House Flipper Mod Apk (v1.06) (MOD, Tiền không giới hạn, Vật phẩm được mở khóa)

Bạn đã bao giờ đến thăm nhà một ai đó và tự nghĩ: “Tôi cá là mình có thể sửa chữa nơi này thật đẹp”? Hoặc, xem một nhà thiết kế nội thất khủng khiếp được gọi là hoàn toàn làm thịt một môi trường mà bạn có thể làm tốt hơn rất nhiều trong đó? Nếu vậy, chúng tôi rất vui được giới thiệu House Flipper Mod Apk , cơn sốt mới nhất trong ngành kinh doanh trò chơi cải tạo nhà cửa.

CarX Drift Racing Mod Apk (v1.16.2) (MOD, Tiền không giới hạn)

Trái ngược với các trò chơi “cải tạo” điển hình quá rắc rối khiến bạn gỡ cài đặt chúng ngay khi chúng có trên điện thoại của bạn, trò chơi thay thế này có nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn thậm chí có thể cân nhắc hoàn thành khóa học thiết kế nội thất. Cho dù bạn có đầu tư hay không, chúng tôi tin tưởng rằng House Flipper Mod Apk là một trò chơi tuyệt vời cho tất cả những ai thích thử thách. Hãy là một nhà thiết kế bậc thầy ở bất cứ đâu vì ứng dụng này sẽ kiên nhẫn chờ đợi bên trong túi của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng thể hiện những kỹ năng đặc biệt của mình. Đây là lý do tại sao bạn nên cho nó một cơ hội:

Cover Fire Mod Apk (v1.21.18) (MOD, Tiền không giới hạn, VIP 5)

Clash of Clans Mod Apk (v14.93.6) (MOD, Tiền không giới hạn, TH14)

Trò chơi này ngay lập tức đã thành công vang dội khi nó lần đầu tiên được phát hành cho PC, và giờ đây, nó cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người dùng di động. Dấu hiệu chính mà ứng dụng này phục vụ chúng tôi là chúng tôi sẽ tham gia vào một chương trình một người. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các đơn đặt hàng cho nhóm của mình, cải tạo các phần nhỏ được coi là không thể sửa chữa, trang trí nhà cửa theo xu hướng mới nhất và cố gắng bán chúng cho người mua cao nhất. Nó giống như trong cuộc sống thực, nơi bạn có một người quản lý, nhưng thay vào đó, anh ta sẽ bắt bạn làm mọi thứ cho anh ta và sau đó sẽ nhận được tín nhiệm.

Hill Climb Racing 2 Mod Apk (v1.45.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Kim cương)

Trò chơi bắt đầu với việc bạn mở một doanh nghiệp mới, vì vậy sẽ khó thuyết phục những người bán tiềm năng rằng bạn có thể lật kèo của họ. Càng tiến bộ, bạn sẽ càng dễ dàng lật nhà, đạt điểm cao và sử dụng tất cả các vật phẩm mở khóa là trái cấm trước đó.

Vainglory Mod Apk (v4.13.4) (APK, OBB, Tải xuống)

Bạn có nhớ khi chúng tôi nói rằng trò chơi này là tất cả nhưng khó khăn? Vâng, chúng tôi có ý đó. Đó là bởi vì House Flipper Mod Apk có đồ họa thực tế tuyệt vời và lối chơi mượt mà.
Nhờ thông số kỹ thuật tuyệt vời của nó, sẽ không lâu nữa bạn sẽ tự hỏi liệu những sáng tạo tuyệt đẹp của mình có thể được áp dụng cho môi trường thực tế của bạn hay không. Trò chơi có một số vật phẩm đáng yêu, vì vậy bạn cũng có thể lấy cảm hứng để vẽ một số thay đổi trong phòng khách hoặc nhà bếp thực tế của mình.

Sandstorm Pirate Wars Mod Apk (v1.19.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu

Real Boxing 2 ROCKY Mod Apk (v1.13.4) (MOD, Tiền không giới hạn)

Đối với trò chơi, chúng tôi hài lòng nhất với thành phần 60 khung hình / giây của nó. Mọi thứ trong House Flipper Mod Apk đều chạy mượt mà, đặc biệt là phần điều khiển. Những người sáng tạo đã tập hợp một số giao diện tương tác và trực quan, vì vậy mọi thứ đều nằm trong tầm tay bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng. Trò chơi cũng có những nhiệm vụ khác nhau và những thử thách thú vị dành cho bạn, vì vậy nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy lạc lối, hãy tận dụng cốt truyện để hướng dẫn bạn qua mọi thứ cần thiết. Fix & Flip là phương châm của trò chơi, vì vậy hãy lấy lại tinh thần và bắt đầu cuộc hành trình lớn của bạn!

Việc trang trí, cải tạo, nâng cấp nhà ở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể thực hiện được những yêu cầu mà chủ nhân đưa ra, phải không nào? Các nhà phát triển của trò chơi này cũng nghĩ như vậy, đó là lý do tại sao họ bao gồm nhiều nhân vật ảo sẽ giúp bạn khi lật.
Cuộc phiêu lưu tuyệt vời bắt đầu với Elanor Moore và những con vật đáng yêu của cô ấy (không phải!), Những người sẽ giúp bạn làm sạch, kỳ cọ và đánh bóng như bạn chưa từng làm trước đây. Bạn cũng sẽ gặp Giuseppe Clavier, một người sành sỏi thực sự đến từ bảo tàng nghệ thuật. Những gì tên anh ta làm cho anh ta hoàn toàn bị lu mờ bởi ngôi nhà đổ nát của anh ta, điều này sẽ yêu cầu bàn tay ma thuật của bạn có thể sống lại. Mỗi nhân vật đi kèm với một số mong muốn, yêu cầu, yêu cầu và nhu cầu, vì vậy bạn phải thể hiện cho mọi người thấy bạn là người đồng cảm như thế nào. Hãy nhớ, sửa và lật, sửa và lật!

Không gì có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn bằng một bộ sưu tập các vật phẩm đáng chú ý đang chờ bạn chọn ra. House Flipper Mod Apk có các giường khác nhau, tủ đầu giường, ghế, bàn, TV, ghế sofa, thảm, hoa, tranh và tất cả các đồ vật trang trí mà bạn đã ao ước mãi mãi kể từ khi bạn nhìn thấy chúng trên tài khoản Instagram của người có ảnh hưởng đó.
Trò chơi cũng bao gồm các công việc sơn và lát sàn khác nhau, vì vậy bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có mọi quyền tự do trên thế giới để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Hoặc, nếu bạn thích một cách tiếp cận có hướng dẫn hơn, bạn luôn có thể xem xét các cân nhắc của khách hàng của mình, những người đã nghĩ rằng họ hiểu rõ hơn. Chọn lối chơi mong muốn của bạn và cuộn với nó; House Flipper Mod Apk đã hỗ trợ bạn.

Hai thứ đó hầu như luôn được kết nối với nhau, nhưng cách chúng được thể hiện trong trò chơi lật này thật tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ chọn một vài món đồ và đặt chúng ở nơi bạn nghĩ chúng trông đẹp nhất mà còn phải mô tả động cơ của bạn khi bạn hòa hợp với nhau. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử đằng sau tất cả những chiếc ghế, đèn bàn và những đồ vật khác mà chúng ta không quen sử dụng nó.
Những điều thú vị nhất được giải thích trong House Flipper Mod Apk là mối liên hệ giữa mèo và haikus (wow), cái nhìn sâu sắc về những kẻ xâm lược Babylon và quà lưu niệm (huh?), V.v. Có hơn 500 đối tượng chứa đầy những câu chuyện, vì vậy bạn sẽ học khi chơi.

Và, bạn càng chơi nhiều, lối chơi sẽ càng thú vị. Khi lên cấp trong trò chơi, bạn cũng sẽ có thể nâng cấp các công cụ và đội của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng di chuyển và cơ động hơn và mở khóa các vật phẩm ẩn mà bạn không thể sử dụng trước đây. Những ngôi nhà có sẵn để cải tạo có thể được mua bằng Flipcoins hoặc tiền mặt, cả hai đều kiếm được bằng cách làm việc chăm chỉ của bạn. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể thiết kế và không phải mọi thứ đều phải có ý nghĩa. Chỉ cần làm theo ruột của bạn và mang lại một cái gì đó đáng nhớ cùng nhau. Người mua sẽ thích nó!

Ghi chú

Vì vậy, nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng bao gồm thiết kế nội thất, cải tạo, lật nhà và những khách hàng khó tính, thì House Flipper Mod Apk là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Tải xuống Apk bên dưới và nhận phần thưởng tuyệt vời nhất mà chúng tôi tổng hợp lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.