GTA Chinatown Wars Mod Apk (v2.00) + Tiền không giới hạn + Đạn + Obb + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi GTA Chinatown Wars Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản cập nhật GTA Chinatown Wars mới nhất (v2.00) + Unlimited Money + Ammo + Obb + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android GTA Chinatown Wars và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android GTA Chinatown Wars.

Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk (v3.6.1) (MOD, Năng lượng không giới hạn, Không giới hạn tất cả)

TRÁI CHO CHẾT Ở NƠI LÀM VIỆC Ở HOA KỲ

Angry Birds 2 Mod Apk (v2.55.2) (MOD, Kim cương, EnergyBlack Pearls)

Sau cái chết của cha mình, Huang Lee bây giờ là một nhiệm vụ: gửi một thanh kiếm cổ điển để đảm bảo gia đình anh ta giữ quyền chỉ huy các băng nhóm Triad của Thành phố Tự do. Chuyến du ngoạn của anh ta không diễn ra như dự định, mặc dù Huang là một đứa trẻ nhà giàu hư hỏng, người mong mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Anh ta sẽ tìm kiếm sự phục sinh, thịnh vượng và danh dự từ thị trấn phá sản về mặt đạo đức và liều lĩnh nhất hành tinh.

Art of War Mod Apk (v4.7.0) (MOD, God Mode, One Hit, VIP)

Minecraft Mod Apk (v1.17.20.23) + (MOD, Premium, Đã mở khóa tất cả)

Được xây dựng cho các thiết bị, Grand Theft Auto.

Critical Ops Mod Apk (v1.26.2.f1514) (MOD, Radar Hack)

Nó có thể chứa các vật phẩm thần bí và ẩn giấu. Ở hầu hết các quốc gia, khu dân cư tập trung về một địa phương sinh sống và buôn bán. Điều này tạo ra một nền văn hóa mà Trung Quốc chỉ có thể tiếp cận được. Tôi đã chú ý đến rất nhiều bộ phim về băng đảng và mafia. Nó thúc đẩy các nhà sản xuất trò chơi và phim sản xuất hàng hóa của họ, cùng với đó là không có bất kỳ loại trừ nào.

Angry Birds Transformers Mod Apk (v2.13.0) + (MOD, Tiền không giới hạn)

GTA: Chinatown Wars là trò chơi thuộc bộ trò chơi GTA này. Trận đấu này được xuất bản trên các nền tảng. Phiên bản dành cho Nintendo DS được xuất bản vào năm 2009. Sau khi xuất bản phiên bản cho cả Console và PC, người chơi hiện có thể chơi với trò chơi hoạt động này.

Zero City Mod Apk (v1.25.0) (MOD, Một lần đánh, Sát thương cao)

Trong trận đấu này, bạn có thể thay đổi trong Huang Lee, con trai của ông chủ Triad. Sau khi chứng kiến cha mình bị giết, Huang nhận công việc giao thanh kiếm báu của gia đình mình cho chú của mình (Wu ”Kenny” Lee) để củng cố quyền lực của chính mình.

Nhưng ngay sau đó người hộ tống đã bị sát hại. Anh đã may mắn thoát chết mặc dù Huang bị ném xuống hồ. Đến đây, chuyến du lịch của Huang bắt đầu. Trở lại Liberty City, anh phải tìm những người đã hồi sinh năng lượng của hộ gia đình và đã xâm hại những người thân yêu của anh.

Chinatown Wars có lối chơi khác với dòng GTA. Đầu tiên, trò chơi sử dụng góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn thứ ba quen thuộc của các tựa game hành động. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra xung quanh mình và nhận ra rằng kẻ thù đang cố gắng tấn công bạn từ phía sau.

Hệ thống nhiệm vụ với những điều bất ngờ đang chờ bạn. Một số nhiệm vụ nhỏ có thể sẽ được mở trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ của bạn. Chẳng hạn như đánh bọn giang hồ có khác, cưu mang bồ nhí của ông trùm. Điều này bắt đầu một số cốt truyện và có thể mang lại cho bạn một số tiền thưởng.

Grand Theft Auto: Chinatown Wars là trận đấu đầu tiên của bộ sưu tập GTA cho phép bạn phát lại các bài tập cũ để thiết lập các tài liệu mới. Cơ chế Trip Jump giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian trong các nhiệm vụ không thành công, bạn có thể tiếp tục có khả năng thay vì phải cập nhật mọi thứ từ 32, bị chinh phục.

Chinatown Wars giữ những gì game thủ thích trong GTA mặc dù có một vài sáng tạo, nhiệm vụ và cốt truyện. Bạn có thể trượt xe ô tô tham gia có thể hoặc xung đột một cuộc đấu súng giữa các băng nhóm. Khi bạn khiến người lái xe thỏa mãn với một chiếc siêu xe đắt tiền và kéo anh ta ra khỏi xe, bạn sẽ là chủ sở hữu của chiếc xe này. Thị trấn này là của bạn, làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Nhưng hãy thận trọng. Nếu bạn làm hỏng cái gì đó hoặc giết ai đó, cơ quan thực thi pháp luật sẽ đến. Chỉ có sáu độ. Ở cấp độ, bạn sẽ bị truy đuổi bởi rất nhiều SWAT, FBI và máy bay trực thăng. Bạn có thể xóa mong muốn bằng cách làm hỏng xe cảnh sát nhưng không gây hại cho bất kỳ ai. Đẩy ngay vào công việc phun sơn trên xe ô tô là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Ngoài ra, Chinatown Wars còn có tính năng cho phép người chơi đổi thuốc trên đường để kiếm thu nhập.

Ngoài ra, Chinatown Wars còn có tính năng cho phép người chơi đổi thuốc trên đường để kiếm thu nhập. Thông qua các trò chơi nhỏ, bạn có thể có tuổi thọ của một xã hội đen có thật Ngoài nhiệm vụ. Một số mini-game hấp dẫn như Death Race, Stash Dash, Liberty City Survivor, Defend the Base hay thậm chí là Gang Bang (băng đảng chiến tranh).

GTA: Chinatown Wars bao gồm hơn 20 loại vũ khí khác nhau như súng ngắn, súng, AR,… Súng bắn tỉa sẽ xem xét một số nhiệm vụ đặc biệt như ám sát ai đó. Vũ khí có thể thu thập bằng cách nhặt trên đường hoặc mua trong cửa hàng.

Hình ảnh của Grand Theft Auto: Chinatown Wars được cập nhật khá tốt trái ngược với các phiên bản tiền nhiệm. Hình ảnh 3D được mô hình hóa một cách chi tiết. Khu vực, ô tô và nhà cửa là có thật. Đây là một trong những lợi ích giúp GTA thu hút một số lượng game thủ.

Bạn không thể loại bỏ thành phần âm thanh của trò chơi này. Cùng với âm thanh chân thực nhất của ô tô và súng, trò chơi cung cấp cho bạn 11 kênh radio với 8 thể loại âm nhạc riêng biệt như Rock, Hip Hop, Metal,… Một lễ kỷ niệm sôi động mong đợi một trong Chinatown Wars.

Đối với tôi, Grand Theft Auto: Chinatown Wars xứng đáng là game hay nhất trong series GTA. Gameplay hấp dẫn, cốt truyện có nhiều bất ngờ, đồ họa đẹp, nhiều hoạt động xã hội đen là những gì tôi muốn nói về trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch và chơi với bạn bè của mình khi kết nối Internet.

1- Cốt truyện sử thi với vô số nhiệm vụ phụ, các trò chơi nhỏ gây nghiện và các bộ sưu tập ẩn
2- Hỗ trợ độ phân giải màn hình rộng
3- Hỗ trợ cho các thiết bị Android TV
4- Điều khiển màn hình cảm ứng được cập nhật, có thể tùy chỉnh cao
5- Đồ họa nâng cao, hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng cháy nổ
6- Tương thích với một số bộ điều khiển Bluetooth và USB của Android

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật.

Phiên bản Android được phát triển bởi War Drum Studios
wardrumstudios.com

Tìm hiểu thêm:
rockstargames.com

Xem video:
youtube.com/rockstargames

Nếu bạn đã cài đặt GTA Chinatown Wars Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của GTA Chinatown Wars Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp Dữ liệu và GTA Chinatown Wars Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod GTA Chinatown Wars Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.rockstargames.tact và đổi tên thư mục thành com.rockstargames.gtactw -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt GTA Chinatown Wars Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk GTA Chinatown Wars Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.rockstargames.gtactw -Mod ” thành ” com.rockstargames.gtactw ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.