Hotspot Shield Mod Apk (v8.9.1) + Quyền truy cập VIP không giới hạn + Premium + Không có quảng cáo

Chào! Hotspot Shield Apk Nếu bạn đang tìm cách tải xuống Hotspot Shield Mod Apk (v8.9.1) + Quyền truy cập VIP không giới hạn + Đã mở khóa trả phí + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Hotspot Shield Android Apk và Apk phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Hotspot Shield Android Tools Apk.

Apk Mod VPN an toàn (v3.0.2) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Tải xuống VPN cho Android đã được Speedtest trao giải VPN nhanh nhất thế giới. Truy cập các ứng dụng và trang web bị chặn bằng VPN tốt nhất dành cho Android, giữ cho các hoạt động di động của bạn được riêng tư và an toàn!

Home Workout Mod Apk (v1.1.7) Không có thiết bị / Chất lượng cao cấp

Hotspot Shield VPN cho Android là ứng dụng bảo mật, quyền riêng tư và quyền truy cập đáng tin cậy nhất dành cho Android về tốc độ, sự ổn định và bảo mật. Hotspot Shield VPN cho Android mang đến cho bạn sự tự do trực tuyến – vượt qua các giới hạn địa lý và truy cập nội dung của thế giới từ mọi nơi chỉ với một lần chạm đơn giản.

Mod Apk Smart Puzzles Collection (v2.5.9) Không giới hạn tiền / Tất cả đã được mở khóa

PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Premium đã được mở khóa

Chương trình bảo mật Wi-Fi & VPN Proxy tuyệt vời nhất-: Người dùng trên toàn cầu có thể kích hoạt các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng để che giấu các trang web và lấy phần mềm cũng như danh tính của họ trên internet mà họ sẽ bị kẻ xấu đột nhập và quan sát. Điều này cho phép người dùng thoải mái sử dụng các mạng mà họ có và không phải lo lắng về việc dễ bị tấn công bởi các chi tiết riêng tư. Các kỹ thuật bảo mật tất cả các hành động của bạn. Địa chỉ IP của bạn sẽ được che giấu, địa điểm và danh tính sẽ không được hiển thị trên một số trình theo dõi khác, các thuộc tính an toàn và quyền riêng tư cho phép bạn thảo luận về tài khoản.

Alight Motion Pro Apk (v3.9.0) + Mod Full Paid đã được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Hơn 2.500 máy chủ VPN nhanh chóng tại 50 Quốc gia-: Khách truy cập của bạn được mã hóa để bao gồm các mạng, không phân biệt quốc gia của bạn và quyền truy cập vào các mạng và chương trình. Bạn đã biết rằng trong trường hợp bạn muốn truy cập Google ở một số quốc gia nhất định, nó sẽ bị cấm và thay thế bằng cách sử dụng cộng đồng, hoặc Instagram và Facebook cùng chung số phận chính xác. Vì vậy, “Hotspot Shield” sẽ là một đối tác tuyệt vời để bạn có thể liên kết với tất cả thế giới một cách dễ dàng hơn. Một số chương trình có thể làm như vậy mà rất dễ tìm thấy trên Google Play. Tuy nhiên, nó là một trong những cái tên do chức năng VPN của nó là vô song. Nhóm người tiêu dùng có thể nhận được các máy chủ của riêng họ đặt trên toàn cầu để thực hiện liên kết, tỷ lệ. Có nhiều kênh khác nhau trên toàn cầu. Chương trình này đạt được chính sách VPN từ hơn hoặc 20 quốc gia, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hoa Kỳ và những nơi khác nhau.

Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Và tất nhiên “Hotspot Shield” là một chương trình hoàn toàn miễn phí được phát hành cho mọi người trên hành tinh sử dụng. Trước đây được mở khóa vĩnh viễn và miễn phí. Bạn có thể mua các gói ưu đãi với số tiền để giữ nếu bạn muốn sử dụng nó ở một mức độ. Nó là. Chương trình này ghi nhật ký trong suốt thời gian này hoặc không lưu trữ bất kỳ cookie nào. Điều này thường có nghĩa là người tiêu dùng được bảo mật ngay cả.

Photo Editor Pro Mod Apk (v1.363.94) Mọi thứ đều được mở khóa

Hotspot Shield cung cấp kết nối an toàn bảo mật thông qua các kênh được mã hóa trong thiết bị của bạn. Do đó, khi bạn truy cập Internet, nó sẽ được ghi là đã được truy cập từ bất kỳ nơi nào khác mà bạn chọn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và thay thế bằng một địa chỉ phù hợp và có thể truy cập vào trang web bị chặn.

Ứng dụng này đã được phát triển theo mô hình thu phí. Tài khoản của bạn ban đầu là tài khoản miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Elite để nhận được nhiều đặc quyền hơn từ nhà phát triển. Nếu bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể sử dụng tài khoản ưu tú miễn phí 7 ngày và mua nó. Bạn có thể mời bạn bè, người thân mua hàng bằng tài khoản ưu tú có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc 5 thiết bị.

Tại Why Hotspot Shield

अन Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý: Mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và có quyền truy cập vào các ứng dụng truyền thông, video, nhắn tin, mạng xã hội và mạng toàn cầu.

, Bảo vệ Tất cả Hoạt động Trực tuyến: Ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí của bạn khỏi trình theo dõi để tận hưởng quyền riêng tư và bảo mật tối đa.

✓ MIỄN PHÍ hoặc KHÔNG GIỚI HẠN: Sử dụng miễn phí các tính năng VPN gốc dành cho Android hoặc chỉ nâng cấp lên cao cấp để truy cập VPN nhanh nhất thế giới.

✓ Hiệu suất VPN gián tiếp: Công nghệ VPN độc quyền của chúng tôi đảm bảo tốc độ VPN nhanh nhất và kết nối ổn định và an toàn.

Vùng phủ sóng VPN lớn nhất của VPN: Hotspot Shield cung cấp vùng phủ sóng VPN từ hơn 80 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, JP, IN, AU, CA, CN và hơn thế nữa!

Không có nhật ký hoạt động duyệt web: Hotspot Shield không theo dõi hoặc ghi nhật ký các hoạt động duyệt web VPN của bạn theo bất kỳ cách nào có thể ràng buộc bạn. Sự an toàn và quyền riêng tư của bạn là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi.

✓ Hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, chỉ cần gửi email đến [email protected] để được giải đáp cho tất cả các VPN của bạn cho nhu cầu Android.

Hàng triệu người tin cậy: Hotspot Shield đã được cài đặt hàng triệu lần cho Proxy VPN miễn phí và được giới thiệu trên Fast Company, Forbes, CNET, CNN và New York Times.

✓ Bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo: Bảo vệ điện thoại thông minh Android của bạn khỏi 85 triệu trang web độc hại mỗi ngày bằng tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo được tích hợp sẵn của chúng tôi.

cách thức hoạt động của tấm chắn điểm phát sóng

Hotspot Shield VPN Proxy cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy qua kênh được mã hóa giữa thiết bị của bạn và trang web mục tiêu bằng công nghệ mạng riêng ảo (VPN). Hotspot Shield ẩn địa chỉ IP thực của bạn để ẩn danh thiết bị của bạn và bạn sẽ có thể truy cập vào các trang web bị cấm ngay cả sau tường lửa.

Hotspot Shield VPN Proxy là một sản phẩm miễn phí được thiết kế cho tất cả mọi người – cho dù bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí cho Android với các tính năng bảo mật và bỏ chặn cơ bản hay một VPN cao cấp có quyền truy cập vào VPN nhanh nhất thế giới.

■ Hotspot Shield VPN Free Edition cho phép bạn bỏ chặn và truy cập tất cả nội dung Hoa Kỳ và quốc tế từ các ứng dụng hoặc trang web yêu thích của bạn. VPN miễn phí cho Android có quảng cáo hạn chế.

■ Hotspot Shield VPN Premium Edition (tùy chọn đăng ký tự động gia hạn) cung cấp quyền truy cập thực sự không giới hạn đến và từ 80 địa điểm ảo bao gồm US, UK, JP, IN, AU, CA, CN, TR, UA và không bị gián đoạn. Tài khoản trả phí hỗ trợ năm thiết bị, có thể là điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC. Bạn có thể chọn dùng thử miễn phí 7 ngày các tính năng cao cấp trước khi quyết định đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Định giá VPN cao cấp:
■ Đăng ký 1 tháng – $ 12,99 / tháng
■ Đăng ký hàng năm – $ 7,99 / tháng (tiết kiệm 38%)

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.