HotStar Mod Apk (v12.0.6) Gói thể thao đã được mở khóa / Premium / VIP / IPL

Đó là thời điểm có sự thay đổi đáng kể trong lĩnh vực viễn thông vì các nền tảng mới đã xuất hiện để truyền phát video và thoại qua Internet. Ngày nay, bạn có thể xem trực tiếp hầu hết các chương trình truyền hình, phim và loạt phim trên web bằng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hotstar, Amazon Prime, Hulu, Alt Balaji, v.v. Ngay cả trình phát video MX Player cũng bắt đầu nền tảng phát trực tuyến của riêng mình và cung cấp nội dung độc đáo khổng lồ. Hôm nay, chúng tôi ở đây để ghi nhận cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về dịch vụ phát trực tuyến Hotstar và cấp cho bạn một ứng dụng đã được sửa đổi – Hotstar Premium MOD APK, sẽ cung cấp cho bạn đăng ký Hotstar Premium miễn phí.

Đã mở khóa Photo Editor Mod Apk (v6.8) + Không có quảng cáo cho Android

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa tất cả các nền tảng phát trực tuyến video đang trở nên cực kỳ thống trị. Mỗi nền tảng đang phát hành các bộ phim và chương trình tiên tiến khổng lồ mỗi ngày. Nhưng giữa tất cả các nền tảng này, Hotstar đang phát triển với tốc độ không đổi vì nó cung cấp vô số nội dung hơn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh khác. Ngoài ra, Hotstar có sẵn ở hơn chín quốc gia và từ tất cả các quốc gia này, nhóm đông nhất là từ Ấn Độ, họ theo dõi Hotstar vì có hơn 300 triệu người dùng Hotstar từ Ấn Độ.

Footej Camera 2 Mod Apk (v2021.5.3) + Premium + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Pi Music Player Mod Apk (v3.1.3.0) + Mới nhất được mở khóa + Không có quảng cáo

Hotstar là nền tảng phát trực tuyến video được tải xuống nhiều nhất và đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Nó bao gồm hầu hết tất cả các loạt phim truyền hình Ấn Độ, bằng tiếng Hindi hoặc bất kỳ thứ gì khác. Hơn nữa, Hotstar còn chứa các bộ phim tuyệt vời, loạt web, chương trình hoạt hình dành cho trẻ em, chương trình tôn giáo, v.v. Ngoài tất cả nội dung này, Hotstar còn bao gồm nội dung gốc độc quyền do chính Hotstar xuất bản.

ZEDGE Hình nền & Nhạc chuông Mod Apk (v7.11.1) Đã mở khóa / Không có quảng cáo

Sau khi được Tập đoàn Walt Disney mua lại, Hotstar cũng đã xuất bản Nội dung khổng lồ của Disney như phim, loạt phim kỳ diệu, phim đoạt giải oscar, phim được xếp hạng cao nhất trên IMDb và nhiều phim hoạt hình khác nhau của Disney. Hơn nữa, Hotstar còn cung cấp tính năng phát trực tiếp Ultra HD cho tất cả các nội dung được mong muốn trực tiếp như trận đấu cricket, trận đấu bóng đá, tin tức và nhiều chương trình thể thao khác.

PhotoGrid Mod Apk (v8.04) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Nhưng để khai thác hầu hết nội dung có sẵn trong Hotstar, bạn phải đăng ký gói đăng ký cao cấp hoặc VIP của nó, chi phí hàng nghìn rupee hàng năm. Vì vậy, để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp của Hotstar miễn phí, chúng tôi đã đăng ứng dụng đã sửa đổi của Hotstar – Hotstar Premium APK trong bài viết này.

Tap Tap Reborn 2 Mod Apk (v3.0.9) + Không giới hạn Ruby / Đã mở khóa

Hotstar đã bao phủ nhiều đám đông Ấn Độ nếu chúng tôi so sánh nó với bất kỳ nền tảng phát video trực tuyến nào khác. Người Ấn Độ yêu thích Hotstar vì nền tảng Made In India này cũng như, nó chứa tổng cộng 7 ngôn ngữ Ấn Độ (tiếng Bengali, tiếng Hindi, tiếng Kannada, tiếng Malayalam, tiếng Marathi, tiếng Tamil và tiếng Telugu) và vẫn còn bận cập nhật các ngôn ngữ mới của người Ấn Độ. Star India đã ra mắt Hotstar vào tháng 2 năm 2015 và ngay bây giờ, chỉ sau 5 năm, Hotstar đã có được hơn 300.000.000 người dùng ở Ấn Độ và hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới. Nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê của nó, Hotstar đã kiếm được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và đánh giá nó là 4,1 * người dùng đánh giá với hơn 8 triệu đánh giá tích cực.

YouTube Vanced mod Apk (v16.20.35) + KHÔNG ROOT + Phát trong nền + Không có quảng cáo

Ngoài nội dung, Hotstar cũng đã phá kỷ lục về hầu hết nội dung được xem trong một ngày giữa tất cả các nền tảng phát trực tuyến video trên thế giới. Vào năm 2019, Hotstar đã đạt kỷ lục hơn 100 triệu lượt xem nội dung chỉ trong 24 giờ và hơn 555 lượt tải xuống mới mỗi phút. Hotstar là ứng dụng Ấn Độ duy nhất cung cấp nhiều dịch vụ này và tạo ra mức độ tin cậy cao giữa đám đông.

Nếu chúng ta nói về loạt phim truyền hình Hindi, Hotstar có một thư viện nội dung rộng lớn hơn tất cả các nền tảng phát video trực tuyến khác. Hotstar là nền tảng phát trực tuyến video khổng lồ nhất ở Ấn Độ vì nó chứa hơn 200 chương trình truyền hình Ấn Độ. Nó bao gồm tất cả các chương trình truyền hình Ấn Độ được yêu thích nhất, có sẵn trên Hotstar như Yeh Rishta kya Kehlata he, Mahabharat, Devon Ke Dev Mahadev, v.v. Hơn nữa, Hotstar được đáp ứng với tất cả các kênh truyền hình nổi tiếng như Star Plus, Life OK, Asianet, Star World, HBO, Foxlife, 9XM và tất cả các kênh Star Sports TV. Nhưng hầu hết các nội dung phát trực tuyến đặc biệt có sẵn trong Hotstar đều phải trả phí và để truy cập nội dung đó, bạn phải đăng ký một trong hai gói của nó. Để hiểu sâu hơn về các kế hoạch của nó, phải xem qua phần bên dưới.

Mặc dù thực tế là một số lượng lớn người Ấn Độ vẫn có kết nối cáp để phát trực tuyến phim và phim truyền hình dài tập trong hộ gia đình của họ, nhưng đã có sự sụt giảm ổn định trong phí kết nối cáp trong nhà vì hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến như Hotstar đều cung cấp cùng một nội dung. với nhiều chương trình bổ sung ở cùng một mức giá. Về cơ bản, Hotstar chứa hai loại gói đăng ký, cả hai đều khác nhau về chất lượng nội dung, giới hạn nội dung, mức sử dụng và nhiều hơn nữa. Dưới đây là cả hai gói được liệt kê với giá của chúng và thông tin thêm –

Hotstar VIP – Hotstar VIP là gói thành viên rẻ nhất và được đăng ký nhiều nhất của Disney + Hotstar. Gói này sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào 7 bộ phim bom tấn, nội dung gốc Hotstar độc quyền, chương trình truyền hình Ấn Độ, phát trực tiếp các môn thể thao như cricket, giải đấu ra mắt, v.v. Nó cũng bao gồm nội dung Disney + như Nội dung chương trình, Phim & Trẻ em, nhưng bạn có thể chỉ truy cập nội dung này ở chất lượng lồng tiếng. Gói VIP có giá 399,00 INR mỗi năm và bạn không thể nhận bất kỳ gói hàng tháng nào cho gói này.

Hotstar Premium – Bạn chắc hẳn đã biết khi nghe đến thuật ngữ Premium mà chương trình này có thể thực hiện những gì. Vì vậy, gói cao cấp có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ nội dung có sẵn trên ứng dụng Hotstar với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội. Như một điểm cộng nữa, Hotstar Premium cho phép bạn truy cập vào các chương trình và phim mới nhất của Mỹ. Bạn cũng có thể truyền những chương trình này trực tiếp trên TV của mình hoặc nếu bạn có TV thông minh, vì vậy bạn cũng có thể truyền trực tuyến nội dung của nó trên ứng dụng Hotstar có sẵn trên TV của bạn. Chủ yếu, Hotstar Premium có giá 299,00 INR hàng tháng hoặc 1499,00 INR hàng năm.

Bằng cách nhìn vào phần trên, chúng ta có thể dễ dàng khẳng định rằng đăng ký Hotstar Premium là một gói đăng ký đắt đỏ vì với mức giá này, bạn có thể mua một hộp set-top với đăng ký cáp trong một tháng. Vì vậy, để giúp tất cả các bạn thoát khỏi rắc rối này, chúng tôi đã đăng biến thể sửa đổi của ứng dụng Hotstar – Hotstar Premium MOD APK trong bài viết này, bạn có thể tải xuống thoải mái bằng liên kết được cung cấp bên dưới.

Hotstar Premium MOD APK chỉ đơn giản là ứng dụng đã sửa đổi được tạo lại để cung cấp miễn phí cho bạn tất cả nội dung trả phí có sẵn trong ứng dụng Hotstar. Ứng dụng đã sửa đổi này hoạt động trên cơ sở Đăng ký Hotstar Premium vì nó cấp tất cả các tính năng có sẵn trong đăng ký Premium. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Hotstar Premium MOD APK. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này vì nó có giao diện người dùng thoải mái chết tiệt giống như ứng dụng Hotstar chính thức. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng Premium trị giá 1499.00 INR miễn phí không giới hạn thời gian. Vì vậy, sau khi xem qua toàn bộ bài viết về Hotstar MOD APK, hãy tải xuống ứng dụng đã sửa đổi này theo liên kết được cung cấp trong bài viết này.

Hotstar là dịch vụ OTT được tải xuống nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại vì nó có hơn 300 triệu người dùng đang hoạt động và cũng như 8 triệu người dùng đăng ký trả phí. Vì vậy, hãy bỏ công việc khó khăn và thử làm việc thông minh bằng cách tải xuống APK Hotstar MOD và có được tất cả các tính năng cao cấp được liệt kê bên dưới –

Đó là một trong những tính năng tuyệt vời có sẵn trong Hotstar MOD APK vì không ai muốn bị mắc kẹt giữa các quảng cáo trong khi xem các chương trình yêu thích của họ. Quảng cáo là nhược điểm lớn khiến dịch vụ truyền hình giảm dần từng ngày. Hầu hết mọi người được chuyển đổi từ truyền hình sang thiết bị di động để xem nội dung yêu thích của họ mà không có quảng cáo. Vì vậy, sau khi tải xuống APK Hotstar Premium MOD, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi các quảng cáo giữa các hoạt động giải trí. Tải xuống Hotstar Premium APK ngay bây giờ và thưởng thức nội dung vô tận mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Đăng ký Hotstar Premium là đăng ký đắt nhất của Hotstar, có giá 299.00 INR hàng tháng hoặc 1499.00 INR hàng năm. Nhưng nếu bạn đang sử dụng APK Hotstar Premium MOD, thì bạn sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào đăng ký Hotstar Premium miễn phí. Bằng cách tải xuống APK Hotstar Premium, bạn có thể xem tất cả các chương trình Disney + với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp cũng như tất cả nội dung bị khóa miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí của Hotstar, thì bạn phải biết về chức năng dùng thử của Hotstar. Về cơ bản, nó cung cấp một vài giờ dùng thử cho mỗi tài khoản để phát trực tiếp các chương trình thể thao như giải đấu cricket hàng đầu, cúp thế giới ICC và các chương trình thể thao khác. Nhưng sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về điều đó vì APK Hotstar MOD sẽ cung cấp cho bạn số giờ thể thao phát trực tiếp không giới hạn và các chương trình khác miễn phí.

Ngoài tất cả các sê-ri, phim và chương trình truyền hình, Hotstar còn cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các Bản gốc của Hotstar đặc biệt như Netflix và khái niệm chính. Nhưng Hotstar sẽ cung cấp cho bạn nội dung giải trí thậm chí còn thú vị hơn những nền tảng khác này. Một số bản gốc của Hotstar phổ biến nhất là Công lý hình sự, Kanpuriye, Con tin và Con trai của Abish.

Vẫn còn rất nhiều tính năng có sẵn trong Hotstar MOD APK, chẳng hạn như tính năng tải xuống ngoại tuyến, nội dung Full HD, Không cần quyền root và không cần đăng nhập. Vì vậy, sau khi xem qua tất cả các tính năng của Hotstar MOD APK, hãy tải xuống ứng dụng này để trải nghiệm chúng.

Có rất nhiều nội dung có sẵn trong nền tảng Hotstar, nền tảng này bị khóa đối với những người đăng ký trả phí của họ. Vì vậy, để giúp tất cả các bạn và cung cấp miễn phí đăng ký cực kỳ tốn kém này, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của Hotstar – Hotstar MOD APK. Ứng dụng này đã có đăng ký cao cấp của Hotstar được đính kèm với nó, do đó bạn không phải trả tiền khi xem bất kỳ chương trình cao cấp nào. Hơn nữa, ứng dụng này có thể thoải mái hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào trên phiên bản Android 4.4, ngay cả khi nó đã được root hay không. Vì vậy, hãy tải xuống APK Hotstar Premium MOD ngay bây giờ và hoàn thành tất cả các chương trình yêu thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.