Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk (v2.20.0) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Đá quý

Android là một trong những hệ điều hành nhiệt tình nhất, vì nó chứa hàng triệu nguồn giải trí, bao gồm trò chơi, ứng dụng và nền tảng phát trực tuyến. Bạn có thể sử dụng tiện ích nhỏ bé nhiệt tình này và thay thế Máy tính xách tay và Ti vi. Hơn nữa, Điện thoại thông minh sạc ít hơn những tiện ích khổng lồ này và cũng cung cấp nhiều tính năng hơn chúng. Tất cả những gì Bạn cần là điện thoại thông minh Android và Cửa hàng Google Play được cài đặt trong đó, và sau đó, Bạn có thể chiến thắng toàn bộ thế giới một cách đơn giản.

Ultimate Car Driving Simulator Mod Apk (v5.5) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa trả phí

Ngoài thông tin đó, Chúng tôi có một câu hỏi đơn giản cho bạn; Bạn có phải là một game thủ nghiện game và muốn nghiện nó hơn không? Nếu Có, Bạn phải chịu đựng trò chơi Hooked Inc ít nhất một lần. Đó là một trò chơi Android tuyệt vời dựa trên việc câu cá hoặc câu cá theo nhiều phong cách khác nhau và kiếm đô la. Sẽ là tốt nhất nếu bạn vuốt màn hình hoặc chạm vào những con cá để câu chúng và sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp thuyền.

Ultimate Motorcycle Simulator Mod Apk (v2.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chắc hẳn bạn đang nghĩ, Làm thế nào mà một trò chơi như vậy, chỉ dựa trên một nhiệm vụ lặp đi lặp lại, lại có thể bị nghiện, phải không? Tôi cũng là người đã nghĩ về điều đó, nhưng lối chơi thực sự đã thay đổi suy nghĩ của tôi, và bây giờ tôi đang đầu tư rất nhiều giờ để có được trò giải trí này. Giờ đây, để giúp việc chơi game của bạn trở nên nhiệt tình hơn, chúng tôi đang cung cấp cho bạn Hooked Inc MOD apk, phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức của Hooked Inc! Vì vậy, tải về giải trí và tận hưởng niềm vui!

War Dragons Mod Apk (v5.80gn) + Đá quý + tiền không giới hạn

Download at : Hooked Inc Fisher Tycoon MOD APK

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu nuôi cá hoành tráng! Đó là một cuộc phiêu lưu gây nghiện, nơi bạn chỉ có nhiệm vụ bắt cá và nâng cấp các vật phẩm câu cá của bạn với các tài nguyên kiếm được. Chuẩn rồi! Nó đơn giản mà. Hooked Inc là một trò chơi Android mô phỏng ngoại tuyến, nơi bạn có thể mô phỏng các chế độ câu cá tự do và chịu đựng những con thuyền đẳng cấp thế giới. Đó là một trò chơi đơn giản được phát triển bởi Lion Studios vào tháng 9 năm 2017, có hơn 10 triệu người chơi nghiện.

Best Fiends Mod Apk (v9.5.0) + Tiền / Năng lượng / Vàng không giới hạn

Theo cốt truyện trò chơi, bạn ở đây cần phải bắt hàng triệu con cá và nâng cấp thuyền của bạn với tất cả các vật phẩm và tài nguyên. Cái tên Hooked của trò chơi còn được biết đến bởi sức mạnh mô phỏng của nó, sẽ cuốn bạn vào cơn nghiện tinh vi nhất. Bạn không thể cưỡng lại việc chơi trò chơi này sau khi chỉ chơi nó trong một khoảnh khắc! Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình Hooked Inc của bạn ngay hôm nay và tận hưởng niềm vui với thế giới câu cá này!

Final kick 2020 Mod Apk (v9.1.4) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Thuyền là sức mạnh của trò chơi Hooked vì sau khi có một chiếc thuyền được nâng cấp và đặc biệt, Người ta có thể tự tạo ra vận mệnh của mình. Trước tiên, đây là một trò chơi đơn giản, nhưng bạn không thể cưỡng lại việc nâng cấp những chiếc thuyền bên trong trò chơi. Yup, chi phí cao chết tiệt, nhưng khó bỏ qua! Về cơ bản, The Hooked Inc cung cấp cho bạn 18 tầng thuyền, nơi bạn sẽ bắt đầu với một chiếc thuyền màu nâu đơn giản và sau một số lần nâng cấp lớn, bạn có thể tận hưởng chiếc thuyền tương lai Cấp 18, đánh bắt những loài cá huyền thoại.

Mad Dex 2 Mod Apk (v1.2.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Ngoài những chiếc thuyền, bạn cũng có thể chọn độ sâu của nước mà bạn muốn câu cá. Nói một cách dễ hiểu, Bạn có thể đi đến vùng nước sâu hơn lên đến cấp 15, tìm những loài cá huyền thoại có thể mang lại cho bạn hàng triệu đô la chỉ bằng cách câu cá đơn giản. Vì vậy, hãy bắt đầu trò chơi ngay hôm nay và tận hưởng việc câu cá nhiệt tình với các nâng cấp!

Light It Up Mod Apk (v1.8.8.2) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Ngoài việc nâng cấp thuyền và độ sâu của nước, bạn có thể thực hiện thêm một bước để nâng cấp sức mạnh câu cá của mình – Vật phẩm! Các vật phẩm về cơ bản là các tiện ích câu cá bạn có thể mua và nâng cấp từ bây giờ trở đi để thu thập số lượng cá nhiều nhất so với giai đoạn đầu.

Bạn có thể chịu đựng các vật phẩm như dụng cụ bắt chim, mũ may mắn, con quay may mắn, hộp sọ, cá mập và Hộp bùng nổ để nâng cấp sức mạnh như tăng kinh nghiệm câu cá, tăng cơ hội kiếm được nhiều cá hơn, cơ hội sát thương quan trọng và cơ hội nhận được giá trị cá quan trọng. Chỉ cần tải xuống trò chơi và tận hưởng toàn bộ.

Phiên bản sửa đổi là biến thể kỳ diệu có tên Hooked Inc MOD APK, được tạo cho cùng một trò chơi chính thức Hooked Inc. Đó là một trò chơi ditto, bao gồm giao diện chơi game ditto, vật phẩm, thuyền và nâng cấp. Hơn nữa, trò chơi này cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm bổ sung như tài nguyên không giới hạn, nâng cấp không giới hạn và nhiều thứ khác thường miễn phí.

Đây là trò chơi không có quảng cáo, sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả những giấc mơ của bạn trong cùng một trải nghiệm Hooked Inc. Bạn có thể tải xuống nó trên bất kỳ điện thoại thông minh nào có hoặc không có quyền truy cập root được kích hoạt. Chỉ cần nhanh chóng nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống APK Hooked Inc MOD để tận hưởng niềm vui độc quyền!

Đô la là số tiền chính bên trong Hooked Inc mà bạn có thể kiếm được bằng cách câu cá. Số lượng cá bạn bắt được càng tăng thì số Đô la càng lớn. Bạn cũng có thể mở khóa độ sâu lớn hơn hoặc nâng cấp thuyền để thả các loài cá huyền thoại, có thể trả cho bạn hàng triệu đô la mỗi con.

Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, và tất cả những gì bạn cần là câu cá và mở khóa! Thậm chí, nếu bạn không cần nỗ lực này, bạn có thể tải xuống APK Hooked Inc MOD. Vì phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn số đô la miễn phí không giới hạn, bạn có thể sử dụng số đô la này và nâng cấp lên độ sâu cao nhất và thuyền Cấp 17!

Ngoài số tiền vô tận, Hooked Inc MOD APK còn cung cấp cho bạn số đá quý không giới hạn, bạn có thể sử dụng và nâng cấp hàng trăm vật phẩm như cần câu và dụng cụ bắt chim ở cấp độ cao nhất. Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng những viên đá quý này để nâng cấp nhân vật của mình và mở khóa những nhân vật mới nhất, có đầy quyền năng cao nhất, như Red Junior, Uncle Sam và Britney. Chỉ cần tải xuống bản sửa đổi và tham gia vào trải nghiệm câu cá đẳng cấp thế giới!

Hooked Inc MOD APK cung cấp menu cửa hàng được mở khóa hoàn toàn trên cùng một giao diện trò chơi và các vật phẩm ditto. Tại đây Bạn có thể mua và sử dụng tất cả các mặt hàng có sẵn trong danh sách hàng trăm mặt hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức các nhân vật được mở khóa để câu cá và sử dụng sức mạnh khổng lồ để kiếm được số tiền khổng lồ và niềm vui nhiệt tình. Niềm vui sắp bắt đầu và tất cả những gì bạn cần là cắm đầu vào APK Hooked Inc MOD!

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ! Bây giờ bạn có thể tải xuống APK Hooked Inc MOD từ liên kết bên dưới và bắt đầu tận hưởng trò chơi nhiệt tình nhất, tràn ngập những tính năng thú vị và hoàn hảo. Đó là trò chơi mà bạn có thể sử dụng tài nguyên không giới hạn và mua tất cả các vật phẩm yêu thích của mình để chịu đựng trò chơi đơn giản bất chấp cuộc đấu tranh phức tạp. Tải xuống APK Hooked Inc MOD và bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.