sớm được thu hẹp để đặt các game thủ tập thể và chắc chắn rằng các cá nhân hầu như luôn luôn co giãn. Bất kỳ ai đã được đánh bóng qua vòng tròn này sẽ đổ máu chết bất cứ khi nào họ thường không tập hợp lại để đảm bảo khu vực đúng giờ.

Bản mod Ice Age Village (v3.6.0f) + Tiền không giới hạn + Mở khóa tất cả + Không có quảng cáo

Vì nó thực sự là một trận đấu trong thiết bị của bạn, Grand Battle Royale sở hữu những hình ảnh rất dễ dàng, chủ yếu là hình dạng của Pixel 8-bit truyền thống, cùng với những môi trường xung quanh được tạo ra từ các đường nét đa dạng của bạn bao gồm các mục tính năng. Nhưng điều này không làm thay đổi tiêu cực lối chơi của Grand Battle Royale này, thậm chí còn khiến người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái đặc biệt.

FAU-G Mod Apk (v1.0.10) Tiền không giới hạn / Tài nguyên không giới hạn / Không có quảng cáo

Farming Simulator 18 Mod Apk (v1.4.0.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

• thể thao nhiều người chơi là một trận đấu trực tuyến hoàn toàn miễn phí có sẵn để tải xuống miễn phí.
Cùng với lợi ích của hoạt động trò chơi điện tử bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds này từ thị trường trò chơi máy tính cá nhân, một số dịch vụ và sản phẩm khác nhau ra ngoài và bắt chước cách chơi tương tự. Và bây giờ chúng ta hãy nghiên cứu Grand Battle Royale, một tựa game sòng bạc giúp đơn giản hóa một cách hiệu quả các cuộc phiêu lưu trên điện thoại di động trực tuyến của Playerunknown’s Battlegrounds.

Bản mod Ez Mirror Match 2 (v4.7) + Tiền không giới hạn + RP + Không có quảng cáo cho Android

Trong trường hợp bạn muốn các tựa trò chơi điện tử trực tuyến battle royale cùng với các trận đấu pixel khối ô vuông, bạn có thể thưởng thức Grand Battle Royale! Chiến đấu trong các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến dành cho những người chơi với môn thể thao trò chơi mở khổng lồ mới! Chịu đựng các trận địa, nâng cao kiến thức của bạn và có được các phương pháp PVP! Nhảy ra ngoài chiếc máy bay sinh tồn này về đảo đầu tìm chiến lợi phẩm tối ưu / tối ưu, loại bỏ kẻ thù. Mọi người bị phân tán trên khắp hòn đảo và phải phát hiện và sử dụng những gì và vũ khí để thoát khỏi các cuộc thi. Xác định vị trí các loại súng hữu ích nhất mà bạn có thể: Assault Riflegun, do đó, súng ngắn và các loại vũ khí khác.

Chỉ cần đối mặt với mọi đối thủ và mọi đối thủ đều thống trị trận chiến và cuối cùng trở thành người sống sót! Bắt lấy khẩu súng của bạn là một pixel và sau đó bắn! Vị trí của những trận địa này có thể thực sự chỉ là một hòn đảo hẻo lánh cùng với một đô thị đã chết ở một nơi nào đó bên trong đại dương được bao quanh bởi Vùng Xanh huyền bí. Tiêu diệt đối thủ của bạn và sau đó nhiệm vụ của bạn sẽ luôn ở trong khu vực. Nét đặc trưng:

• Pixel Graphics & Blocky Groups: Chiến đấu như những nhân vật hình khối hài hước và bộc lộ cách chơi của bạn.

• đấu súng trực tiếp với những người khác!

• Chiến đấu trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi: trò chơi PVP man rợ chống lại các game thủ trên toàn cầu!

• Súng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, do đó nhìn toàn bộ phần dưới! Do đó, hãy chịu đựng để bạn nhận được phần thưởng hơn những người khác bằng cách thu thập súng.

• Thưởng thức nhiều trong các trận đấu sinh tồn khối 3D đích thực, bạn có thể mua bất kỳ da tấn công khối pixel nào.

• Nắm bắt một vũ khí pixel và sau đó nhúng ngay vào xung đột: Hình ảnh pixel thú vị lý tưởng để ghi lại các xung đột chuyên sâu!

• bức xạ lớn Bờ biển đây thực sự là nơi bạn phải sống khi bạn đang chơi từ thị trấn.

Rõ ràng là bộ phim truyền hình của Grand Battle Royale này để Android có các hoạt động tiếp theo: Chạy, tích lũy súng, Chụp, diệt vong và tái tạo. Trận đấu đưa game thủ đến vô số địa hình khác nhau, ngay cả khi cần cố gắng nhặt vũ khí và tấn công những người đàn ông và phụ nữ khác.

Các loại vũ khí trong trận đấu cũng được phân loại từ thiết yếu như Tây kiếm, AK 4-7, M4A1 thành vũ khí siêu hạng như súng bazooka… Những loại súng này đã được xuất bản ngẫu nhiên vào trận chiến để tạo ra một cuộc phiêu lưu ly kỳ cho những người cố tình nhặt súng hướng lên. Đến bên nhau tất cả những bất lợi có thể thực sự chỉ là một mục tiêu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.