Hole.io Mod Apk (v1.15.2) + Đã mở khóa tất cả giao diện:

Chào! Hole.io Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk mới nhất của Hole.io (v1.15.2) + Tất cả giao diện được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Hole.io io Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Hole.io Game Android Arcade.

Injustice 2 Mod Apk (v4.3.1) + Năng lượng không giới hạn + Không có CD kỹ năng + Sát thương cao

Trong Hole.io (MOD All Skins Unlocked), công việc của bạn chỉ là tiêu thụ toàn bộ thế giới. Đây thực sự là lần đầu tiên nhà văn Voodoo tạo ra một trò chơi arcade kỹ thuật số. Trước đó, chúng khá hiệu quả với các trò chơi dựa trên vật lý như Helix Bound hay thậm chí là Flying Arrow. Hố đen là một nỗi kinh hoàng đối với tất cả mọi người trên thế giới, nó có thể nuốt chửng mọi thứ trên thế giới. Không ai biết vì không ai có thể trở lại khi rơi xuống cái hố mà mọi thứ có thể đi.

League of Stickman Mod Apk (v6.1.6) + Mua sắm miễn phí, CD kỹ năng + Mega Mod Apk

Hole.io yêu cầu người chơi vào một thành phố mở, có nghĩa là bạn có thể đi đến mọi nơi bạn cần trong thị trấn này. Trong đó bạn chơi với những người chơi khác nhau, Ngoài ra, đây là đấu trường của trò chơi này. Bạn sẽ được chọn một lỗ đen và sau đó bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi với những người chơi. Cuộc chiến “nuốt chửng” chính thức bắt đầu. Mỗi trò chơi chỉ kéo dài hai phút và điều đó có nghĩa là bạn phải tìm ra thứ mà bạn cố gắng tăng kích thước của lỗ này để có thể ăn nhiều hơn và có thể ăn.

Elite Trials Mod Apk (v1.0.42) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Kim Kardashian Hollywood Mod Apk (v11.12.0) + Infinite Cash + Stars / Level

Cách chơi rất đơn giản, bạn ra lệnh cho lỗ di chuyển đến bất cứ đâu và chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên màn hình, lòng bàn tay của bạn sẽ theo đó. Một lỗ đen di chuyển qua một cái gì đó lớn hơn nó rơi xuống hố và bạn ghi được điểm. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể tiêu thụ một số vật dụng như cây cối, thùng rác, đèn giao thông hoặc thậm chí là người đi bộ. Ăn lâu hơn và nhiều hơn, lớn hơn sẽ phát triển, và bạn có thể ăn một tòa nhà cao tầng cùng với một chiếc xe buýt. Người tham gia đạt điểm tối đa.

Stickman Archer 2 Mod Apk (v2.3.1) Không giới hạn tiền / xu / đá quý

Hole.io tập trung vào sự dễ dàng điều khiển và lối chơi. Phần khó khăn nhất là bạn cần phải xử lý những người chơi khác nhau. Họ sẽ ăn những thứ trong thị trấn mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm nếu chúng nhanh hơn. Dù trận đấu có không giới hạn thời gian, tôi nghĩ, nó sẽ thú vị hơn.

Tiny Station 2 Mod Apk (v1.0.41) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trái ngược với các trận đấu Voodoo khác, Hole.io có một bố cục khá toàn diện và chân thực. Hình ảnh 2.5D đầy màu sắc được thêm vào từ người viết có nhiều chi tiết nhỏ khiến bạn có cảm giác như một thị trấn thực thụ. Ấn phẩm này có giá trị về tính cơ học của môn thể thao này, và bạn sẽ gặp phải tình huống khi công trình bị kẹt vào một cái lỗ là một cái lồng, cần một thời gian rất dài mới có thể hạ gục được hết. Tôi nghĩ rằng âm thanh và đồ họa của trò chơi là tuyệt vời để khiến bạn cảm thấy thích thú.

The Trail Mod Apk (v10111) + Tiền không giới hạn / Ưu đãi không giới hạn

Nếu bạn không kết nối với Internet, điều đó không thành vấn đề. Bạn vẫn có thể chơi ngoại tuyến và chơi miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể mời bạn bè của mình chơi với kết nối Bluetooth trong ba bước:

Ăn uống là một cách để bạn giảm căng thẳng. Đôi khi, bạn cảm thấy tức giận và muốn phá hoại mọi thứ, đừng làm điều đó. Hãy chơi Hole.io và nuốt chửng cả thành phố, có lẽ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Trò chơi gây nghiện nhất!

Đi vào khu vực và đối mặt với các lỗ khác trong một trận chiến khốc liệt.
Ăn tất cả mọi thứ trong tầm nhìn với lỗ đen của bạn và mở rộng nó để ăn nhiều hơn! Cho họ thấy cái lỗ lớn nhất trong thành phố!

Cơ sở trường học địa phương
Bạn muốn cạnh tranh trực tiếp với bạn bè của mình? Làm theo bốn nhiệm vụ đơn giản sau:
– Bước 1: Mở menu “Local Multiplayer” ở bên phải và tạo phòng
– Bước 2: Thêm bạn bè của bạn *
– bước 3: ???
– Bước 4: Tận hưởng cuộc chiến!

* Yêu cầu Bluetooth Chúng phải đủ gần để phát.

Hole.io đưa người chơi đến một thành phố mở, có nghĩa là bạn có thể đến bất cứ nơi nào mình cần trong thành phố này. Đây cũng là lĩnh vực của trò chơi, nơi bạn chơi thẳng thắn với những người chơi khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ được chọn một lỗ tối với bóng râm bạn thích và sau đó, bạn sẽ được phối hợp trong một trận đấu với sáu người chơi. Cuộc chiến “ăn uống” bắt đầu. Mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong 2 phút, vì vậy bạn cần nhanh chóng khám phá những gì bạn có thể ăn và cố gắng mở rộng kích thước của lỗ để bạn có thể ăn nhiều hơn.

Tương tác liên tục rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình và điều khiển lỗ tối đi đến bất kỳ đâu, nó sẽ theo đuổi ngón tay của bạn. Tại bất kỳ thời điểm nào một lỗ tối đi qua một tùy chọn nhỏ hơn kích thước của nó, nó sẽ tự nhiên rơi vào lỗ và bạn ghi được điểm tập trung. Trong giai đoạn đầu, bạn chỉ có thể ăn một vài thứ nhỏ, ví dụ như đèn giao thông, rác thải, cây cối hoặc người đi bộ. Ăn đến mức ngày càng tăng, hố sâu sẽ lớn hơn, và bạn có thể ăn một phương tiện giao thông hoặc một công trình trên cao. Hai phút viên mãn, người chơi có số điểm nâng cao nhất sẽ là nhà vô địch.

Hole.io tập trung vào sự đơn giản của sự tương tác và kiểm soát liên tục. Phần khó nhất là bạn cần quản lý những người chơi khác nhau. Nếu nhanh hơn, chúng sẽ ăn những chi tiết tưởng như không quan trọng trong thành phố mà bạn sẽ mất nhiều thời gian để khám phá ra thứ gì đó có thể ăn được. Tôi nghĩ dù trò chơi có chế độ Time Unlimited thì về cơ bản nó sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Trong Hole.io, công việc của bạn là ăn cả thế giới. Đây là lần đầu tiên nhà phát hành Voodoo sản xuất một trò chơi arcade ảo. Trước đó, anh đã rất thành công với các trò chơi dựa trên vật lý như nhảy xoắn ốc hay mũi tên bay. Hố đen là thần dược cho mọi thứ trong vũ trụ, nó có thể nuốt chửng mọi thứ trong đó, thậm chí là cả một hành tinh. Không ai biết mọi thứ sẽ đi về đâu khi rơi vào hố đen vì không ai có thể quay lại.

Không giống như các trò giải trí khác của Voodoo, Hole.io có kế hoạch từng điểm và hợp lý. Những thiết kế 2.5D rực rỡ được nhà phân phối đưa vào với vô số những nét tinh tế nhỏ khiến bạn có cảm giác như một thành phố chính hiệu. Máy phân phối này liên tục làm mới cho cơ chế vật lý của trò chơi, và bạn sẽ trải qua các tình huống khi một cấu trúc nằm chắn ngang trên một lỗ hộp, phải mất một thời gian dài để lấy nó xuống. Nói chung, tôi nghĩ thiết kế và âm thanh của trò chơi này đủ lý tưởng để khiến bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Hole.io Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã được cài đặt Hole.io Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.