Hidden Hotel Mod Apk (v1.1.65) + Năng lượng không giới hạn + Tiền + Ngôi sao + Không có Quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Hidden Hotel Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk Khách sạn ẩn mới nhất (v1.1.65) + Năng lượng / Xu / Sao + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Hidden Hotel là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Hidden Hotel Android Adventure.

Need for Speed No Limits Mod Apk (v5.3.3) Không gây hư hại cho ô tô / Infinite Nitro

Bạn đã chuẩn bị tham gia cuộc săn lùng bí mật chưa? Trở thành một thám tử đối tượng tại một trận đấu đổi mới và một trải nghiệm! Đó là một địa điểm mà sự đổi mới song hành với việc giải các câu đố và tìm ra manh mối! Cho phép cuộc hành trình bắt đầu!

Jetpack Joyride Mod Apk (v1.47.1) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Toca Life World Mod Apk (v1.35.1) + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Bạn thậm chí không thể mơ sở hữu khu nghỉ mát của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, bạn nhận được một lá thư cho biết bạn đã thừa kế một chiếc. Tuy nhiên, còn quá sớm để vui mừng. Xắn tay áo lên và hoàn thành nhiệm vụ! Thay vì một khu nghỉ dưỡng đổ nát và u ám, bạn có cơ hội đến một khách sạn nổi tiếng và tuyệt đẹp nào đó. Ngành công nghiệp khách sạn là tuyệt vời, tuy nhiên, khách sạn với nhiều khả năng giải trí khác nhau còn tốt hơn nhiều!

New Star Soccer Mod Apk (v4.21) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Cải tạo và trang trí các phòng, vì vậy hãy chọn xem chúng sẽ trông như thế nào trong khi tưởng tượng về khu nghỉ dưỡng từ năm 26 tuổi của bạn và bộc lộ khả năng thiết kế của bạn. Một cơ hội để khám phá trí tưởng tượng của bạn! Ngoại trừ một điều duy nhất… Những sự kiện thần bí nằm ngoài tầm kiểm soát. Rèn luyện tâm trí và sự tập trung của bạn, cố gắng khám phá các vật phẩm, tìm kiếm mọi thứ theo nhiều cách khác nhau, bắt đầu tìm kiếm manh mối và thậm chí hoàn thành các nhiệm vụ thú vị. Yêu thích không khí của một câu chuyện trinh thám, khám phá bí mật và sau đó mở khóa câu đố trong chuyến du lịch hay nhất.

Bản Mod Apk World Truck Driving Simulator (v1.223) + Vàng + Dữ liệu Obb vô hạn

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn!
Có các phòng bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống, nhà hàng căn hộ dành cho khách trong số những người khác tại Hidden Hotel đang chờ được trang trí và sửa sang lại. Tìm các vật dụng được giấu và giải thích nơi tối tăm này thành một địa điểm thư giãn và thiết kế.

Vampire's Fall Mod Apk (v1.14.366) + Tiền không giới hạn + Năng lượng Vô cực + Điểm Kỹ năng

Làm thế nào về việc sản xuất cho khu nghỉ dưỡng của bạn một địa điểm du lịch rất hấp dẫn? Khu nghỉ dưỡng với các cơ hội khách sạn sẽ kết thúc sự lựa chọn nhiều nhất cho khách hàng của mình! Mục tiêu lưu trú của du khách, họ phải cảm thấy đang ở trong khu nghỉ dưỡng của bạn. Ngôi sao, khách du lịch một mình, khách đi nghỉ, gia đình có trẻ em, người có vật nuôi – tất cả họ đều cần phòng có tiện nghi.

Boxing Star Mod Apk (v3.0.2) + Tấn công ồ ạt + Đánh bại cao + Phát hiện chống gian lận

Đặt khả năng của bạn để lựa chọn thị hiếu đồ nội thất, bảng màu và lựa chọn thiết kế rất lý tưởng. Với thời trang thiết kế đặc biệt – Hiện đại, Cổ điển, hoặc thập niên 70, bạn có thể phát triển thành nhà thiết kế khu nghỉ dưỡng và chỉ định phong cách nội thất của bạn.

Hãy chứng minh bản thân cho một chủ khách sạn xuất sắc!
Tại khách sạn Hidden, việc cải tạo lại trở thành một trải nghiệm thực sự. Tìm vật phẩm để tìm kiếm manh mối, giải câu đố chọn lọc các nhiệm vụ bí ẩn, mong đợi hương vị của bạn và đoàn tụ đưa khách sạn trở lại ánh hào quang trước đây. Sự chú ý được thực hiện bởi nó! Nó đòi hỏi sự sáng tạo! Chuyển các bố cục tùy chỉnh tầm nhìn của bạn và trong khi khôi phục các phòng.

Những đặc điểm chính-:

● Trải nghiệm hình ảnh đẹp.

● Các gợi ý để hỗ trợ bạn nếu khó xác định các mục ẩn.

● Hướng dẫn dễ hiểu trong đó các tính năng chính của môn thể thao được làm rõ.

● Rất nhiều kiểu trò chơi hấp dẫn (Tìm kiếm đối tượng ẩn, kiểu Internet, kiểu Silhouette, Kiểu đảo ngược, kiểu tìm kiếm tiền xu).

● Sự kiện thú vị (Sự kiện tốc độ, Cuộc thi người chơi giỏi nhất, Giải đấu Câu lạc bộ hay nhất, Royal Rush).

● Cập nhật định kỳ với nhiều khoang mới, đấu trường vật phẩm ẩn và nhiệm vụ.

● Kết hợp giữa các Câu lạc bộ hiện tại hoặc tạo của riêng bạn!

● Instagram tận tâm cùng với cộng đồng Facebook có hàng chục nghìn người yêu thích thể thao và thông tin chủ đề về những câu chuyện mới nhất, phần thưởng và thậm chí cả các giải đấu. Phóng to hình ảnh để xem các đối tượng được che giấu.

● Một loạt các vật phẩm ẩn Bạn có thích quá trình tìm kiếm đồ vật và cả các câu đố không? Hãy suy nghĩ về việc cải tạo một khách sạn cũ hơn? Sở trường của một người lạ là thủ thuật đối với chìa khóa khu nghỉ mát !.

● Câu chuyện điện ảnh không thể tin được.

● Những tên lửa đẩy và tăng sức mạnh đặc biệt Cực kỳ bí ẩn và liên quan đến câu chuyện về một khách sạn kỳ lạ có thể đưa bạn đến suốt một chuyến đánh bạc khó quên. Tìm kiếm và hiển thị các vật phẩm được giấu bên trong các phòng nghỉ mát bóng tối và kỳ lạ. Tìm kiếm các đối tượng được yêu cầu cho phép bạn giải quyết các câu đố của khách sạn này.

● Vô số bên trong có thể chỉ định.

● sự pha trộn mới của các hạng mục được che giấu và các khu nghỉ dưỡng cải tạo.

Tin tưởng, săn lùng và xác định vị trí. Rất đơn giản, cơ hội chơi game là không giới hạn. Khu nghỉ dưỡng ẩn không chỉ là một nơi đầy quyến rũ và lịch sử. Đó là niềm vui của những người cầu toàn cũng như tìm kiếm đôi mắt. Bạn càng khám phá ra nhiều vật phẩm, tỷ lệ cải tạo toàn bộ khách sạn càng lớn. Kiểm tra một câu đố năm sao. Trở thành thám tử của 1 cá nhân và chủ khách sạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.