Ibis Paint X Pro Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Prime Unlocked)

Ngày nay, chúng ta được tiết lộ nhiều hình ảnh minh họa vì chúng được tìm thấy trong sách, ấn phẩm, ảnh chụp nhanh, báo chí, truyền hình và chủ yếu là Internet. Vì vậy, cuối cùng, tâm trí của chúng ta đã học được ngôn ngữ màu sắc và hình ảnh. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu bất cứ điều gì từ hình ảnh ngay cả khi chúng ta không có âm thanh hoặc hướng dẫn. Đó là thời đại minh họa mà tất cả chúng ta đều là những bức tranh !!!

Smule Mod Apk (v8.7.9) + Mod đã mở khóa VIP + Không có quảng cáo

Trong thời đại minh họa này, tất cả chúng ta hãy phát triển nghệ sĩ của mình với sự trợ giúp của ứng dụng Android Ibis Paint X Pro. Về cơ bản, đó là một ứng dụng Android + iOS nổi tiếng với việc tạo ra các bức tranh, vẽ chân dung và tô màu tất cả chúng với một bộ sưu tập khổng lồ các màu sắc đáng kinh ngạc. Ngoại trừ điều đó, nó cũng có thể đồng bộ hóa và liệt kê tất cả những thứ chúng ta có thể tạo theo nhóm tuổi và kinh nghiệm của chúng ta. Vì vậy, chỉ cần để lại mọi thứ và chúng ta hãy đi sâu hơn vào bên trong ứng dụng minh họa này và tất cả các tính năng của nó để tô màu cuộc sống của chúng ta với những cảm xúc to lớn !!!

Karaoke Sing Mod Apk (v5.3.030) (MOD, VIP đã mở khóa)

Ibis Paint X Pro là ứng dụng cung cấp các công cụ minh họa tốt nhất trực tiếp trên điện thoại thông minh. Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải chi tiền cho các hệ thống lớn hoặc các công cụ máy tính vì Ibis Paint X Pro có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh minh họa đẹp nhất một cách đơn giản. Nó được phát triển vào ngày 27 tháng 7 năm 2014 và trở nên nổi tiếng chỉ trong vài ngày như bây giờ, nó là ứng dụng Thiết kế và Nghệ thuật miễn phí hàng đầu trên Cửa hàng Google Play được hơn 50 triệu người dùng Android tải xuống.

Shazam Mod Apk (v11.32.2) (MOD, Đã mở khóa)

Hungama Music Mod Apk (v5.2.31) (Đã mở khóa MOD, Đăng ký Pro)

Ibis Paint X Pro đã được cập nhật lần cuối cách đây vài ngày và được bổ sung các tính năng mới nhất trong đó như 17 bàn chải mới, các thông số bàn chải mới và một vài bộ lọc extrude. Tuy nhiên, ứng dụng này đang nâng cấp hàng tháng và cung cấp các công cụ nâng cao khác nhau theo thời gian. Đó là một ứng dụng Android linh hoạt bao gồm hơn 2500 tài liệu có chứa phông chữ, bộ lọc, bút vẽ, tông màu màn hình và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các hướng dẫn trên kênh YouTube của mình cho tất cả những người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên.

Hola Free VPN Proxy Mod Apk (v1.184.151) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ứng dụng này có chức năng cao và có nhiều đặc điểm chuyên nghiệp mà bạn sẽ không quan sát thấy trong bất kỳ ứng dụng vẽ tranh và minh họa nào khác. Hơn nữa, nó là miễn phí để vẽ nền tảng, nơi bạn chỉ có thể vẽ với nhiều loại bàn chải và bộ lọc có sẵn trong đó. Để tốt nhất, Ibis Paint X Pro có thể giúp bạn tạo hình ảnh và hình minh họa trên mỗi bức ảnh có sẵn trong ứng dụng Thư viện của bạn.

FaceApp v4.5.0.10 (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Không có hình mờ)

Ngoài tất cả những thành phần này, vẫn còn một tính năng tuyệt vời bên trong ứng dụng Ibis Paint X Pro. Tại đây, bạn có thể tạo canvas có kích thước mong muốn của riêng mình, có nghĩa là bạn có thể tạo hình ảnh theo kích thước khung hình bạn muốn và có thể sử dụng nó ở nhiều nơi khác nhau như trang web, khung ảnh và danh mục đầu tư của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo hoặc nghệ sĩ thì bạn cần tải xuống ngay bây giờ!

FiLMiC Pro Mod Apk (v6.15.1) (MOD, Đã mở khóa)

Ibis Paint X Pro là ứng dụng vẽ tranh hoặc minh họa tiện lợi nhất chứa hơn 370 kiểu bút vẽ thực tế, hơn 2500 vật liệu và hàng triệu tài sản khó tin hơn. Theo Ibis Inc., nền tảng này bắt đầu với mong muốn chia sẻ niềm vui đằng sau những bức vẽ hoặc bức tranh do bạn tạo ra. Hơn nữa, đây là một ứng dụng BOGOF phục vụ tất cả người dùng, trả phí và miễn phí. Nhưng nội dung trả phí của Ibis Paint X Pro rất tuyệt vời, có thể thổi bay tâm trí của bất kỳ nghệ sĩ nào.

Nó hoạt động trên tư cách thành viên Prime, có giá 220.00 INR hàng tháng và cung cấp hầu hết các tính năng cao cấp như vật liệu Prime, Phông chữ chính, Bộ lọc đường cong tông màu, Bộ lọc đám mây, không có quảng cáo và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn không muốn đầu tư 220.00 INR của mình vào ứng dụng này, đừng lo lắng vì bạn có thể tải xuống Ibis Paint X Pro Mod Apk tại đây bên dưới. Đây là phiên bản sửa đổi của ứng dụng này cung cấp miễn phí tất cả các tính năng Prime của Ibis. Hãy để tôi cho bạn biết thêm về các tính năng chính của nó –

Vâng, bạn có thể dễ dàng hiểu theo tên Nội dung chính hoặc nếu bạn đã sử dụng ứng dụng trước đây. Vì vậy, vật liệu Prime chỉ đơn giản là vật liệu trả phí có sẵn trong gói đăng ký Ibis Paint X. Những tài liệu này chứa mọi thứ, bao gồm hơn 370 bút vẽ thực tế, hơn 2500 tài nguyên, hơn 100 bộ lọc thanh lịch, vẽ và đặt tông màu màn hình, nhiều công cụ chuyển đổi và thước kẻ hữu ích. Vì vậy, về cơ bản, Ibis Paint X Pro Mod Apk sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tài liệu cao cấp này chỉ bằng cách tải xuống từ liên kết bên dưới.

Ngoại trừ các tài liệu, tư cách thành viên Prime còn cung cấp nhiều tài nguyên khác như Phông chữ Prime, Bộ lọc Đường cong tông màu, Bộ lọc Bản đồ phân cấp, Bộ lọc Mây, và nhiều hơn nữa. Đây là tất cả những tính năng hoàn hảo cho phép người dùng hàng đầu tạo ra những bức tranh nâng cao chỉ trong vài phút mà không phải vất vả chỉnh sửa nhiều hoặc sử dụng hai ứng dụng trở lên.

Nếu bạn cũng muốn có những đặc điểm này và chuyên nghiệp hóa kỹ năng chỉnh sửa của mình, hãy tải xuống Ibis Paint X Pro Mod Apk này. Nó cung cấp tất cả các thành phần này miễn phí và điều tốt nhất là, nó tương thích với mọi thiết bị Android dù nó có cấu hình thấp hay phân khúc hàng đầu.

Việc root có thể làm hỏng hầu hết mọi thứ trong điện thoại thông minh của bạn vì nó có thể gây hại cho pin của thiết bị, làm mất hiệu lực bảo hành và cũng có thể làm giảm các mô-đun bảo mật. Nó cũng có xu hướng dễ dàng truy cập cho tin tặc, nhưng quyền riêng tư và bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo kịch bản cho ứng dụng này theo một cách tuyệt vời mà bạn sẽ không cần phải root điện thoại thông minh của mình để sử dụng nó. Vui thích!!

Sáng tạo, Minh họa và Hội họa là những kỹ năng nghệ thuật mà không ai muốn bị gián đoạn nếu đó là quảng cáo hoặc giao diện trễ. Chà, bạn không cần phải phỏng đoán về điều đó khi tải xuống Ibis Paint X Pro Mod Apk vì đây là ứng dụng 100% không có quảng cáo và hoạt động thành thạo trên mọi thiết bị Android.

Ibis Paint X Pro là nhu cầu của mọi nghệ sĩ và những người yêu thích hội họa. Nhưng họ cũng cần vật liệu Prime để chuyên nghiệp hóa nghệ thuật của họ và không thể mua được giới hạn giá của nó. Vì vậy, ở đây chúng tôi với Ibis Paint X Pro Mod Apk, một ứng dụng 100% không có quảng cáo và bao gồm tất cả các vật liệu Prime và cũng như các bộ lọc miễn phí. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho phép bạn lướt web trực tuyến để kiểm tra tất cả các tác phẩm nghệ thuật và bảng xếp hạng mới nhất. Tải xuống và tận hưởng sáng tạo với nội dung cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *