Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Tôn giáo là điều quan trọng nhất đối với mọi cá nhân, và mọi người đang thực hành tôn giáo của riêng mình ngày nay. Có rất nhiều điều hấp dẫn trong mỗi tín ngưỡng khiến bạn thực hành nó, chẳng hạn như Hồi giáo. Vì vậy, đối với tất cả những người theo đạo Hồi và cả những người theo đạo Hồi, chúng tôi đang thảo luận về ứng dụng tốt nhất cho tất cả các bạn – Muslim Pro.

Photo Editor Pro Mod Apk (v1.363.94) Mọi thứ đều được mở khóa

Về cơ bản, nó là một ứng dụng tôn giáo có chứa tất cả các ngày quan trọng, Kinh Qur’an và tất cả những điều cần thiết bạn cần để thực hành theo đạo Hồi. Tại đây khi lướt ứng dụng này, người ta có thể biết về thời gian của Azan, Ramadan và có thể tìm hiểu về Duas, Inspirations, Lịch và Cộng đồng người Hồi giáo, đồng thời có thể biết về Durgah và tất cả các địa điểm tôn giáo khác gần bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người theo đạo Hồi hoặc là một chàng trai theo đạo Hồi, thì bạn phải cần ứng dụng này cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Yandex Music Mod Apk (v2021.10.3) + Đăng ký Plus đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Damon PS2 Pro Apk (v3.3.2) + Đã mở khóa cao cấp + BIOS không có quảng cáo

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy phiền khi sử dụng ứng dụng Muslim Pro chính thức và cảm thấy nhàm chán với hàng tấn quảng cáo, thì chúng tôi ở đây cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của ứng dụng Muslim Pro có tên là Muslim Pro MOD APK. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng Muslim Pro, thì bạn có thể tải xuống ứng dụng bên dưới một cách thuận tiện.

Tải xuống Game Guardian Apk mới nhất (v101.1) + Cheat Any Game / Run Script / PUBG Hack

Muslim Pro là một ứng dụng android tuyệt vời bao gồm tất cả các Duas và nhiều câu thần chú, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng, buổi tối, vào bữa trưa, bữa tối, trước khi ngủ, đi du lịch, ca ngợi và tất cả những khoảnh khắc khác. Bitsmedia Pte Ltd. đã phát triển ứng dụng và cho đến nay, nó đã chinh phục được hơn 50 triệu người theo đạo Hồi trên toàn thế giới. Nó chứa thời gian cầu nguyện chính xác nhất, bao gồm cả Kinh Qur’an với hơn 40 bản dịch ngôn ngữ. Vì vậy, nếu bạn đến từ bất kỳ khu vực nào, bạn có thể tải xuống và trải nghiệm tất cả nội dung có sẵn trong ứng dụng bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Ứng dụng tốt nhất cho nhiếp ảnh cổ điển

Đó là một ứng dụng quà tặng được phát triển vào năm 2011, bao gồm các tính năng khác nhau như thông báo Azan, Thời gian nhịn ăn và Tasbih. Và để có được niềm vui tuyệt vời, bạn có thể tải xuống bên dưới APK Muslim Pro MOD là phiên bản được tạo lại của ứng dụng này bao gồm đăng ký cao cấp được mở khóa miễn phí.

Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk (v3.0.2) Tiền không giới hạn + Bài hát không giới hạn

Ứng dụng Muslim Pro được tạo ra cho tất cả các loại đàn ông và nó sẽ thực sự thổi bay tâm trí của bạn bằng cách thể hiện tất cả những đặc điểm hoàn hảo của nó. Trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể khám phá tất cả các Duas Hồi giáo chứa hơn 130 Duas riêng biệt cho các thời điểm khác nhau như Thực phẩm, Du lịch và Ngủ. Hơn nữa, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn những câu thơ mỗi ngày để bạn có thể hiểu được ý nghĩa của cuộc sống một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể lướt qua những hình ảnh Truyền cảm hứng để chinh phục cách sống và nâng cao nguồn động lực trong cuộc sống của bạn.

PicSay Photo Editor Mod Apk (v1.8.0.5) + Premium + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Ngoại trừ những điều này, bạn cũng có thể khám phá Azans, Masjids và Dargah gần bạn bằng cách cung cấp quyền truy cập vị trí vào ứng dụng Muslim Pro của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một trình theo dõi Dhuhr trong đó bạn có thể đánh dấu trạng thái Dhuhr của mình mỗi ngày và có thể theo dõi chúng trong cả tháng. Trong số toàn bộ này, ứng dụng Muslim Pro cũng sẽ ghi nhận cho bạn về 99 Tên của Allah, Haji và Umrah, Hành trình Haji cũng như thời gian bay và đặt chỗ cho Haji. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và trải nghiệm mọi chức năng của con thú này.

Muslim Pro là một ứng dụng phù hợp cho tất cả những người thực hành đạo Hồi. Nó chứa mọi thứ bạn cần cho tôn giáo của bạn. Tại đây bạn có thể nhận được tất cả thời gian Namaz, Duas, Lịch Hồi giáo, 99 Tên của Thánh Allah, Nhà thờ Hồi giáo, Haji, Durgahs, cũng như toàn bộ Kinh Qur’an. Nhưng cuộc khủng hoảng duy nhất là hàng tấn quảng cáo bên trong ứng dụng, điều này khiến nó trở thành điều tồi tệ nhất vì không ai có thể chịu đựng được những quảng cáo khó chịu giữa việc thực hành một tôn giáo.

Đối với những người tìm kiếm tự do và anh chàng bận tâm với hàng tấn quảng cáo trên trang ứng dụng, Chúng tôi đang đăng ứng dụng đã được sửa đổi của ứng dụng Muslim Pro. Nói cách khác, đó là phiên bản cao cấp của ứng dụng Muslim Pro, trong đó đăng ký Pro được nhúng miễn phí – Muslim Pro MOD APK. Trong giao diện Không có quảng cáo, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng đặc biệt hơn mà bạn chỉ có thể trải nghiệm ở nơi khác sau khi trả 79,00 INR mỗi tháng hoặc 399,00 INR hàng năm.

Nếu bạn đã từng mở ứng dụng Muslim Pro, thì bạn phải biết về đăng ký trả phí của nó. Đó là một ứng dụng miễn phí, chứa các lợi ích trả phí to lớn mà bạn chỉ có thể tận hưởng sau khi thanh toán 399.00 INR hàng năm. Tuy nhiên, nhiều người không thể mua ứng dụng đắt tiền này chỉ để thực hành một tôn giáo mà họ có thể nghiên cứu miễn phí trên YouTube.

Vì vậy, để nâng cao sự tiện lợi miễn phí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn APK Muslim Pro MOD. Đây là sửa đổi duy nhất trên thị trường cung cấp đăng ký trả phí miễn phí bao gồm tất cả các tính năng trả phí. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu dành thời gian cho tôn giáo của bạn ngay từ hôm nay.

Thuận tiện và Tùy chỉnh là chức năng thiết yếu mà mọi người cần trong các ứng dụng Android vì không ai muốn cảm thấy nhàm chán bởi giao diện duy nhất và giao diện người dùng cứng. Vì vậy, những gì Muslim Pro MOD APK sẽ làm là cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng thuận tiện nhất mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm các chủ đề màu mở khóa, chủ đề Quran tùy chỉnh, chủ đề Qibla tùy chỉnh, thêm hạt Tasbih và bạn cũng có thể tùy chỉnh trang chủ tại đây miễn phí. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy biến nó thành của bạn bằng cách nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới.

Kinh Qur’an và Adhan là giai đoạn cần thiết nhất của mọi người theo đạo Hồi và người Hồi giáo, và cũng cho tất cả những người thực hành đạo Hồi vì việc đọc kinh Qur’an và làm Adhan trở nên dễ dàng lên thiên đường.

Vì vậy, đối với tất cả bạn bè của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ứng dụng này với tất cả mọi thứ được mở khóa, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức Kinh Qur’an và Adhan bằng hơn mười giọng khác nhau, điều này sẽ giúp bạn nghe và thực hành nó thuận tiện hơn.

Kinh Qur’an là một trong ba cuốn sách tôn giáo nhất trên thế giới, bao gồm Bhagwat Geeta và Kinh thánh. Abu Bakr Siddiq đã viết nó vào thời điểm thành lập đạo Hồi, và nó chứa đựng mọi thứ về quá khứ, hiện tại và tương lai. Người ta có thể đọc cuốn sách xuất sắc này và có thể học những cách nâng cao nghiệp tốt và đạt được thiên đàng.

Sau khi cài đặt APK Muslim Pro MOD trong điện thoại thông minh của mình, bạn có thể tải xuống Kinh Qur’an và cũng có thể đọc nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Thật tuyệt phải không?

Muslim Pro MOD APK là ứng dụng tốt nhất cho tất cả những người thực hành đạo Hồi và cần giải pháp để thừa nhận hầu hết những điều mà họ không biết. Đó là một ứng dụng Android tuyệt vời cung cấp mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả thời gian của Azaan và Ramadan. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức tất cả các chủ đề ứng dụng tại đây với giao diện ứng dụng tiện lợi nhất. Vì vậy, không cần suy nghĩ thêm một từ nào, hãy tải xuống ngay bây giờ và cài đặt trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.