Idle Coffee Corp Mod Apk (v2.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi của Idle Coffee Corp Game Nếu bạn đang muốn tải xuống Idle Coffee Corp Mod Apk (v2.29) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Idle Coffee Corp và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Idle Coffee Corp.

Forward Assault Mod Apk (v1.2021) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Bạn có muốn có một cửa hàng cà phê? Hay làm một cốc java? Điều đó có nghĩa là bạn không thể giảm giá một cốc cà phê hấp dẫn đối sánh. Môn thể thao hướng nhà hàng của BoomBit Games sẽ không làm bạn khó chịu.

DC Legends Battle for Justice Mod Apk (v1.27) + Mở khóa tất cả các phòng + Không có quảng cáo

Trò chơi cho phép bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình để kiếm được lợi nhuận khổng lồ và khám phá các khu vực của thế giới ngành công nghiệp cà phê. Mở rộng công ty của riêng bạn và cung cấp cho thị trường của bạn!

T20 Cricket Champions 3D Mod Apk (v1.8.313) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Trở thành nhà lãnh đạo cửa hàng cà phê trong tổ chức! Tạo và quản lý đế chế cà phê của bạn tại môn thể thao bồi dưỡng caffeine nhàn rỗi! Tinh chỉnh hạt cà phê của bạn, tăng cường giám sát viên và nâng cao quy trình làm việc của bạn!

Trash Truck Simulator Mod Apk (v1.6.1) + Tiền không giới hạn

Idle Coffee Corp Mod Unlimited Money Bạn có thích thưởng thức một ly cà phê ngon vào buổi sáng không? Bạn muốn sở hữu một quán cà phê cho riêng mình? Hay đơn giản là tự tay pha một tách cà phê thơm ngon?

Block City Wars Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Vậy thì bạn không thể bỏ qua một trò chơi xoay quanh tách cà phê vô cùng hấp dẫn. Trò chơi quản lý nhà hàng của BoomBit Games sẽ không làm bạn thất vọng.

Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) + Vô hạn tiền + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo

Trò chơi cho phép bạn khám phá các lĩnh vực sâu hơn trong thế giới kinh doanh cà phê và xây dựng thương hiệu của riêng mình để mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Rick and Morty Mod Apk (v2.26.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

★ Tự động hóa quy trình làm việc của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn.

★ Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

★ Lợi nhuận từ một hoặc hai khoản đầu tư thông minh để thúc đẩy nền kinh tế của bạn.

★ Thuê người quản lý để tăng động lực cho công nhân của bạn.

★ Tính năng uy tín.

★ Quản lý các cửa hàng cà phê của bạn trên toàn thế giới!

★ Không cần kết nối internet.

Idle Coffee Corp cho phép bạn quản lý chuỗi nhà hàng cà phê của riêng mình với nhiều chi nhánh trên khắp thế giới. Đầu tiên, để xây dựng một cửa hàng, bạn cần thuê cho mình một nhân viên pha chế với nhiều loại cà phê khác nhau.

Và sau đó, bạn có thể thuê một người quản lý giỏi và nâng cấp cửa hàng. Các nhà quản lý rất quan trọng với vai trò thu càng nhiều tiền càng tốt.

Để tối ưu hóa khả năng của người quản lý, bạn phải liên tục nâng cấp họ nếu không muốn thu nhập của mình biến mất.

Không chỉ vậy, bạn còn phải quản lý 3 chi nhánh khác nhau ở New York, Berlin, và Atlantis. Mỗi chi nhánh có các loại cà phê và thẻ thu tiền khác nhau.

Bạn phải nâng cấp loại cà phê nào phù hợp với từng chi nhánh để mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho bạn. Một khi bạn xây dựng các cửa hàng lớn, thu nhập của bạn sẽ rất lớn và bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu có.

Nếu bạn muốn có một công ty khai thác, hãy thử Idol Minor Tycoon.

Nâng cấp cho nhân viên : quan tâm đến nhân viên để đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ, nâng cấp quản lý để thu tiền nhanh và đủ tại từng chi nhánh. Hoặc nâng cấp nhân viên pha chế để tăng lợi nhuận của từng loại cà phê lên nhiều lần.

Nâng cấp cà phê : nghiên cứu, tạo ra các loại cà phê mới, đưa loại phù hợp vào từng chi nhánh để tăng 20% giá trị. Nâng cấp dịch vụ của bạn và phục vụ khách hàng tốt để tăng giá.

Thu thập thẻ từ hộp : Thẻ có thể mang lại những giá trị độc đáo như tăng tiền thưởng thu nhập, nâng cấp cho loại cà phê, v.v. Thẻ nhận được từ hộp cao cấp miễn phí hàng ngày hoặc mua bằng vàng.

Tăng doanh số bán hàng của bạn : Bạn sẽ thấy một nút tăng doanh số bán hàng ở bên trái. Nó cho phép bạn tăng gấp đôi thu nhập của mình trong 4 giờ nhưng bạn phải xem quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tăng gấp đôi doanh thu ngay cả khi ngoại tuyến. Khi đăng nhập lại, hãy xem quảng cáo tại từng chi nhánh để tăng gấp đôi thu nhập cho toàn bộ chuỗi cửa hàng.

Uy tín : Đây là tính năng cho phép bạn xóa toàn bộ tiến trình của mình để đổi lấy Đậu vàng. Đậu vàng giúp bạn mở khóa và nâng cấp Epic Baristas (nhân viên đặc biệt) giúp tăng thu nhập cho nhiều loại cà phê.

Xem quảng cáo : Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều. Ví dụ: bỏ qua thời gian chờ nâng cấp, tăng doanh số bán hàng hoặc nhận vàng miễn phí…

Sử dụng Idle Coffee Corp Mod Unlimited Gold .

Sau một thời gian tổ chức chiến lược, bạn sẽ trở thành một giám sát giàu có trong Idle Coffee Corp. Bạn chỉ cần thu tiền mặt từ công nhân và các chuỗi cửa hàng lớn trên toàn cầu. Sau đó, mỗi lần nhấp chuột sẽ mang lại cho bạn nhiều vàng hơn. Cảm giác là sếp đang hấp dẫn đúng không?

Đồ họa trong Idle Coffee Corp vô cùng đẹp mắt với đồ họa 3D. Đây là game quản lý cửa hàng đầu tiên sử dụng phong cách đồ họa khối vuông của. Hình ảnh cũng rất chân thực với màu sắc hài hòa, hình ảnh khách hàng vui nhộn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.