Idle Human Mod Apk (v1.10.0) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi Idle Human Game Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Idle Human mới nhất (v1.10.0) + Unlimited Diamond + Unlocked + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Idle Human và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Idle Human.

Bản Mod phần tử tội phạm đột phá (v1.20.0.251) + Một lượt truy cập + Không có quảng cáo

Bạn đã bao giờ nghĩ về cơ thể con người hoạt động như thế nào chưa?
Trong Idle Human, chúng tôi mang đến cho bạn một cơ hội duy nhất để khám phá và tạo ra các bộ phận khác nhau của con người ngay từ tế bào đầu tiên.
Khám phá trình tự tuyệt vời trong đó cơ thể con người được tách ra bắt đầu từ những chiếc xương đầu tiên đến mọi cơ quan dẫn đến dây thần kinh và cơ bắp và cuối cùng là một con người hoàn chỉnh.

MazM The Phantom of The Opera Mod Apk (v5.3.5) + Đã mở khóa / Tiền + Dữ liệu

Bạn đã bao giờ nghĩ về chính xác các bộ phận và cơ thể chúng ta được sản xuất từ đâu và chúng có thể hoạt động như thế nào? Chúng tôi quá bận rộn để hiểu, mặc dù chúng tôi muốn học hỏi. Hiện tại, có một trận đấu về toàn bộ cơ thể của chúng ta, đó sẽ là Idle Human, một môn thể thao mô phỏng, được tạo ra và xuất bản bởi nhà sản xuất Green Panda Games.

Farmdale Mod Apk (v6.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Họ là nhà sản xuất trò chơi với gần như tất cả người chơi. Môn thể thao là da, các cơ quan và cấu trúc cơ thể mô phỏng của nhà sản xuất từ xương. Chúng ta có thể thấy tất cả những thứ này được hình thành như thế nào và chúng hoạt động như thế nào. Người chơi có thể hiểu ra nhiều điều bởi những tình tiết hấp dẫn mà nhà sản xuất đưa vào.

Glitch Dash Mod Apk (v1.1.5) + (Mở khóa Premium, Không có Quảng cáo) dành cho Android

Zombie Hunter Apocalypse Mod Apk (v3.0.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo Android

Môn thể thao này đã nhận được từ những người chơi như rất nhiều lời khen ngợi vào nhóm trận đấu vì niềm vui của môn thể thao này với khoảng 6.000 lời chứng thực và 1.000.000 lượt tải xuống trên Google Play và nhận xét.

Special Force Group 2 Mod Apk (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Với 111Mb bộ nhớ, bạn có thể tải trận đấu này. Vì vậy, bạn muốn biết về cơ thể của chúng ta? Trong trường hợp bạn mong muốn, tại sao bạn không đặt Idle Human để có được những điều về cơ thể của chính chúng ta.

Idle Heroes Mod Apk (v1.25.0.p1) + VIP 13 + Đá quý không giới hạn + Tất cả các anh hùng đã được mở khóa

Idle Human có lớp đồ họa 3D chân thực, quan sát rõ ràng mọi thứ bên trong cơ thể chúng ta một cách rõ ràng hơn.

Nhà sản xuất đã xây dựng bằng đồ họa 3D trong game sẽ hỗ trợ người chơi sở hữu những góc nhìn tổng quan về cơ thể một cách chi tiết và chân thực hơn rất nhiều. Mọi thứ đều có thể được người chơi quan sát từ góc độ đứng để có khả năng theo dõi từng cơ quan tạo ra từng tấc da thịt sẽ từ từ giờ vẫn chỉ đang hình thành.

Thiết kế của trò chơi này được nhà sản xuất sắp xếp để các game thủ có thể kiểm soát và tôn trọng sự sang trọng trên cơ thể của chính chúng ta. Con số trên đỉnh của màn hình sẽ là số lượng DNA trong cơ thể chúng ta. Số lượng đó tăng lên và ảnh hưởng đến số lượng DNA.

Chúng tôi đến thăm một số vùng trên cơ thể con người có thể được chọn để phát triển và cập nhật. Bạn có thể cập nhật các yếu tố để có được sự hoàn hảo. Các thành phần như nội tạng, xương, da và các cơ quan được hình thành trong thể thao và được tạo ra một cách trung thực. Đây là một môn thể thao dành cho những người nhiệt tình và yêu thích toán học.

L EAD bạn đến với cơ thể hoàn hảo theo cách đơn giản nhất.

Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản Vì đây là một môn thể thao. Bất cứ điều gì bạn phải làm là cập nhật kết quả của trận đấu này trước khi chúng tôi có thể xây dựng cơ thể người và mua DNA. Khi bạn đã có các bản cập nhật trước khi các thành phần ở góc của màn hình này được mở và bạn cần cập nhật chúng.

Bắt đầu vào lớp biểu bì, các cơ quan và cuối cùng là các cơ quan từ xương. Đó là cách bạn có thể tìm ra chính xác những cơ quan nào mà các cơ quan của chúng ta được cấu tạo. Chúng ta biết số lượng tế bào DNA phải được tiêu thụ và tạo ra mỗi giây cùng với tổng số lượng DNA phải được đầu tư để sản xuất và phát triển một số thành phần. Lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.

Những người quá bận rộn để trực tuyến dành một ít thời gian cho đến khi hoàn tất, để cập nhật các thành phần và họ cũng có thể nhận được lợi ích.

Bạn sẽ quan sát một dòng, không quá dài và được gói gọn trong một câu duy nhất, Trong trường hợp trình phát xuất hiện trên màn hình. Đó là một loạt các sự thật về cơ thể chúng ta. Hãy chắc chắn xem khoảnh khắc tiếp theo trong trường hợp bạn chưa bao giờ xem nó cho đến nay. Những mảnh vỡ thực sự là một phương pháp học thú vị và hữu ích.

Idle Human sẽ là nếu bạn là một cá nhân và tự hỏi toàn bộ cơ thể của bạn được tạo ra như thế nào, nó hoạt động như thế nào. Với lối chơi sắc nét đến từng chi tiết giúp game thủ xem mô phỏng để lấy thân. Tải xuống trò chơi để tìm hiểu sự thật.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *