Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Chào! Trò chơi Hello, Kitty Nail Salon Người yêu Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Hello Kitty Nail Salon Mod (v1.11) + Đã mở khóa + Mua miễn phí + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Tiệm làm móng Hello Kitty là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi giả vờ Android Tiệm làm móng Hello Kitty.

Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Đánh giá nội dung của Hello, Kitty Nail Salon nhé mọi người. Ứng dụng này được liệt kê trong cửa hàng ứng dụng danh mục Thông thường. Bạn có thể truy cập trang web của Budge Studios để tìm hiểu thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển nó. Hello, Kitty Nail Salon có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android có 16 AP trở lên. Tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt ứng dụng.

Space Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Stormfall Saga of Survival Mod Apk (v2.14.7) + No Hunger + No Ads

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp tệp apk gốc và thuần túy và cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn so với apk Hello Kitty Nail Salon. Các phiên bản của ứng dụng này có sẵn với chúng tôi: Bạn cũng có thể tải xuống APK của Hello Kitty Nail Salon và chạy nó bằng trình giả lập Android phổ biến.

Stickman Revenge 3 Mod Apk (v2.0.3) + Mod Unlimited Money / Coins + No Ads

Xin chào, Kitty ® Nail Salon được giới thiệu bởi Budge Studios ™! Việc làm móng tay hỗ trợ được tạo ra bởi Hello Kitty và làm việc theo cách của bạn. Kiểm tra khả năng của bạn hoặc nghiên cứu trí tưởng tượng của bạn!

Stormfall Rise of Balur Mod Apk (v2.11.2) dành cho Android + Game + Không có quảng cáo

Kitty Salon – Nail Saloon Daycare là một trò chơi mà bạn có thể dành tặng một buổi làm đẹp cho Kitty, một cô mèo rất thích làm đẹp cho móng tay của mình.

Talking Tom Camp Mod Apk (v1.8.16) + Tiền không giới hạn / Xu / Một lần truy cập

Các cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn xuất hiện trên menu, cho phép bạn chơi theo bất kỳ thứ tự nào. Có nhiều lựa chọn để chăm sóc vết xước trên bàn chân của cô ấy, cho cô ấy làm móng tay hoặc xăm hình, hoặc thậm chí điều trị lông để bộ lông của cô ấy khỏe mạnh hơn.

Talking Tom Pool Mod Apk (v2.0.2.538) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

Bạn sẽ phải sử dụng các công cụ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của mỗi cấp độ. Chúng xuất hiện ở cuối màn hình hoặc một trong các thanh bên và khi bạn sử dụng xong nó sẽ được đánh dấu bằng dấu tích.

Kitty Salon – Nail Saloon Daycare cho phép bạn chơi tất cả các cấp độ miễn phí, mặc dù trong một số cấp độ, bạn phải xem quảng cáo.

Các tính năng chính của Hello Kitty Nail Salon Mod Apk-:
• Chọn từ hình dạng móng tay, mẫu hoa, màu sắc và hình nền
Thêm các nhân vật Sanrio, đồ trang sức và đề can đáng yêu như My Melody Hello Kitty Chococat Little Twin Stars và Tuxedosam
• Làm móng tay thậm chí là tay của một người bạn hoặc chụp ảnh bàn tay của bạn
• Thiết kế móng tay theo phong cách Miễn phí
Đặt khả năng của bạn bằng cách tái tạo một bộ móng này
• Kiếm được bằng cấp và ngôi sao thiết kế móng tay
Lưu Chia sẻ bố cục của bạn
• Máy tính bảng hài hòa

Budge Studios đảm bảo các chương trình của mình tuân thủ tất cả các luật về quyền riêng tư và đảm bảo quyền riêng tư của trẻ em. Chương trình này đã nhận được “Con dấu Quyền riêng tư của Trẻ em được Chứng nhận về Quyền riêng tư của ESRB (Entertainment Software Rating Board)”. Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi tại https://budgestudios.com/en/legal/privacy-policy/ hoặc gửi email cho Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi tại [email protected]

Một số lựa chọn có thể được truy cập thông qua mua hàng, mặc dù xin lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí để kiểm tra, Trước khi tải xuống chương trình này. Các giao dịch mua phải trả phí và được lập hóa đơn cho tài khoản. Sửa hoặc vô hiệu hóa khả năng sản xuất mua hàng, thay đổi cấu hình thiết bị của bạn. Chương trình này có thể có các quảng cáo theo ngữ cảnh (như lựa chọn xem quảng cáo để có lợi) ngoài Budge Studios khi xem các chương trình khác nhau mà chúng tôi phát hành, từ vợ / chồng của chúng tôi và từ các bên thứ ba. Chương trình có thể bao gồm các liên kết mạng có sẵn hỗ trợ một cổng.

Xin lưu ý rằng chương trình này cung cấp cho người dùng khả năng chụp và / hoặc tạo ảnh trong ứng dụng có thể được lưu trữ cho thiết bị của riêng bạn. Những bức ảnh này không được chia sẻ với những khách hàng khác trong ứng dụng, Budge Studios cũng không được chia sẻ với bất kỳ doanh nghiệp bên thứ ba nào.

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG KẾT THÚC-:
Ứng dụng này phải tuân theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối có sẵn thông qua liên kết sau: https://budgestudios.com/en/legal-embed/eula/

GIỚI THIỆU VỀ BUDGE STUDIOS-:

Budge Studios được thiết lập bằng cách sử dụng nhiệm vụ vào năm 2010 để giải trí và dạy trẻ em trên khắp thế giới. Danh mục ứng dụng của nó Bao gồm các sản phẩm có thương hiệu và đầu tiên, chẳng hạn như Miss Hollywood, Thomas & Friends, Strawberry Shortcake, Caillou, The Smurfs, Barbie, Hello Kitty và Crayola. Budge Studios hiện là công ty đi đầu trong các chương trình dành cho trẻ em dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh, cũng duy trì các tiêu chuẩn lớn nhất về bảo mật và phù hợp với lứa tuổi. Budge Playgroup ™ là một chương trình tiên tiến cho phép phụ huynh và trẻ em tham gia vào việc phát minh ra các chương trình mới.

Ghé thăm chúng tôi: www.budgestudios.com
Giống như chúng tôi: facebook.com/budgestudios
Theo dõi chúng tôi: @budgestudios
Xem đoạn giới thiệu ứng dụng của chúng tôi: youtube.com/budgestudios

CÓ MỘT VÀI CÂU HỎI?
Chúng tôi luôn hoan nghênh các câu hỏi, đề xuất và bình luận của bạn. Liên hệ với chúng tôi 24/7 tại [email protected]

SANRIO®, HELLO KITTY® và các biểu trưng liên quan là các nhãn hiệu và / hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Sanrio Co., Ltd. được sử dụng theo giấy phép của Budge Studios Inc.

Ứng dụng Hello, Kitty® Nail Salon © 2015-2017 Budge Studios Inc. Tất cả tác phẩm nghệ thuật trong ứng dụng © 1976, 1979, 1988, 1993, 1996, 2015-2017 SANRIO CO., LTD. Đã đăng ký Bản quyền.

BUDGE và BUDGE STUDIOS là thương hiệu của Budge Studios Inc.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.