Heart's Medicine Mod Apk (v68) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Chào! Cấp độ trò chơi Heart’s Medicine Apk, s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Heart’s Medicine mới nhất (v68) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Apk Android Mod Specialty of Heart’s Medicine gì và Apk phiên bản Premium của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Heart’s Medicine Android Casual Game.

Metal Squad Mod Apk (v2.3.1) + Tiền / Tiền không giới hạn + HP + Bullets

Thuốc chữa bệnh tim mạch vành Lời thề của bác sĩ được lắp ráp trên một sân khấu 2D dễ dàng, do đó, các nhân vật hoạt hình đáng yêu cũng vậy. Tính cách và cảnh tượng của trận đấu này được tạo nên từ một màu phát sáng, sẽ rất bắt mắt. Nhưng trong một khoảng thời gian giống hệt nhau, biểu hiện của các nhân vật cũng đã được nói lên rất chắc chắn, cũng có thể giả sử nó thực sự chỉ là một hình ảnh đơn giản. Bạn có thể thực sự cảm thấy căng thẳng về tính cách này mỗi khi bạn gặp phải những điều khó khăn. Kết hợp trận đấu này cũng giúp Allison hoàn thành Last Work out.

Beach Buggy Racing 2 Mod Apk (v2021.03.05) + Tiền / xu không giới hạn

Tower Defense Legend 2 Mod Apk (v3.4.92) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cuối cùng, hãy trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong một vở nhạc kịch đầy mê hoặc với trái tim thực tập đầy tham vọng của Allison!
Sau khi bạn kết hợp trận đấu, bạn sẽ chơi với chức năng của Allison, và nhiệm vụ của bạn cũng thường là luôn hoạt động như trong thực hành phòng khám, để kiểm tra những người mắc bệnh để hoàn thành thực tập cụ thể.

Toy Defense Fantasy Mod Apk (v2.19.0) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Trò chơi theo cốt truyện, để bắt đầu, thiết bị có thể tự động trình bày hoàn cảnh trận đấu cho cá nhân bạn. Từ đó trở đi, bạn sẽ sớm tập luyện và thực hiện chính xác các hoạt động mà trận đấu đề xuất. Những người đau khổ có thể đến thăm nơi thực hành. Mỗi một trong số này đều chứa một trạng thái sức khỏe nhất định, bạn cũng cần có biện pháp khắc phục để sức khỏe của chúng trở lại như bình thường.

Dungeon Boss Mod Apk (v0.5.15268) + Tiền không giới hạn / Chế độ Thần / Một lần truy cập + Không có quảng cáo

Rối loạn thường xuyên là xoa bóp từ cơ thể con người của họ thường xuyên với các bệnh thông thường như cúm, trầm trọng, vv .. Dựa trên tình trạng mà bạn sử dụng thiết bị y tế và quảng bá thuốc trong tâm trí họ. Tiếp theo quy trình này đã được thực hiện cho từng người bị ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được trái tim và ngôi sao. Chúng thực sự tương tự như các đơn vị tiền tệ trong trận đấu cụ thể cụ thể này, bạn cũng có thể sử dụng chúng để mua các thiết bị mới để mua các sản phẩm thực hành hoặc mỹ phẩm. Trận đấu có 240 độ mà bạn có. Mỗi mức độ bao gồm những rắc rối của việc thay đổi độ khó dần dần sẽ khó hơn.

Skull Tower Defense Mod Apk (v1.2.15) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

GameHouse và Blue Giraffe hiện đang trưng bày câu chuyện chân thực nhất của GameHouse, với sự tham gia của bác sĩ yêu thích của bạn, trái tim mạch vành Allison! Thuốc của trái tim mạch vành – Lời thề của bác sĩ có thể là một bộ phim truyền hình chăm sóc sức khỏe căng thẳng gắn với một trận đấu không chính thức có thể khiến người ta rơi nước mắt. Trận đấu bao gồm một câu chuyện độc đáo và có một không hai, các bài hát mới của ca sĩ / nhạc sĩ đích thực, đồ họa đặc biệt có chiều sâu và hoạt hình, lối chơi gây nghiện thời thượng cùng với một lượng tâm hồn điên cuồng. Trong trường hợp bạn thích trò chơi điện tử trực tuyến dành riêng cho cách kể chuyện tuyệt vời, thì trận đấu này sẽ thực sự phù hợp với cá nhân bạn!

Grand Theft Auto V (GTA 5) Apk (v2.00) + (MOD, Tiền không giới hạn)

❤️ Hãy đánh giá cao tuổi thọ của một bác sĩ khi bạn nhanh chóng tìm ra phương thuốc để điều trị chứng rối loạn chưa biết!

❤️ Cuộc săn lùng để điều trị của bạn có thể yêu cầu bạn thông qua sáu khu bệnh viện hoàn toàn mới hấp dẫn, từ Phòng khám vào Nhà xác.

❤️ Thực hiện với trò chơi hoàn chỉnh mà không phải trả thêm phí, nhờ phiên bản chơi miễn phí của chúng tôi.

❤️ Nhiều số tiền hơn để thực hiện trước đây! Tình yêu ra mắt, với nhiều hơn nữa để quay trở lại!

❤️ Rất nhiều tính năng bổ sung! Mở khóa những khoảnh khắc tường thuật mới mẻ, số tiền nhân vật của bạn tăng lên để kiếm được phần thưởng hữu ích và cũng nhận được các bản cập nhật BẠN muốn mua

❤️ Cùng Oliver tổ chức tiệc cùng những người bạn lợn của anh ấy hoặc cô ấy, Punky và Olive.

❤️ Làm chủ các trò chơi nhỏ mới mẻ giống như một bác sĩ thực thụ, tất cả đều có liên quan đến sức khỏe.

❤️ Các độ bổ sung chắc chắn sẽ sớm được đưa vào sau này, cung cấp cho bạn NHIỀU HƠN về trận đấu này mà bạn sẽ thực sự yêu thích! Hãy gắn bó với Allison vì cô ấy bắt đầu quá khứ của mình trong quá trình thực tập ở cơ sở chăm sóc sức khỏe Queensburrow Bridge, thay mặt cô ấy tham gia vào tiệc tùng để có được một bác sĩ chính thức! Thật không may, mọi thứ dễ dàng đến với Allison, và đây không phải là bất kỳ loại trừ nào.

Tiến sĩ Ermey, bác sĩ hướng dẫn trong suốt quá trình tập quay của cô, dường như sở hữu nó cho cô, cũng đe dọa sẽ bỏ bê cô. Cuối cùng, Allison cuối cùng đã nhìn thấy cơ hội trở thành một bác sĩ tâm lý bác sĩ vào thời điểm, tuyệt vọng tìm kiếm một phương pháp chữa trị, nhưng lại chật vật để có được một người. Nhưng mọi thứ trở nên tạm dừng sau khi một người đàn ông mắc chứng rối loạn bí ẩn được trực tiếp thú nhận tại cơ sở chăm sóc sức khỏe. Một số nhân viên y tế kết thúc với việc chuyển sang nhiễm bệnh cho chính họ, ví dụ, Connor, ”Sophia… và cả bác sĩ Ermey.

Ngay sau khi CDC cách ly Queensburrow, đây thực sự là một cuộc chạy đua cho Allison cùng với một nhân viên y tế khác để tìm ra phương pháp khắc phục ngay trước khi có thêm rất nhiều ca tử vong xảy ra. Sự trợ giúp của bạn có thể sẽ sớm có giá trị đối với Allison vì cô ấy cố gắng vượt qua đồng hồ để phát hiện vết thương kịp thời! Trải nghiệm hoạt động chuyên sâu, vui chơi đầy suy nghĩ, những phút vui nhộn cùng với sự hấp dẫn của việc quan sát cuộc sống tại Thuốc trái tim mạch vành – Lời thề của người thầy thuốc.

Nơi Tuyên thệ Y tế của Bác sĩ Y tế Coronary Heart tại Cơ sở Chăm sóc Sức khỏe Cầu Queensburrow xoay quanh nhân cách Chính Allison Coronary Heart, một thực tập sinh để có được Nhà cung cấp dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe. Trong phòng khám đó, bác sĩ Ermey đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chịu trách nhiệm cho phòng khám của Allison, và có vẻ như một bác sĩ đã không thích Allison một cách thực sự. Allison đã nhận được một vài lời cảnh báo, vì vậy nếu cô ấy không thực hiện công việc của mình một cách tốt đẹp, Ermey sẽ bỏ qua cô ấy, điều đó khiến cô ấy phải vật lộn để tốt nghiệp.

Một bệnh nhân sử dụng một chứng rối loạn dường như. Allison, ”Connor, Sophia… cũng như Tiến sĩ Ermey đang cố gắng tìm ra phương pháp điều trị với cá nhân này. Allison tin rằng nó rất phức tạp và anh ta hoặc cô ta muốn một người giúp đỡ rất nhiều, khám phá ra những phương pháp điều trị hoàn toàn mới, ngay cả khi tình trạng của cá nhân chậm lại và có thể không được điều trị.

GameHouse có thể thực sự chỉ là một nhà lập trình trò chơi sòng bạc ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ cũng xây dựng các trận đấu của riêng mình trên cả hai chương trình như hệ thống máy tính và mạng di động. Nếu bạn là người đang xem xét tin tức về trò chơi, làm thế nào bạn biết rằng bộ sưu tập Delicious nổi tiếng của tất cả GameHouse? Trong mọi trường hợp, GameHouse cũng cung cấp một số trận đấu hấp dẫn khác nhau mà bạn cần phải quyết định tham gia, bao gồm ví dụ, chẳng hạn như thuốc chữa bệnh tim mạch vành Doctor’s Oath. Trận đấu này có một câu chuyện rất sâu sắc, và vì vậy chúng ta sẽ thực sự đi tìm hiểu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.