Gta Liberty City Stories Mod Apk (v2.4) + (Sprint / Money) + Dữ liệu Android

Chào! Gta Liberty City Stories Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Gta Liberty City Stories Mod Apk (v2.4) + (Sprint / Money) + Dữ liệu Android mới nhất, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Gta Liberty City Stories trên Android và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Gta Liberty City Stories Trò chơi chiến lược Android.

Grand Truck Simulator Mod Apk (v1.13) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Grand Theft Auto: Liberty City Stories Hãy sẵn sàng trở lại Bờ Đông bằng cách quay lại thiết bị di động. Với các nhiệm vụ nhỏ, được sắp xếp hợp lý được thiết kế với lối chơi trên thiết bị di động, cuộc phiêu lưu thế giới mở quyết định này đã được làm lại cho Android với các cải tiến đồ họa sâu rộng, điều khiển cảm ứng được cân bằng lại và lưu trên nhiều nền tảng.

Good Knight Story Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí

Cựu người bạn tâm giao của gia đình Leon, Toni Cipriani trở về nhà ở Liberty City sau khi dành thời gian để sát hại một người đàn ông trang điểm. Giờ đây, các đường phố của Thành phố Tự do trở nên hỗn loạn khi các gia đình tranh giành quyền kiểm soát trong chiến tranh và thành phố bắt đầu tự hủy hoại do tham nhũng chính trị, tội phạm có tổ chức, buôn bán ma túy và đình công của công đoàn. Những người đàn ông bị đánh đập hống hách, những ông trùm được miêu tả về mặt đạo đức, những chính trị gia yếm thế, và thậm chí cả mẹ ruột của anh ta cũng có quan điểm giống như Tony Leone đang cố gắng đưa thành phố dưới sự kiểm soát của gia đình.

God of Stickman 3 Mod Apk (v1.6.0.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Flaming Core Mod Apk (v4.1.5) + Tiền không giới hạn + Năng lượng + Không có Quảng cáo cho Android

GTA : Liberty City Stories là một trò chơi phiêu lưu hành động, cốt truyện vui nhộn, lối chơi phong phú và một thế giới rộng lớn tự do khám phá.

Flip The Gun Mod Apk (v1.2) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Vai trò chính trong trò chơi, bạn có thể trang bị đạo cụ, bất kỳ phẩm chất, không có kỹ năng. Tony có thể giải cứu xe cứu thương trong thể thao, cảnh sát và tài xế taxi. – ApkAward.com

Seashine Mod Apk (v1.1.9) + Số sao không giới hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Trong game, người chơi sẽ tìm thấy các phương tiện di chuyển, xe máy, máy bay, tàu thủy và các phương tiện khác. Nhà cung cấp dịch vụ không có phân loại, không có mạnh mẽ. Bản thân chiếc xe có độ bền, khối lượng va chạm và sức chở hành khách của nó. Khi nhân vật của người chơi ở trong xe, tất cả các đòn tấn công sẽ do phương tiện đó chịu.

KineMaster Mod Apk (v5.1.1.22266.GP) (MOD, Đăng ký trả phí, Không có hình mờ)

Giao diện điều khiển của game có hai giao diện thông thường và giao diện lái xe, giao diện đơn giản, người chơi chỉ cần đi bộ là có thể vào tự do làm nhiệm vụ và tấn công. Giao diện lái xe, người chơi có thể thao tác trên các phương tiện ô tô, mô tô, máy bay, tàu thủy và các phương tiện khác, bạn có thể bắn hai bên thoải mái. Trong trường hợp bình thường, người chơi không thể lái xe trong nhiệm vụ.

• Các họa tiết và nghệ thuật ký tự có độ phân giải cao mới
• ánh sáng và bóng tối theo thời gian thực
• Tăng khoảng cách
• Điều khiển không cân bằng để chơi game dựa trên cảm ứng
• Lưu vào đám mây đa nền tảng thông qua Rockstar Social Club
• hỗ trợ bộ điều khiển vật lý

Nhận thêm kiến thức:

© 2002-2015 Rockstar Games, Inc. Rockstar Games, R *, Grand Theft Auto và Liberty City Stories nhãn hiệu / logo là Phần mềm Tương tác Take-Two đã đăng ký nhãn hiệu. Đã đăng ký Bản quyền.

Điều khoản cấp phép phần mềm trong trò chơi và trên; Điều khoản Tài khoản Trực tuyến tại.
Các tính năng đặc biệt như quyền truy cập độc quyền, có thể mở khóa, có thể tải xuống hoặc không thể chuyển nhượng vào nội dung, dịch vụ hoặc chức năng trực tuyến có thể yêu cầu mã sê-ri sử dụng một lần, phí bổ sung và / hoặc đăng ký tài khoản (13+). Quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt yêu cầu kết nối Internet, nó có thể không khả dụng cho tất cả người dùng và có thể bị chấm dứt, sửa đổi hoặc cung cấp theo các điều khoản khác, trước 30 ngày. Việc vi phạm EULA, quy tắc ứng xử hoặc các chính sách khác có thể dẫn đến việc cấm hoặc chấm dứt việc sử dụng trò chơi hoặc tài khoản trực tuyến. Ghé thăm khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Trò chơi điện tử này là hư cấu; nó không mô tả bất kỳ sự kiện / con người / tổ chức thực tế nào; & Mọi điểm tương đồng đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Không hỗ trợ hoặc khuyến khích tham gia vào bất kỳ hoạt động nào được mô tả trong trò chơi. Nghiêm cấm hành vi sao chép trái phép, thiết kế ngược, truyền tải, hiển thị công khai, cho thuê, trả tiền để chơi hoặc bảo vệ bản sao.

GTA: Liberty City Stories – New Port Games thuộc dòng game hành động nổi tiếng trên nền tảng Android. Người chơi sẽ có mặt để nghiên cứu thành phố rộng lớn với rất nhiều nhiệm vụ trong cốt truyện, phương tiện và vũ khí. Trong câu chuyện, người dùng sẽ chơi cho một người bạn của nhân vật Tony. Điều này sẽ thực hiện sứ mệnh, hoặc nói cách khác là liên kết với gia đình Leon, từng có ảnh hưởng lớn nhất ở Thành phố Độc lập nhưng không còn trải qua thời kỳ tốt đẹp nhất.

Ngoài việc hoàn thành các công việc mua sắm tài sản và mở rộng đội tàu. Như với bất kỳ dự án nào khác trong loạt phim, người ta phải bắt đầu mà không có một xu nào trong túi. Lộ trình sẽ hiển thị rất nhiều tiền có thể được chi cho việc mua một căn hộ hoặc ô tô. Sau này có thể ăn cắp vào thành phố. Các nhiệm vụ có xu hướng nhỏ hơn một chút do thiếu kiểm soát thuận tiện. Tuy nhiên, trò chơi bị nhiều hơn thế này.

Trò chơi hỗ trợ điều khiển gamepad, nhưng bạn có thể sử dụng các phím ảo. Đồ họa gần như giống với phiên bản PC, nhưng không phải không có cải tiến. Kết cấu được cải thiện một chút, có thể thay đổi chất lượng tùy thuộc vào hiệu suất của thiết bị. GTA: Câu chuyện Thành phố Tự do – Một hành động tình yêu tuyệt vời, sẽ giúp ích cho những người chơi khác nhau.

Các nhân vật trong game có thể chiến đấu như một game bắn súng. Bạn có thể bắn súng, tham gia tranh chấp trên đường phố từ góc nhìn thứ ba. Là mafia, bạn có thể mua và sử dụng nhiều loại vũ khí như súng trường, súng lục, súng ngắn hoặc thậm chí cả gậy bóng chày.

Ngoài ra, người chơi còn có khả năng tùy chỉnh vũ khí và tùy biến nhân vật với nhiều trang phục khác nhau. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại phụ kiện như mũ, giày, mặt nạ, găng tay,… Thiết kế nhân vật của bạn theo phong cách của một mafia thực thụ.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.rockstargames.gtalcs và đổi tên thư mục thành com.rockstargames.gtalcs -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Gta Liberty City Stories Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Gta Liberty City Stories Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.rockstargames.gtalcs -Mod ” thành ” com.rockstargames.gtalcs ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *