Happy Mall Story Mod Apk (v2.3.1) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Người chơi trò chơi Happy Mall Story Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Happy Mall Story Mod (v2.3.1) mới nhất + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Happy Mall Story và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Happy Mall Story Mod.

GTR Speed Rivals Apk (v2.2.97) + Phiên bản mới nhất + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Trận đấu dành cho những người chơi có trí tưởng tượng xây dựng trung tâm mua sắm cụ thể của họ. Có thể bạn nhận ra, mua sắm thực sự chỉ là một loại hình giải trí của rất nhiều người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Chúng ta cảm thấy thư thái nếu chúng ta đến một trung tâm mua sắm và cũng cảm thấy thỏa mãn trong khi chọn những món đồ mình yêu thích, ngay cả khi túi tiền của chúng ta không tốt.

Geometry Dash SubZero Mod Apk (v1.00) + Mod All Unlocked / Editor + No Ads

The Glorious Resolve Mod Apk (v2) Đạn không giới hạn / Tiền không giới hạn

Trong trận đấu này, bạn là một ông trùm đang cố gắng xây dựng trung tâm mua sắm lớn nhất hành tinh. Ban đầu, việc kiếm được lợi nhuận không hề đơn giản. Bạn chỉ có một vài quầy hàng nhỏ. Từ đó, bạn sẽ xây thêm cửa hàng, mở rộng và nâng cấp thêm tầng cho trung tâm mua sắm của riêng mình. Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng và doanh thu hàng ngày của bạn, mọi thứ không quá khủng khiếp như bạn tưởng.

Gear Club True Racing Mod Apk (v1.26.0) + Dữ liệu vàng / tiền không giới hạn cho Android

✔ Bố trí trung tâm mua sắm của bạn, làm sàn mới và lấp đầy nó với các cửa hàng, điểm tham quan độc đáo và tất cả các tiện ích!
✔ Thúc đẩy Cửa hàng hấp dẫn để thu hút những người mua sắm mới. Xem tương tác của họ với chủ cửa hàng!
✔ Mở rộng trung tâm mua sắm của bạn, cập nhật các dịch vụ và cửa hàng, đồng thời chi tiêu để kiếm tiền!
✔ Chạy các chuyến du ngoạn và thu nhập Sốt để kiếm tiền dễ dàng!
✔ Hơn 120 cửa hàng và hơn 30 loại người mua sắm để mở khóa!
✔ Đề xuất bạn bè của bạn và phô trương trung tâm mua sắm của bạn!

Walkr Fitness Space Adventure Mod Apk (v5.11.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Quyết định Bạn có thể trả tiền mặt thực tế cho tiền trong trò chơi, điều này có thể bị vô hiệu hóa trong Tùy chọn.

True Skate Mod Apk (v1.5.34) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

❤ Soạn một nhận xét để khuyến khích chúng tôi! Thiết kế và xây dựng khu phức hợp bán lẻ trong mơ của bạn tại Happy Theater Story! Mở khóa những người mua sắm đặc biệt và dễ thương vào trung tâm mua sắm của riêng họ và cuối cùng trở thành ông trùm trung tâm thương mại vĩ đại nhất! Chăm sóc khách hàng có thể là khó khăn trung tâm của trận đấu này. Nếu họ cảm thấy hài lòng với chất lượng của trung tâm mua sắm của một người, xuất sắc, họ nên quay trở lại. Ngược lại, họ sẽ không bao giờ quay lại và làm giảm vị thế của trung tâm mua sắm. Doanh thu ảnh hưởng.

Exion Hill Racing Mod Apk (v5.16) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa tất cả các cấp độ + Không có quảng cáo

Trong mọi trường hợp, bạn nên mua thêm đồ trang trí cho trung tâm mua sắm. Rõ ràng, điều này thực sự là rất quan trọng. Bởi vì hình thức tầm cỡ của dịch vụ, cả thiết kế và cảnh quan đều là những yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng. Trong Small Big City hai, nhiệm vụ của bạn là phát triển và chăm sóc một thị trấn. Tại Happy Theater Story, trách nhiệm của bạn đã được đền đáp, chỉ đơn giản là có một trung tâm mua sắm.

Những điều tuyệt vời bắt đầu từ những vấn đề nhỏ. Trung tâm mua sắm của bạn bắt đầu chỉ với một bãi đất trống và một vài gian hàng nhỏ. Nó có thể là một gian hàng thực phẩm, một cửa hàng điện tử hoặc thậm chí là một ấn phẩm.

Một trung tâm mua sắm lớn cần có những cửa hàng hấp dẫn và chất lượng cho khách hàng. Tôi cho rằng bạn muốn có một kế hoạch tuyệt vời khi chơi Happy Theater Story bởi vì mỗi khách hàng có một yêu cầu mua sắm thay thế. Nếu bạn muốn lôi kéo những khách hàng có tài hùng biện, bạn có thể quyết định chọn những quầy hàng tiết kiệm nhất cho đa số mọi người trên hành tinh. Nếu bạn muốn lôi kéo những khách hàng giàu có, hãy chọn những quầy hàng bán đồ trang sức, đồ trang sức sang trọng và phong cách.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.