Gun Idle Mod Apk (v1.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi Gun Idle Game Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Gun Idle mới nhất (v1.5) Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Gun Idle Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thể thao Gun Idle Android.

The Catapult Mod Apk (v1.1.5) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo

Chào mừng đến với nhà máy WEAPONS của bạn! Bây giờ bạn là BIG-BOSS của trường bắn lớn nhất thế giới!
Sẵn sàng để rèn luyện KỸ NĂNG của bạn với mọi vũ khí bạn có thể nghĩ ra và tiêu diệt mục tiêu của bạn ?!

Hundred Soul Apk (v3.45.0) + Vàng / Đá quý không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

– Mở khóa HƠN 40 vũ khí tuyệt vời!
– Không giới hạn! Kiếm HÀNG TRIỆU đô la!
– POWER-UPS điên cuồng để nhân thu nhập của bạn!
– Mục tiêu DESTRUCTIBLE siêu thú vị!

Dự án QT Mod Apk (v12.0) Một lần truy cập / Nhân vật được mở khóa

Assoluto Racing Mod Apk (v2.9.1) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Đề tài thể thao được khai thác trên thị trường game giải trí. Bạn có thể khám phá các chủ đề như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông hoặc đua xe, mở rộng quy mô chỉ với một vài bước đơn giản, trên thị trường chương trình. Ví dụ, trong mọi trường hợp, bắn súng một số môn thể thao là tốt nhưng chưa bao giờ được khai thác đáng kể. Và trong hướng dẫn sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trò chơi bắn súng có tên là Gun Idle. Trận đấu này được xuất bản và có bản quyền từ Green Panda Games, một công ty chuyên sản xuất trò chơi. Sau hướng dẫn này, bạn cũng có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ và có thể tải xuống Gun Idle.

School Of Dragons Mod Apk (v3.16.0) + God Mode / Unlimited Gems

Kết hợp các môn thể thao; bạn sẽ nhận được công việc bắn mục tiêu bằng súng. Là gì? Cách thực hiện và sự khác biệt trong các trận đấu thể thao khác là gì? Tôi sẽ làm cho nó rõ ràng; Gun Idle là một trận đấu thể thao. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải kiềm chế súng, cũng không có cuộc thi nào dành cho bạn.

Aliens Drive Me Crazy Mod Apk (v3.1.8) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Quy trình này là tự động và mục tiêu là vòng tròn hơn, dựa trên các ranh giới. Mỗi khi súng bắn trúng bia thì máy sẽ thưởng cho bạn. Vấn đề là bạn có thể tìm thấy vũ khí ở đâu? Và số lượng vàng là bao nhiêu? Có một số phương tiện để kiếm tiền mặt? Mỗi tình huống sẽ được chúng tôi làm rõ.

Marble Duel Mod Apk (v3.5.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả tiền tệ + Không có quảng cáo

Đầu tiên là súng. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được máy thưởng một vài đồng xu cùng với một khẩu súng lục Colt 1911. Súng sẽ mất, và bạn sẽ nhận được kinh nghiệm mỗi khi bạn làm hỏng một cốc bia. Bạn có thể mở khóa các loại súng mạnh hơn, từ Súng ngắn, súng trường AK đến súng máy SMG khi bạn đạt đến mức độ mà trò chơi yêu cầu.

Bộ sưu tập súng trường Gun Idle rất đa dạng; bạn có thể định vị một số kiểu như MP 40, Súng bắn nước Bazooka Desert Eagle. Mỗi khẩu súng đều có độ chính xác và sức mạnh, và bạn có thể cập nhật cách tiếp cận để tăng khả năng của súng. Đường đạn cũng chính xác hơn, Sau khi vũ khí có khả năng hoạt động tốt, hỏa lực cung cấp cho bạn vàng và mạnh hơn. Các viên đạn bị đổi màu, tạo ra các tác động lửa và khói, và màu sắc tuyệt đẹp

Nó không bao gồm các hoạt động thú vị và bạo lực, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu bạn là nam hoặc nữ thích các trận đấu. Môn thể thao này hiện đang đạt 4,6 / 5 yếu tố đánh giá trên thị trường chương trình và có nhiều nhận xét thuận lợi. Bạn có thể kết hợp mạng này cũng để lại nhận xét để lập trình viên tiếp tục nâng cấp những phiên bản ưu việt hơn rất nhiều. Tải xuống trò chơi này và gặp nó. Gun Idle đang được xuất bản miễn phí và cho phép game thủ thực hiện chế độ ngoại tuyến.

Kết hợp các trận đấu; bạn sẽ cố gắng bắt giữ các mục tiêu cùng với các loại súng được khuyến khích từ trận đấu. Mục tiêu bạn muốn đạt được là gì? Cách thực hiện và khoảng cách trong các trò chơi bổ sung là gì? Tôi sẽ đảm bảo nó là hiển nhiên; Gun Idle có thể là một trận đấu thể thao. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải hạn chế khẩu súng trường, cũng như bạn không thể tìm thấy bất kỳ cuộc thi bắn súng nào mà bạn kết hợp.

Quy trình chụp được vi tính hóa và mục tiêu cũng sẽ tròn hơn, được xác định trên các ranh giới màu đỏ. Bất cứ khi nào súng bắn vào bia, máy có thể sẽ thưởng cho bạn tất cả tiền vàng. Vấn đề là nơi bạn có thể tìm cho mình một vũ khí? Và tổng số vàng là bao nhiêu? Có một số phương tiện để kiếm tiền mặt? Mỗi tình huống sẽ được chúng tôi làm rõ.

Ban đầu sẽ là súng. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu chơi, máy có thể sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi sử dụng súng lục Colt 1911 cộng với tiền vàng. Súng sẽ mất một cách máy móc, và bạn cũng có thể nhận được kinh nghiệm mỗi khi làm hỏng một cốc bia. Bất cứ khi nào bạn đạt đến mức độ mà trận đấu liên quan, bạn có thể mở khóa các loại súng mạnh hơn, từ Súng ngắn, súng trường AK đến súng cầm tay thiết bị SMG ngày nay.

Bộ súng trường Gun Idle cũng khá đa dạng; bạn có thể tìm thấy một số mô hình nổi tiếng như mp-40, Desert Eagle, Nailgun, Bazooka, nhận thấy tất cả súng ngắn, MP5, thậm chí cả súng bắn nước ak 47. Mỗi vũ khí bao gồm những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau, và bạn cũng có thể nâng cấp một cách tiếp cận vô hạn để nâng cao kỹ năng của súng trường.

Sau khi vũ khí có thể hoạt động như bạn có thể, đường đạn cũng chính xác, sức mạnh hỏa lực bền hơn và cung cấp cho bạn nhiều vàng bổ sung. Trong mọi trường hợp, các viên đạn cũng sẽ bị nhuộm màu, tạo ra các tác động lửa và khói, và màu sắc cũng rất tuyệt.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng nhà máy WEAPONS! Bạn là NGƯỜI LỚN NHẤT của sự lựa chọn lớn nhất thế giới này!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.