Gunstar Heroes Classic Mod Apk (v4.1.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Gunstar Heroes Classic Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Gunstar Heroes Classic Mod Apk (v4.1.1) mới nhất + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Gunstar Heroes Classic Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Gunstar Heroes Classic cho Android.

Gta Liberty City Stories Mod Apk (v2.4) + (Sprint / Money) + Dữ liệu Android

Trong số các trận SEGA Genesis / Mega Drive đó, Gunstar Heroes hiện đang có trên thiết bị di động! Chơi khám phá lại viên đá cổ điển của Kho báu!

Grand Truck Simulator Mod Apk (v1.13) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Một mặt trăng bị bỏ rơi, một đế chế đang sử dụng vũ khí thống trị thế giới, cùng với một vị tướng điên cuồng, kẻ sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để khiến cả thế giới phải quỳ gối mà các Anh hùng Gunstar có thể ngăn cản anh ta. Thể hiện như Blue và anh em Red, và bắt tay vào những viên ngọc SEGA nhất của họ. Hãy trang bị cho mình những quả tên lửa phóng lửa và tia laser để tham gia trận chiến vào Sở chỉ huy của kẻ thù – Ark, đó là pháo đài quỹ đạo nhất!

Good Knight Story Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí

God of Stickman 3 Mod Apk (v1.6.0.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Gunstar Heroes kết hợp tất cả ‘SEGA Forever’, một kho tàng các trò chơi kinh điển của SEGA được đưa trở lại cuộc sống trên thiết bị di động!

Flaming Core Mod Apk (v4.1.5) + Tiền không giới hạn + Năng lượng + Không có Quảng cáo cho Android

Đối với người chơi, hoạt động nhập vai thể thao Contra trên thiết bị điện tử đã là một điều viển vông. Những trò chơi hình ảnh 2D cực dễ nhưng thú vị như Contra, Mario, Sonic… đã từng để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với tất cả trận đấu Gunstar Heroes Classic (MOD Unlocked, No Advertising), cũng là một dạng hoàn toàn mới của trò chơi Gunstar thần thoại do SEGA phát hành.

Flip The Gun Mod Apk (v1.2) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Treasure đã phát triển Gunstar Heroes vào năm 1993, một nhóm được thành lập với những người hâm mộ và trung thành với cả hai trò chơi 2D. Năm ngoái là một mùa giải sau một vài tựa game gây thất vọng. Môn thể thao này đã trở thành một trong những trò chơi từ lĩnh vực game di động. Game thủ hiện đã được hỗ trợ bởi trò chơi này trên cả iOS và Android. Tải xuống Gunstar Heroes Classic trong bộ máy của bạn để thỏa thích chơi game nhập vai đó.

Seashine Mod Apk (v1.1.9) + Số sao không giới hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Vũ trụ hiện đang sống bình lặng và hạnh phúc. Bất ngờ một đội quân và vũ khí bị bỏ rơi tiêu diệt và về Mặt trăng, đứng đầu là một kẻ độc tài với tất cả ước mơ xâm lược Trái đất. Con người đang gặp nguy hiểm, người đàn ông Gunstar với khả năng chiến đấu có cơ hội ngăn chặn hồn ma của người ngoài hành tinh. Hãy cầm kiếm và súng của bạn, tham gia vào cuộc chiến kỳ thú để bảo vệ hòa bình. Hàng chục ngàn hàng vạn quái vật, pháo đài và vũ khí cùng với hàng ngàn kẻ thù đang chờ đợi bạn.

Giống như bản gốc, Gunstar Heroes Classic có bảy cấp độ để bạn chiến đấu. Bạn sẽ được dịch chuyển và đối đầu với kẻ thù trên những tàn tích cổ đại, những tòa nhà chọc trời hay những pháo đài lớn. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là sử dụng vũ khí, sống sót và tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Hệ thống vũ khí trong Gunstar Heroes Classic vô cùng đa dạng. Bạn cung cấp trò chơi với một trong bốn loại vũ khí. Có 14 loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể lắp ráp khi đang di chuyển. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp hai loại vũ khí thành một loại vũ khí đặc biệt, phát huy tối đa hỏa lực của mình. Khi tôi chơi, tôi thích sự kết hợp giữa Chaser và Lightning Guns, họ sẽ bắn hầu hết mọi thứ trên màn hình mà hầu như không có bất kỳ hành động nào. Cảm giác chế tạo các loại vũ khí đặc biệt thực sự rất thú vị.

Trong phiên bản mới nhất, Gunstar Heroes Classic có hỗ trợ bộ điều khiển MFI. Khi chơi Gunstar Heroes Classic, tôi nghĩ việc di chuyển sẽ khó hơn, bạn phải nhảy và di chuyển súng một cách dễ dàng. Phải mất một thời gian để các điều khiển quen với Gunstar Heroes Classic.

Bạn có thể kết nối trực tuyến với bạn bè của mình. Hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, thu về vô số danh hiệu lớn. Đặc biệt, nếu chơi kém, bạn hoàn toàn có thể dừng lại và chơi lại bằng Gunstar Heroes Classic, được phục vụ để cứu lấy mùa giải trước. Đây thực sự là một tính năng rất hữu ích cho những game thủ thích chơi bất cứ lúc nào.

Gunstar Heroes Classic mang đến từ nền đồ họa 2D truyền thống đặc biệt dễ nhận biết. Và bạn sẽ không bao giờ quên những hình ảnh thần thoại nếu nó là xu hướng của trò chơi. Các tác động của trò chơi rất dễ dàng và mượt mà. Tuy nhiên, sức mạnh của Gunstar Heroes Classic là lối chơi và cách chơi của bạn sẽ mang lại cho game thủ những phút giải trí.

SEGA đã thiết lập trò chơi này trên App Store và Play Store. Bạn có thể quyết định thiết lập tệp APK thông qua các siêu liên kết bên dưới Trong trường hợp bạn không thể cài đặt tệp này tại các cửa hàng.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
– Trộn và kết hợp để có tổng cộng 14 hỗn hợp súng
– Nhiều người chơi lân cận hơn Wi-Fi ở khu vực lân cận
– Bắt và ném kẻ thù của người phối ngẫu của bạn cho những cú đánh then chốt mà không tốn đạn!
– Bảy độ để nghiên cứu, vào một pháo đài quay quanh quỹ đạo từ một tàn tích lịch sử

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI DI ĐỘNG
– CHƠI MIỄN PHÍ thông qua Mua hàng trong ứng dụng bằng cách sử dụng không có quảng cáo hoặc hỗ trợ quảng cáo
– LƯU TRÒ CHƠI – lưu tiến trình của bạn
– BẢNG LÃNH ĐẠO – tranh giành điểm số với hành tinh
– HỖ TRỢ HAPTIC: truy cập trong trận đấu với các nút bấm có phản hồi
– HỖ TRỢ BỘ ĐIỀU KHIỂN: Các điều khiển HID tương thích

GUNSTAR HEROES TRIVIA
– Trận đấu diễn ra dưới tên của Lunatic Gunstar và Blade Gunner
– Đây là trận đấu đầu tiên trong số sáu người đến được Mega Drive / Genesis trong khoảng thời gian của Kho báu
– những người sáng lập giắc cắm Game Gear của Gunstar Heroes, M2, đã làm lại Mega Drive / Genesis đầu tiên trên 3DS. Hơn 20 năm

LỊCH SỬ ANH HÙNG GUNSTAR
– Trận đấu được phát hành vào năm 1993
– Tạo bởi: Treasure
– Lập trình viên chính: Mitsuru Yaida
– Dẫn dắt: Norio Hanzawa

Các chương trình trò chơi được hỗ trợ quảng cáo và không cần mua để chơi trước thay thế có sẵn bằng mua trong ứng dụng.

Trận đấu này có thể bao gồm “Sở thích Theo Quảng cáo” (vui lòng truy cập http://www.sega.com/mprivacy#3IBADiscolure để biết thêm thông tin) và có thể thu thập “Dữ liệu Vị trí Chính xác” (vui lòng truy cập http://www.sega. com / mprivacy # 5LocationDataDisclosure để biết thêm thông tin)

© SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA, logo SEGA, Gunstar Heroes, SEGA Forever, cùng với biểu tượng SEGA Forever là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA Holdings Co., Ltd. hoặc các công ty liên kết của nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *