Hexonia Mod Apk (v1.1.36) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Hexonia Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Hexonia mới nhất (v1.1.36) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Hexonia Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Hexonia Android.

Polysphere Mod Apk (v1.5.4) + Đã mở khóa tất cả thẻ + Không có quảng cáo cho Android

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ của các trận đấu chiến lược? Bây giờ bạn đang tìm kiếm một tựa trò chơi sòng bạc giúp bạn thể hiện kỹ năng đáng tin cậy của mình và cũng có thể tiếp cận? Tôi có thể giới thiệu cho bạn một số trò chơi nổi tiếng hiện nay như Clash of cả Clans hoặc thậm chí Clash of all Royale, một trò chơi đang lên, thậm chí cung cấp cho bạn chính xác cuộc gặp gỡ thực tế giống hệt như Civilization.

Pinatamasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương vô hạn + Không có quảng cáo

Chicken Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v2.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn cần khám phá một trò chơi giúp bạn có thể thể hiện các chiến lược và khả năng tư duy của mình? Tôi có thể giới thiệu cho bạn một số trò chơi nổi tiếng hiện nay như Clash of cả Clans hoặc thậm chí Clash of all Royale, một môn thể thao mới nổi, cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn chính xác giống như Civilization. Ixonia vốn nổi tiếng là game chiến thuật, tạo dựng đế chế theo đồ họa sống động. Bạn sẽ có khả năng vượt qua các vương quốc và xây dựng một đế chế. Hãy cùng tìm hiểu bối cảnh và câu chuyện kể về Hexonia.

Epic Battle Simulator Mod Apk (v1.8.00) + Kim cương không giới hạn + Quân đội đã mua

Câu chuyện-: Khi nền văn hóa xuất hiện, con người ý thức được cấu trúc của vương quốc, mở rộng và phát triển vùng đất, bên cạnh thời gian của kẻ thù trên lục địa của họ. Ở khắp mọi nơi, Emirates và các ngôi làng được xây dựng, cạnh tranh để phát triển. Dần dần, sự ghen tuông và thù hằn bắt đầu xuất hiện, và khả năng xung đột giảm xuống.

Killer Bean Unleashed Mod Apk (v3.52) + Tiền không giới hạn + Mua miễn phí + Không có Quảng cáo

Gameplay-: Trong môn thể thao này, bạn cũng sẽ có quyền và mạnh mẽ hơn, nghĩa vụ của bạn là xây dựng tên miền của mình. Chỉ để trở nên mạnh mẽ hơn? Xây dựng các tòa nhà, đưa các cá nhân, tăng trưởng kinh tế, tăng trưởng lãnh thổ, tìm kiếm công cụ,… trong suốt cuộc chiến. Do đó sẽ là xây dựng một đội quân mạnh để thực hiện các cuộc xung đột với các vương quốc láng giềng. Bạn được cung cấp một ít quân sự. Cố gắng thực hiện các công việc để có được tiền. Các đơn vị được mở khóa, chẳng hạn như hiệp sĩ, Đô đốc, Chiến binh Máy bay ném bom Spearman Pháo và nhiều hơn nữa. Ixonia cung cấp năng lực và để chúng có khả năng chiến đấu, mỗi khi bạn có vàng hoặc tài nguyên, đừng bỏ qua việc cập nhật.

Happy Glass Mod Apk (v1.0.59) + Tiền không giới hạn / Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Ixonia tương tự như Civilization đã phát hành. Thủ tục chơi sẽ bắt đầu trong những thời điểm điên rồ. Tuy nhiên, bạn chơi càng lâu, khoảng thời gian có thể sẽ phát triển hiện đại hơn, cùng với đó là công nghệ sẽ được mở khóa. Bạn có thể mua thêm nhiều vũ khí, đại bác và thậm chí cả tàu chiến để tận dụng tối đa cuộc chiến này.

Bản mod Bad 2 Bad Extinction (v2.9.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Liên quan đến lối chơi bao gồm các hình lục giác. Lựa chọn kỹ năng, hoặc có thể tiến hành giao lưu với cuộc thi. Nhưng vì Hexonia là một trò chơi, bạn nên tính toán cho tất cả các lượt của mình. Cuộc chiến sinh tồn của bạn đã bắt đầu. Bạn đã chuẩn bị có ý định xây dựng vương quốc của riêng mình và chống lại chúng chưa? Kết hợp chuyên môn và Hexonia nó. Mỗi thử thách đang chờ đợi bạn.

– Mỗi bộ tộc đều có những Người bảo vệ với khả năng đặc biệt của riêng họ.
– Hơn 12 đơn vị để lựa chọn, cho các trận chiến trên bộ và hải quân thú vị.
– Máy tạo địa hình đảm bảo một thế giới độc đáo trong mọi trò chơi.
– Thu thập tài nguyên nào và nghiên cứu công nghệ nào là tùy thuộc vào bạn.
– 4 cấp độ khó khăn đang chờ đợi thử thách của bạn!
– Hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc.

Khi nền văn hóa xuất hiện, con người trở nên chú ý đến cấu trúc của vương quốc, mở rộng và phát triển vùng đất, bên cạnh việc xác định đủ thời gian của những kẻ thù lớn nhất lục địa của họ. Mọi nơi, các thành phố và Emirates đều đang xây dựng, cạnh tranh cho sự phát triển. Dần dần, cả sự thù hận và ghen tuông bắt đầu xuất hiện, cùng với đó là khả năng xung đột cũng không còn nữa.

Ngoài ra, trong trận đấu này, bạn sẽ có thể đưa vào một vương quốc, và nhiệm vụ của bạn cũng là luôn xây dựng tên miền của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, chính xác làm thế nào để cuối cùng trở nên mạnh mẽ hơn? Lắp ráp cấu trúc, mang theo người, cải tiến kinh tế, mở rộng hộ tịch, công cụ tìm kiếm, … trong suốt cuộc chiến. Vì vậy, vấn đề đầu tiên bạn muốn hoàn thành luôn là xây dựng một quân đội hùng mạnh để vận chuyển các cuộc xung đột với các vương quốc láng giềng.

Ban đầu, bạn được cung cấp bằng cách sử dụng một quân đội nhỏ. Sau đó, quyết định thử và hoàn thành các hoạt động để đảm bảo thêm tiền. Các thành phần quân đội cũng có thể dần dần không bị khóa, chẳng hạn như Warrior, Archer, Cannon, Knight, Spearman, Swordsman, Bomber, Admiral, Knight và nhiều hơn nữa. Ixonia cung cấp Năng lực để che giấu quân đội, và mỗi lần Bạn có đủ vàng hoặc tài nguyên, đừng lơ là cập nhật để đảm bảo họ có thêm khả năng chiến đấu.

Như đã được trưng bày, Hexonia gần giống với Trái đất. Tham gia vào thủ tục có thể bắt đầu từ những ngày điên rồ của bạn. Tuy nhiên, thời gian bạn chơi càng nhiều, thì khoảng thời gian mới hơn có thể sẽ sớm phát triển, và các công nghệ cũng có thể sẽ được mở khóa, nâng cấp nhiều hơn. Sau đó, bạn có thể có được tàu chiến, đại bác và thậm chí nhiều vũ khí công nghệ cao hơn để hưởng lợi từ cuộc chiến này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *