Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk (v3.6.1) (MOD, Năng lượng không giới hạn, Không giới hạn tất cả)

Chào! Harry Potter Hogwarts Mystery Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk (v3.6.1) mới nhất (MOD, Unlimited Energy, Unlimited All) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc biệt của Trò chơi Bí ẩn Harry Potter Hogwarts Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Ổ đĩa CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Bí ẩn Harry Potter Hogwarts Trò chơi phiêu lưu trên Android.

Angry Birds 2 Mod Apk (v2.55.2) (MOD, Kim cương, EnergyBlack Pearls)

Có một nhận xét rằng độc giả của tất cả nước Anh đều chia nhau để xem Harry Potter và xem Chúa tể của những chiếc nhẫn. Đó là một thông báo phóng đại nhưng tiết lộ mức độ phổ biến và phổ biến của cả hai chức năng. Harry Potter là một trải nghiệm ở giữa một vũ trụ nếu Chúa tể của những chiếc nhẫn là một bản hùng ca. Chúng đều là tài liệu tham khảo cho nhiều doanh nghiệp giải trí.

Art of War Mod Apk (v4.7.0) (MOD, God Mode, One Hit, VIP)

Minecraft Mod Apk (v1.17.20.23) + (MOD, Premium, Đã mở khóa tất cả)

Critical Ops Mod Apk (v1.26.2.f1514) (MOD, Radar Hack)

Angry Birds Transformers Mod Apk (v2.13.0) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Harry Potter đã rất có động lực để tạo ra những trò chơi liên quan đến thế giới kỳ diệu. Tuy nhiên, không đề cập đến việc JK Rowling đã in. Họ du hành cơ hội này để khai thác những bí ẩn mới của trường Hogwarts của nhóm này. Nhà văn Jam City đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thu hút những người chơi có kinh nghiệm trong suốt sự xuất hiện của loạt phim Harry Potter trong Thế giới phù thủy. Câu chuyện này là lựa chọn được thôi thúc của bạn để xuất bản, và đối tác của bạn là những người chơi trong quá trình trải nghiệm. Người chơi có thể cần khám phá những câu đố được chôn giấu trong những căn phòng chưa từng thấy trước đây.

Zero City Mod Apk (v1.25.0) (MOD, Một lần đánh, Sát thương cao)

Giáo sư Dumbledore, thầy Snape, và một số giáo viên khác nhau trong câu chuyện là nguồn cảm hứng để người ta tìm ra những phép thuật mạnh nhất. Khi bị đẩy vào những trải nghiệm táo bạo và khó khăn, bạn sẽ biến thành một phù thủy hoặc pháp sư. Người tham gia có thể theo dõi Harry Potter để biến thành Slytherin hoặc sử thi Gryffindor không? Điều này có thể do bạn tự quyết định. Đây thực sự là câu chuyện về Hogwarts của bạn.

Đào ra! Mod Apk (v2.25.1) (MOD, Tiền không giới hạn, Cuốc, Cuộc sống)

Điều đầu tiên mà bạn mong đợi là tìm ra thật nhiều phép thuật để chuẩn bị cho mình khi bước vào môn thể thao và rất nhiều điều bạn đã quan sát được trong phim. Để đạt được điều này, bạn phải học các kỹ năng như đúc đậu nấu bia, phép thuật và cần phải đến thăm trường học. Bạn có thể mở khóa các phép thuật, lọ thuốc và địa điểm mới, phụ thuộc vào chính xác năm học từ bộ này sau khi có đủ kiến thức chuyên môn. Người tham gia có thể tùy chỉnh hình đại diện của nhân vật này.

Đây không phải là một trò chơi giả lập trong lớp học mà là một trải nghiệm, vì vậy game thủ đừng ngần ngại tìm ra những bí mật của Hogwarts và cũng nhận được sức mạnh trong tay của mình. Sự biến mất của anh trai bạn cùng với Cursed Vaults sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới.

Trong suốt hành trình của Harry Potter, không thể bỏ qua sự tồn tại của những người bạn tuyệt vời và trung thành. Kinh nghiệm của bạn không thể thiếu số tiền của bạn cùng nhà. Họ sẽ hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn để giành được Cúp Nhà. Và những người bạn thân đó cũng là chỗ dựa để đối mặt với kẻ thù. Bạn thân sẽ tôn trọng và xây dựng mối quan hệ sau khi có những trải nghiệm cùng nhau. Những ký ức đó được lưu giữ trong trái tim của các nhà thám hiểm.

Bây giờ không có gì để bàn cãi về Harry Potter, và điểm này được đánh giá cao và được ủng hộ rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tôi cũng là một phần của cuốn tiểu thuyết này. Ngoài điều này ra, không có lý do gì để không coi giải trí là một chủ đề nóng. Tôi biết rất nhiều trò giải trí của Harry Potter 8 Entertainment từ Electronic Arts, trong khi Warner Bros. có Lego Harry Potter. Ngoài ra Harry Potter: Quidditch World Cup và Harry Potter Connect.

Harry Potter Hogwarts Mystery là một trải nghiệm đầy mê hoặc, sự đồng hành và cuộc sống của chính bạn – trước khi Harry Potter ra đi, một lần nữa được hiểu trong Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts (Những phút Lymphodora Tonks và Bill Wezeley vẫn còn thiền định ở đây. cốt truyện của game rất hấp dẫn và dứt khoát, để người chơi chủ yếu nhìn vào game, hóa thân vào phù thủy của chính mình. Vì.

Ngay bây giờ, bạn có thể chọn một trong bốn nhà: Griffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw, để biết và trải nghiệm những bí mật đằng sau ngôi trường phù thủy này, đồng thời ở bên họ và làm quen với những câu thần chú quan trọng nhất. Điều thú vị của trò chơi này là bạn sẽ làm việc một cách tự nhiên và sẽ không có nhân vật nào khác trong hệ thống.

Mặc dù thực tế là tại mùa soạn bản kiểm toán này, nhà phân phối đã không xả hết khả năng tương tác. Có một số sự tinh tế gần như nhất định. Trò chơi này sẽ hóa thân bạn thành một nhân vật trong truyện, tham gia vào các lớp học tại Hogwarts, làm quen với một loạt các năng khiếu siêu nhiên tại Black Hawk Defense, Potion, tham gia câu lạc bộ.

Ở đó, bạn sẽ gặp những người khác và kết bạn, nếu không họ sẽ trở thành kẻ thù của họ. Bạn biết đấy, ngay cả Harry Potter cũng bị khinh bỉ rất nhiều, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có một kẻ thù ở đây. Theo lời của nhà thiết kế, cách mà bạn là bạn đồng hành hoặc tác động đến cốt truyện của đối thủ, và sau này mỗi người chơi sẽ có những kiến thức thú vị, trái ngược với những người chơi khác nhau.

Nhà vô địch được yêu thích nhất trên Google Play “Trò chơi dễ tính nhất” năm 2018!

Câu chuyện Hogwarts của bạn bắt đầu trong Harry Potter: Hogwarts Mystery, Your Very Adventure at Wizard World Chọn câu chuyện của bạn, học các phép thuật mê hoặc và chiến đấu chống lại đối thủ trong một chuyến hành trình đến thế giới khác. Điều tra những căn phòng chưa từng thấy của Lâu đài Hogwarts và tìm hiểu những sự thật về nội gián. Tìm hiểu Giáo sư Dumbledore, Snap và Phép thuật mạnh mẽ, và biết thêm Phối hợp với những người bạn đồng hành mới để giúp chiến đấu chống lại đối thủ của bạn và dựa trên kinh nghiệm của bạn. Là một tính năng đánh dấu Portkey Games của WBIE, trò chơi đa năng tuyệt vời này đặt bạn vào thế giới phù thủy ở cốt lõi của một câu chuyện khác.

Bạn sẽ là phù thủy hay nghệ sĩ thần bí nào vào thời điểm mà bài kiểm tra kín đáo của bạn kết thúc? Một Gryffindor hào hiệp? Một Slytherin sắc sảo? Bạn chọn! Tất cả những thứ được coi là, đây là câu chuyện Hogwarts của bạn.

Khi bạn được kiểm tra vi mô, bạn sẽ là loại phù thủy hay thuật sĩ nào? Một Gryffindor Anh hùng? Một Slytherin thông minh? Bạn quyết định! Rốt cuộc, đây là câu chuyện Hogwarts của bạn.

Tính năng trò chơi

Phép thuật
– Tham dự các khóa học như đúc đậu nấu bia và phép thuật để nắm vững và học các khả năng kỳ diệu.
– khi bạn tiến bộ qua nhiều thập kỷ của Hogwarts Mở khóa các nhân vật, phép thuật, lọ thuốc và địa điểm.
– Thay đổi hình đại diện học sinh của riêng bạn.

Bí ẩn và Phiêu lưu
– Sử dụng các kỹ năng của bạn để điều tra những bí ẩn.
– Khám phá sự biến mất của anh trai bạn trong một câu chuyện tin tức cùng với những sự thật đằng sau Cursed Vaults.

Tình bạn quan trọng
– Liên kết với bạn cùng nhà của bạn.
– Thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ bạn bè và đồng nghiệp… hoặc các cuộc thi gây thất vọng.
– với những cuộc phiêu lưu Hãy coi trọng và xây dựng mối quan hệ.

Xin lưu ý rằng Harry Potter: Hogwarts Mystery là hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi, bạn có thể mua một số thứ. Nếu bạn muốn hạn chế tính năng này, vui lòng loại bỏ các giao dịch mua khỏi tùy chọn của thiết bị của bạn.

– Kiếm được sự quan tâm và thiết lập các kết nối bằng cách phiêu lưu cùng nhau.

Nếu không có quá nhiều khó khăn, hãy lưu ý rằng Harry Potter: Hogwarts Mystery được phép tải xuống và chơi, trong mọi trường hợp, bạn có thể mua một số thứ trong trò chơi bằng tiền mặt chính hãng. Trong trường hợp bạn cần hạn chế yếu tố này, nếu không có quá nhiều khó khăn, hãy loại bỏ các giao dịch mua trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị của bạn.

Theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, trong mọi trường hợp bạn phải đủ 13 tuổi để chơi hoặc tải xuống Harry Potter: Hogwarts Mystery. Một liên kết hệ thống cũng được yêu cầu.

MOD1

MOD2

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *