Idle Factory Tycoon Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến

Chào! Người chơi trò chơi Idle Factory Tycoon Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Idle Factory Tycoon mới nhất (v2.3.0) + Vô hạn tiền + Chế độ ngoại tuyến + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Idle Factory Tycoon và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Idle Factory Tycoon.

Highway Racer Online Racing Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Thế giới kiệt quệ khiến chúng ta cảm thấy rất no và cảm thấy không khí ngày càng ô nhiễm. Muốn tìm một nơi tha hồ làm vườn, có một cái máy nướng bánh công ty tư nhân ôn hòa ngày ngày. Nếu bạn cũng có ước mơ như vậy thì Idol Factory Tycoon chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng điểm qua những điều mới mẻ mà các ứng dụng có thể mang lại nhé.

Bản mod Fast & Furious Takedown (v1.8.01) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Tải xuống trò chơi miễn phí và tạo nhiều máy trạm trong nhiều nhà máy của bạn để sản xuất những thứ hay ho để thu tiền thụ động.
Các máy trạm khác nhau giúp phát triển hoạt động kinh doanh nhà máy của bạn và bạn thu được nhiều tiền mặt thụ động hơn.
Trở thành người điều hành hoạt động kinh doanh của nhà máy và tự động hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách thuê người quản lý để sản phẩm của bạn được bán tự động.
Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến với trò chơi, các nhân viên trong nhà máy của bạn vẫn đang hoạt động!
Cải thiện máy móc và bản trình bày cũng như thu nhập tiền mặt thụ động của bạn!

Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Bạn sẽ là một người nông dân lương thiện đang thực hiện ước mơ xây dựng một nhà máy nhỏ do bạn làm chủ. Tải xuống các trò chơi miễn phí và xây dựng nhiều máy trạm trong nhà máy của bạn, tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và chiếm được cảm tình của khách hàng. Trò chơi cung cấp các trạm khác nhau để giúp bạn trồng cây, có thể tạo thu nhập, có thể không cần làm bất cứ việc gì khi nhàn rỗi. Âm thanh bùng cháy và vui tươi cùng các nhân vật sếp, công nhân và quản lý dễ thương trong công ty. Vì người chơi là ông chủ và người điều hành nhà máy, bạn có thể mua thiết bị tự động hóa từ người quản lý tuyển dụng. Nâng cấp thiết bị cũng là cách giúp sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến. Bất cứ điều gì bạn làm cho công nhân nhà máy, bạn chỉ cần giám sát hoạt động như một chủ sở hữu thực tế.

Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá trị cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể hóa thân thành một chàng kỹ sư, chuyên sửa chữa máy móc tại nhà máy nơi anh ta làm việc. Idol Factory Tycoon mang đến cho bạn hơn 100 công việc khác nhau, hãy cố gắng tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đừng quên rằng bạn có sự giúp đỡ của một người hàng xóm cũ bên cạnh. Ngoài khối lượng công việc khổng lồ, bạn còn phải quản lý 20 máy công nghiệp trong nhà máy chế biến. Wow… đây là một khối lượng công việc lớn, bạn cần một người chăm chỉ, kiên nhẫn và có thể làm tất cả công việc một cách cẩn thận.

Space Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Stormfall Saga of Survival Mod Apk (v2.14.7) + No Hunger + No Ads

★ Quản lý các nhà máy của bạn và tự động hóa quy trình làm việc để nhận được nhiều tiền mặt hơn.

★ Máy trạm của bạn tiếp tục sản xuất ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến với trò chơi.

★ Đầu tư vào tiền mặt thụ động của bạn và tăng thu nhập của bạn.

★ Tạo động lực cho người quản lý làm việc.

★ Sử dụng siêu bộ đệm để cải thiện sản phẩm của bạn và bán chúng với giá cao hơn.

★ Mở trò chơi 4 giờ một lần để nhận bộ nhớ đệm siêu miễn phí.

★ Quản lý 30 máy trạm khác nhau trong mỗi nhà máy (chẳng hạn như máy nướng bánh mì, pin, sản xuất ô tô và máy bay).

★ Sử dụng danh hiệu và danh tiếng của nhà máy của bạn để tăng năng suất!

★ Tôi cần kết nối internet.

★ Mua trong ứng dụng có sẵn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *