Ground Driller Mod Apk (v1.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào người chơi trò chơi Ground Driller Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Ground Driller mới nhất (v1.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Ground Driller và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Ground Driller.

Archery Big Match Mod Apk (v1.3.6) + Tiền không giới hạn + Vàng + Kim cương + Không có Quảng cáo

Khoáng sản và đá quý đa dạng của tôi với những người thợ mỏ dễ thương và một chiếc máy xúc. Đá nằm ở phần sâu nhất của mặt đất này. – Không cần bất kỳ kiểm soát viên nào yêu cầu. Khai thác và đào đều đã được thực hiện! – Uranium, niken, nhôm, than đá, quặng sắt và các khoáng chất khác có thể được tích lũy.

Hexonia Mod Apk (v1.1.36) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Polysphere Mod Apk (v1.5.4) + Đã mở khóa tất cả thẻ + Không có quảng cáo cho Android

bạn phải nâng cấp máy đào của bạn để đảm bảo sâu vào lòng đất. – những người khai thác có năng lực có thể khai thác nhiều khoáng sản hơn so với những người khác. – bạn có thể tìm thấy nhiều sự kiện bất ngờ khác nhau! – bạn có thể kiếm Xu khi đang ngoại tuyến. – Các bài báo mới đã được thêm vào, chẳng hạn như câu cá khai thác, nghiên cứu và trò chơi nhỏ. – Thành tích & bảng thành tích được hỗ trợ. – Đây thực sự là một trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu kết nối thông tin hoặc wi-fi.
Khoáng sản và đá quý đa dạng của tôi với máy đào hiệu quả và thợ mỏ dễ thương.

Pinatamasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương vô hạn + Không có quảng cáo

Đá Rest chỉ nằm ở phần sâu nhất của mặt đất này, do đó hãy đào sâu nhất có thể. – Không yêu cầu kiểm soát viên. Khai thác và đào đều đã được thực hiện! – nhôm, niken, Uranium, than đá, quặng sắt và các khoáng chất khác có thể được tích lũy. – bạn phải nâng cấp máy đào của mình. – khoáng sản có thể được khai thác bởi những người khai thác có năng lực. – Có những sự kiện bất ngờ! – có thể kiếm Xu khi bạn đang ngoại tuyến. – Các bài báo mới đã được thêm vào, ví dụ: trò chơi nhỏ, câu cá và nghiên cứu khai thác.

Chicken Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v2.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Epic Battle Simulator Mod Apk (v1.8.00) + Kim cương không giới hạn + Quân đội đã mua

Ban lãnh đạo & Thành tích được hỗ trợ. – Đây thực sự là một trò chơi không yêu cầu kết nối wi fi hoặc thông tin. Earth Driller MOD nhiều tiền – Trận đấu này được thiết kế đặc biệt cho những người mơ ước đào được một mỏ từ đá của hành tinh và xác định vị trí của các ngôi đền hóa thạch rất quý giá và bắt chúng những phút thông minh nhất, ngoài việc ghi lại độ dày của mỏ của họ .

Killer Bean Unleashed Mod Apk (v3.52) + Tiền không giới hạn + Mua miễn phí + Không có Quảng cáo

Vì trận đấu diễn ra tự động nên bạn không phải xử lý các thủ tục này, bạn quảng cáo sẽ nắm được các thủ tục, cụ thể là và bán chính xác những gì bạn đã đào trên mỏ của mình. Bạn có một chiếc máy xúc cùng với sự hỗ trợ mà bạn sẽ phá vỡ khắp lớp đất này đi trong lòng đất và thuê những người thợ mỏ đáng yêu sẽ hỗ trợ bạn thu thập kho báu và quặng. Ground Driller cho Android có thể thực sự chỉ là một trò chơi từ thương hiệu mobirix thật tuyệt vời. Ổ đĩa là bộ nhớ không được gắn chặt mong muốn chương trình này là 85M, hãy chuyển sang bộ nhớ nằm ngoài lịch sử trình duyệt ít được sử dụng và phần mềm, trò chơi với tốc độ xóa vô điều kiện các tệp cần thiết.

Đơn thuốc được mong muốn chỉ thực sự là một mô hình của hệ điều hành. Yêu cầu Android – 4.1 trở lên, đánh giá cẩn thận các chỉ mục, khi bạn có các yêu cầu thủ tục không đáng có, tiềm ẩn một số khó khăn với danh sách này. Về việc xác nhận các ứng dụng đó, Ground Driller sẽ nêu rõ cấu tạo của những người đang chơi, sử dụng chương trình đó. Bằng cách đánh giá 1.000.000 +, điều phù hợp để đề cập đã chứng minh nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá với lập trình viên. Hãy để chúng tôi cố gắng mô tả quà tặng bằng một trò chơi cụ thể.

Trước hết là một lớp vỏ là người lớn và hoàng đế. Lý do thứ hai là quá trình của một trò chơi với các nhiệm vụ. Thứ 3 là các nút điều khiển được bố trí tốt. Thứ tư có thể là đệm nhạc nhiều hơn. Vì vậy, trò chơi đáng ghen tị là xứng đáng của chúng tôi. Ground Driller cho Android (Infinite Coins Hack / MOD) – biến thể duy nhất tại thời điểm đó, biến thể hiện đại ghi ở cửa ngõ – 1.2.0, phiên bản này đã được xóa bỏ những sai sót nhỏ liên quan đến sự thiếu chính xác của điện thoại thông minh.

Vào thời điểm được chỉ định, ông chủ đã xuất bản các tập tin trong mùa giải này – ngày 25, 20-19 tháng 4. Trong trường hợp bạn đặt một chương trình biến thể, vui lòng tải xuống phiên bản mới nhất. Đăng nhập với ý kiến để chọn các trò chơi và ứng dụng tuyệt vời, Twitter của chúng tôi, do người dùng tải lên.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.