Granny Chapter Two Mod Apk (v1.1.9) + Quái vật bị đóng băng + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! Người chơi game Granny Chapter Two Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản mod Granny Chapter Two mới nhất (v1.1.9) + Monster Freezes + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Granny Chương Hai là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Granny Chương hai Game Android Arcade.

Zombie Siege Last Civilization Apk (v0.1.455) + Đạn + dữ liệu không giới hạn cho Android

Ông và bà giữ bạn vào lúc này.
Để chịu đựng, bạn cần cố gắng trốn khỏi nhà của anh ta, nhưng bạn nên im lặng và thận trọng. Granny nghe thấy tất cả mọi thứ. Ông nội không nghe rõ lắm nhưng ông đánh mạnh.
Granny tìm thấy nó và chạy đến, Nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên mặt đất.
Có thể giấu trong tủ quần áo hoặc gầm giường.
5 lần Bạn đã có.

Dancing Ball World Music Tap Mod Apk (v1.1.2) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Demon Warrior Stickman Shadow Mod Apk (v6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn thích cảm giác thích thú và hồi hộp cũng là một fan của phim kinh dị thì bạn đã đến địa điểm lý tưởng. Trình bày trận đấu Granny: Chapter 2. Do nhà viết game DVloper sản xuất và phát hành, một nhà văn đã cho ra mắt bộ phim kinh dị trên nền tảng di động như Granny, Slendrina… thực sự là một bộ game kinh dị sử dụng kết nối với nhau và nhận rất nhiều người chơi của bạn chú ý.

GX Motors Mod Apk (v1.0.62) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Các môn thể thao đã được phát động. Game tuy mới ra mắt người chơi nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi, như khoảng 100 triệu lượt tải về và gần 3 triệu lượt đánh giá, nhận xét, trong đó có rất nhiều lời khen ngợi của người chơi như lối chơi lôi cuốn game thủ qua từng pha gay cấn mà game thu hút. Các thông số đã chứng tỏ sự hấp dẫn của game thủ bên cạnh sự thích thú mà cảm giác mạnh mà môn thể thao này mang lại để lôi kéo người chơi. Tải về để cảm nhận sự khủng khiếp mà trò chơi thu hút sẽ khiến bạn phải dựng tóc gáy.

Highway Crash Derby Mod Apk (v1.8.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Metal Wings Elite Force Mod Apk (v6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Phong cách đồ họa cổ điển của dòng game kinh dị vẫn đủ sức khiến bạn rơi vào trạng thái vừa sợ hãi, vừa thích thú, vừa hồi hộp.

Wings of Steel Mod Apk (v0.3.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nó đã được nhà sản xuất đơn giản hóa từ Pixels để cải thiện độ khủng khiếp và kinh hoàng của trận đấu, đồ họa ở các góc độ trong game Mặc dù nó được tạo ra ở dạng hình ảnh 3D. Người chơi sẽ thực hiện để nhập vai vào các nhân vật để cảm nhận sự hoảng loạn. Về bối cảnh của trò chơi này, người tham gia sẽ thức dậy giữa rừng cây xuyên đêm trong một ngôi nhà gỗ bỏ hoang. Nhà gỗ le lói một chút ánh đèn mờ ảo cùng với này đó buổi tối trung tâm. Ngôi nhà có tiếng cót két mỗi khi bạn bước vào khá cũ và bạn có muốn thắng trận đấu cũ không. Không có ghi chép nào bên dưới nhiệm vụ của Ông nội và Bà ngoại, bạn phải ẩn náu.

Trong trường hợp bạn không muốn trải nghiệm Granny, vấn đề quan trọng không phải là tạo ra bất kỳ âm thanh nào. Cô ấy có thể nghe thấy những gì vì vậy hãy nhớ không để rơi bất cứ điều gì xảy ra trong khu vực của cô ấy. Hậu quả từ trò chơi cũng được đơn giản hóa rất nhiều, chẳng hạn như các hiệu ứng máu me, bắn súng… đều được đơn giản hóa hơn, nhưng điều đó không chỉ khiến môn thể thao kém hấp dẫn mà còn là thứ khiến trận đấu trở nên rùng rợn, kinh khủng. Âm thanh trong trò chơi sẽ thực sự đáng sợ và u ám, lối chơi và hồi hộp; cái kìm đã được xuất bản, sự mệt mỏi vì kiệt sức của những chỉ dẫn tinh khiết và sống động. Không đòi hỏi hình ảnh, không đòi hỏi hậu quả đã gây ra cái mới nhất của một trò chơi kinh dị được yêu thích.

Trái ngược với sự cô lập trong thành phần Granny đi kèm với một người bạn đồng hành trên con đường tốt nhất để tìm kiếm và tiêu thụ những kẻ đó là Ông nội, chồng của Ông nội, và thêm vào đó là Granny và một anh chàng lớn tuổi. Họ phát điên sau sự biến mất của con gái và đứa cháu gái mà cả hai yêu quý nhất. Sau sự mất mát đó, họ an toàn tại một ngôi nhà hoang ở trung tâm rừng rậm và sau đó sống trong lâu đài của họ. Ông nội không có Granny và năng lực, nhưng sau khi bị bắt, ông ấy rất đau. Grandpa được đưa vào để cải thiện độ khó của trò chơi này và người tham gia có thể chọn hai hoặc một ở màn hình trò chơi để tăng sự nhiệt tình và lo lắng.

Với tất cả các phụ kiện, bạn thấy trong môn thể thao như búa, súng cầm tay, chìa khóa … nếu bạn thức dậy vào khoảng ngày thứ 3 tại căn hầm, bạn sẽ cần một chiếc búa để bẻ cửa và một khẩu súng trường là thứ giúp ích cho bạn trong quá trình vấp ngã. Họ có thể phải bất động trong 3 phút Nếu bạn tấn công Bà hoặc Ông. Thời gian này sẽ là lúc bạn có khả năng tiếp tục tìm kiếm và chạy trốn đi nơi khác cho đến khi chúng thức giấc. Cuộc gặp gỡ đáng sợ và đáng sợ chính xác là những gì mà Granny: Chương 2, một trò chơi kinh dị có được sẽ mang lại cho bạn những cảm giác này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.