Heroes of Warland Mod Apk (v1.8.2) + Mod Unlimited Bullets + Data

Chào! Heroes of Warland Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Blast Heroes Mod mới nhất (v1.8.2) + Mod Unlimited Bullets + Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Heroes of Warland và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Android Blast Heroes.

Jellipop Match Mod Apk (v8.4.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Herald of Heroes là game FPS dựa trên PvP Hero trực tuyến (bắn súng góc nhìn thứ nhất) cạnh tranh nhất! Sự kết hợp giữa các trận chiến nhiều người chơi trong thời gian thực với thể thao điện tử trong gói trò chơi 4vs4 hành động!

Head Soccer LaLiga Mod Apk (v7.0.7) + Tiền không giới hạn + Ngoại tuyến + Không có Quảng cáo

Home-Design-Makeove Mod Apk (v3.8.8g) + Tiền / Vé không giới hạn + Không có Quảng cáo

Về thành phần của vũ trụ game, các tựa game đều lắng nghe và có phần lo lắng. By Way of Example, Fornite hay PUBG, v.v … Tất cả đều có điểm chung là khả năng trải nghiệm đồ họa 3D chân thực, trông thật thời thượng, tỉ mỉ và chân thực. Kích thước của những trò chơi đó không nhẹ và yêu cầu một thiết bị được thiết lập để có khả năng đạt được điều tốt nhất. Song thật khó để đến được phần này. Biết được nhu cầu giải trí về những cái tên có phong cách tương tự, các nhà lập trình đã bắt đầu tìm ra con đường để đáp ứng yêu cầu của người chơi.

Hills of Steel Mod Apk (v3.6.0) Infinite Coins / Diamonds / And Zero Ads!

Bên trong Nitro Games Oyj, không quên phát minh này. Doanh nghiệp bắt đầu trận đấu của Warland Anh hùng. Heroes of all Warland khác với các hàng hóa khác, mặc dù hình ảnh giống như Fornite. Những khác biệt này đến ở các tính năng cũng như bộ phim mà nó thu hút. Kể từ khi vật phẩm Nitro Games Oyj ban đầu tham gia Heroes of all Warland, vũ trụ thể thao đã thu được nhiều đánh giá và tâm điểm trong cộng đồng game thủ để tiếp thị vị thế của Nitro Games

Call of Duty Mobile Apk (v1.0.24) + Dữ liệu OBB dành cho Android

Bạn có thể phát triển thành một trong một số anh hùng khác biệt. Công việc của bạn là khám phá và tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể chọn từ. Mỗi người tham gia đều có khả năng, hoặc vì vậy người chơi cần phải linh hoạt trong từng trường hợp. Mỗi anh hùng đều được trang bị súng cầm tay vũ khí khác nhau. Dựa trên vị trí của kẻ thù này và bạn tiến hành, mọi vũ khí sẽ có ảnh hưởng riêng biệt đối với kẻ thù. Một số trang bị có sẵn cho bạn khi bắt đầu cuộc chiến, phần lớn trong số đó là một số để tấn công kẻ thù, vũ khí, cùng với phần còn lại để phục hồi hoặc đặt bẫy. Kính thưa.

Disney Frozen Free Fall Mod Apk (v10.6.0) + Số tiền không giới hạn / Số tiền không giới hạn

Chất lượng đặc biệt của Heroes of all Warland là các thành phần trong cuộc xung đột đều chính xác, không phải là một phát súng để kết thúc cuộc thi mà phải được thực hiện đủ và đủ để tái hợp mức độ huyết thống của kẻ thù. 0. Đây có thể là khoảng cách trong Heroes of Warland so với Fornite, khi bạn có thể đấu tranh về ý kiến là hấp dẫn. Hãy theo dõi các thông số khi chiến đấu, duy trì các chỉ số ở mức tuyệt vời sẽ khuyến khích tối đa cuộc xung đột.

Age Of Magic Mod Apk (v1.34.1) Chế độ Thần / Tăng sát thương / Menu Mod:

Heroes of all Warland mang đến cho người chơi một nhân vật. Trái ngược với các trò chơi cùng thể loại, bản chất của Heroes of all Warland không mang tính biểu tượng. Các nhân vật được tạo ra để mỗi nhân vật có kỹ thuật và đặc điểm chiến đấu đặc biệt. Điều này ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Khi bạn kiếm được tiền thưởng, hãy sử dụng chúng để cập nhật thẻ, nâng cao khả năng chiến đấu cho nhân vật của bạn. Những thẻ này không làm cho trò chơi có thể truy cập được. Chơi các công việc hoặc bạn muốn nhận nó để nhận chúng, và bạn sẽ được thưởng bởi chương trình thể thao.

Phong cách thiết kế 3D mang lại cảm giác, sống động như một cuộc xung đột. Chế độ xem cung cấp cái nhìn về cuộc xung đột này cho người tham gia, bao vây kẻ thù và cho phép bạn quan sát trò chơi. Dường như là một cuộc đấu súng để mang lại trải nghiệm. Đồ họa và các hệ quả đã được trau chuốt, bóng bẩy, đảm bảo độ tinh xảo và sự linh hoạt trong từng chi tiết. Các thông số là trực quan, rất dễ hiểu, đơn giản để làm theo.

Heroes of all Warland là một trò chơi rất đáng giá. Do hình ảnh không được trau chuốt như tên gọi, Heroes of all Warland có thể chấp nhận được đối với các yêu cầu về thiết bị được giảm bớt và phù hợp. Chấp nhận Heroes of Warland sẽ là hơi thở mà bạn gặp phải.

Chọn anh hùng của bạn
Để khám phá và làm chủ mỗi người với nhiều loại anh hùng độc đáo, vũ khí, khả năng và phong cách chơi độc đáo. Sử dụng các tiện ích của bạn để giành ưu thế và lặp lại cuộc cạnh tranh với sức mạnh tối thượng và súng độc nhất của bạn và trở thành một game bắn súng FPS hàng đầu!

Chuẩn bị đội của bạn cho Batam
Chọn một loạt các thẻ anh hùng mạnh mẽ để đưa bạn vào trận chiến với bạn! Tăng cấp độ thẻ anh hùng của bạn để tăng sức mạnh của bạn trong trận chiến bao vây kẻ thù của bạn và tăng sức mạnh cho kỹ năng của bạn!

Pin 4V4 nhiều người chơi trong thời gian thực
Xây dựng một đội với bạn bè và chiến đấu theo cách của bạn nhanh hơn trong chiến trường 3D trực tiếp! Tạo và làm việc cùng nhau để chiến thắng kẻ thù của bạn và cố gắng giành chiến thắng trong các trận chiến và trận đấu PvP!

Một huyền thoại sống
Hệ thống giải đấu hoàn toàn mới cho phép bạn chiến đấu với phần còn lại của thế giới bằng cách bắn theo cách của bạn qua các cấp bậc để kiếm được giải thưởng và súng lớn nhất.

• Hành động FPS nhiều người chơi dựa trên anh hùng trong thời gian thực
• Thực sự cạnh tranh, bắn súng chớp nhoáng 3D
• Chiến trường và đấu trường 3D nhiều người chơi phong phú và sống động
• Hơn 80 thẻ anh hùng có thể thu thập nhanh chóng để tùy chỉnh anh hùng, súng và sức mạnh tối thượng của bạn
• Tiến bộ và thăng cấp anh hùng để tăng súng và kỹ năng của bạn để trở thành giáo sư
• Hệ thống giải đấu toàn cầu hoàn toàn mới để cạnh tranh trong lĩnh vực bắn súng
• Giải thưởng hành động để làm nổi bật thành tích và kỹ năng bắn súng của bạn
• Vai trò và vũ khí của các anh hùng (súng, vật phẩm tiêu hao) đã được tinh chỉnh với hành động ngày càng nhanh và thay đổi cân bằng khi bắn.
• Điều khiển có thể điều chỉnh để ghi bàn, bắn và chiến thắng tốt hơn

Còn chờ gì nữa, Anh hùng? Tải xuống Heroes Of War ngay! Xem kỹ năng bắn súng chiến thắng của bạn chiến đấu để giành lấy vinh quang!

Nếu bạn đã cài đặt Heroes of Warland Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Heroes of Warland .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Blast Heroes Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Heroes of Warland Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục “com.nitrogames.howl” và đổi tên thư mục thành com.nitrogames.howl – Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk của Blast Heroes Mod và tải xuống và cài đặt apk Heroes of Warland (Hacked) từ

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.nitrogames.howl -Mod ” thành “ com.nitrogames.howl ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.