Hợp đồng Killer Sniper Mod Apk (v6.1.1) + Đạn không giới hạn + Không có Realod

Chào! Contract Killer Sniper Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Contract Killer Sniper Mod Apk mới nhất (v6.1.1) + Unlimited Ammo + No Realod + NO Guns Heat Just Cool-Down , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Contract Killer Sniper và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Contract Killer Sniper.

Crazy for Speed Mod Apk (v6.2.5016) + Tiền không giới hạn + Ngoại tuyến + Không có Quảng cáo

Bạn là một kẻ giết người bậc thầy, đã được thuê để xâm nhập vào những nơi an toàn và để loại bỏ các mục tiêu cao cấp. Tấn công dữ dội và tuân theo quy tắc duy nhất của bạn: Tôn trọng hợp đồng.

Crazy for Speed 2 Mod Apk (v3.5.5016) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Một mối nguy hiểm mới xuất hiện! Syborg và các Đơn vị Chiến đấu Cơ giới đang tấn công các thành phố trên khắp thế giới. Đằng sau hành động bất chính này, có một tổ chức quân sự bí mật đang bắt cóc các nhà khoa học để sử dụng trong việc phát triển kỹ thuật tinh thể nano bí mật một thời của họ, nằm trong trung tâm của dự án tăng trưởng điều khiển học của họ. Bạn được thuê để đẩy lùi cuộc xâm lược bằng mọi giá!

Corridor Z Mod Apk (v2.2.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Đối mặt với kẻ thù với sức mạnh mới và chiến thuật chết người trong cuộc thám hiểm mới thú vị này!

Overkill 3 Mod Apk (v1.4.5) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Mega Mod

MONOPOLY Slots Mod Apk (v2.5.1) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Chọn hợp đồng của bạn
Loại bỏ đám đông kẻ thù, tiêu diệt toàn bộ mục tiêu, hoặc loại bỏ một mục tiêu duy nhất, đó là điều quan trọng nhất. Mục tiêu tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

Fun Race 3D Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Gỡ bỏ và gỡ xuống
Thực hiện hơn 250 chiến dịch và chiến dịch với các mục tiêu duy nhất. Nhận các mục tiêu tầm xa, hạ gục chúng bằng các phát bắn được đặt đúng vị trí, tấn công mục tiêu của đối phương hoặc xâm nhập vào phòng tuyến của đối phương mà không ảnh hưởng đến danh tính của bạn.

Zombie Ranch Mod Apk (v3.0.4) + Tiền không giới hạn / Vàng / Cuộc sống + Không có Quảng cáo

Trang web có thể tùy chỉnh nâng cao
Nâng cấp hệ thống phòng thủ căn cứ để bảo vệ vũ khí và bảo vệ phòng thủ của bạn. Súng trường bắn tỉa, Súng trường tấn công, Súng hạng nặng, Súng Tesla, Máy phóng tên lửa, Dao ném, Bộ dụng cụ chế tạo, Áo giáp và hơn thế nữa.

Lô cung cấp cho PvP
Tấn công căn cứ của người chơi khác, đánh cắp tài nguyên của họ và trở thành nhà vô địch PvP không thể tranh cãi.

Giữ môi trường của bạn
Chọn con đường của bạn thông qua mỗi nhiệm vụ và sử dụng vỏ bọc vì lợi ích của bạn. Vô hiệu hóa súng Sentry, phát nổ các vật thể gây nổ và tránh lửa từ phía trước

Tour diễn thế giới
Đi những điều chưa được khám phá từ nơi này đến nơi khác và đi đến các hợp đồng quốc tế mới nhất. Trở thành kẻ giết người toàn cầu cuối cùng là tùy thuộc vào bạn.

Giành chiến thắng ELITE CHIẾN DỊCH
Chống lại cuộc xâm lược của Syborg! Xung đột tiêu diệt các đơn vị cơ giới chiến đấu và phá hoại chủ sở hữu! Lấy vật liệu nanomet để phát triển trò chơi tấn công và phòng thủ của bạn. Quy tắc tối cao sử dụng các khả năng tiên tiến, vũ khí hủy diệt, các đơn vị phòng thủ được cơ giới hóa mạnh mẽ, v.v.

– Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn trả tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung, điều này sẽ tính phí tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.
Trò chơi này không dành cho trẻ em.
– Vui lòng mua cẩn thận.
– Quảng cáo xuất hiện trong trò chơi này.
– Trò chơi này có thể cho phép người dùng tương tác với nhau (ví dụ: phòng trò chuyện, người chơi trò chuyện, nhắn tin), tùy thuộc vào tính khả dụng của các tính năng này. Liên kết đến các trang mạng xã hội không phải là mục đích dành cho những người vi phạm các quy tắc áp dụng của các trang mạng xã hội đó.
– Cần có kết nối mạng để chơi.
– Để biết thông tin về cách Glu thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn, vui lòng đọc Chính sách Bảo mật của chúng tôi: www.Glu.com/privacy
– Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với trò chơi này, vui lòng sử dụng tính năng “Trợ giúp” của trò chơi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.