Idle Prisoner Inc Mod Apk (v1.5.4) + Tiền / Xu / Huy chương không giới hạn + Không có quảng cáo

Hi Idle Prisoner Inc Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Idle Prisoner Inc mới nhất (v1.5.4) + Không giới hạn tiền / xu / huy chương + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Idle Prisoner Inc và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade cho Android Idle Prisoner Inc.

Hellrider 2 Mod Apk (v1.87) + Tất cả được mở khóa / Không có quảng cáo cho Android

Idle Prisoner Inc. – Khai thác và chế tạo cùng với xây dựng Thành phố, trận đấu chính xác đầu tiên về hướng kỹ thuật của tôi và môn thể thao điện tử thành phố Xây dựng trên hành tinh! Trở thành một ông trùm, tập hợp tổ chức khai thác nhỏ của bạn và tạo ra các nhà giao dịch của bạn một cách vui vẻ! Người chơi bóng và phần chơi của ông trùm mỏ bỏ tiền vào khai thác vàng nhàn rỗi và sau đó cũng tạo ra mỏ vàng. Những người khai thác vàng đang chạy điều này đang bị giam cầm.

Heroes Infinity Fantasy Legend Mod Apk (v1.30.4L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

GX Monsters Mod Apk (v1.0.31) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Into doanh nghiệp nhỏ hoạt động bằng cách lắp ráp các nhà tù khai thác mỏ thành mỏ pha lê, mỏ kim cương và mỏ. Tham chiếu sẽ được giao dịch thành tiền mặt. Số tiền mà bạn kiếm được có thể sẽ sớm được sử dụng cho các mục đích khai thác cập nhật và sau đó cũng để mở mang đầu óc của bạn và tiếp tục tạo ra lợi nhuận lớn mà nhàn rỗi. Idle Prisoner Inc.

Gunstar Heroes Classic Mod Apk (v4.1.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

– Khai thác & Chế tạo cùng với xây dựng Thành phố – mục tiêu của trò chơi đang nhàn rỗi này là xây dựng rất nhiều cấp độ khai thác bổ sung, chọn người bảo vệ để chăm sóc thợ đào vàng. Bên cạnh đó, hãy duy trì việc tận dụng Pro-Fit của riêng bạn để xây dựng một thành phố, chiến đấu với sinh vật và sau đó cũng tối đa hóa chỉ số khai thác của bạn.

Gta Liberty City Stories Mod Apk (v2.4) + (Sprint / Money) + Dữ liệu Android

Đặt các tòa nhà để tiếp tục giữ lại thị trấn của bạn cũng như nâng cấp. Idle Prisoner Inc. – Khai thác và chế tạo cùng với xây dựng Thành phố – Đặt THÀNH PHỐ CỦA BẠN về MAPBroaden bên kia bờ với bến du thuyền, Công viên nước và bãi biển sang trọng. Tập hợp một khu vực và khám phá các cột mốc quan trọng như tháp cửa hàng bán lẻ, tháp nhà máy và cả tháp tổ chức tài chính. Idle Prisoner Inc.

Grand Truck Simulator Mod Apk (v1.13) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

– Khai thác và chế tạo cùng với xây dựng Thành phố – Chiến đấu với các sinh vật hầm ngục-mỏ vàng có thể sẽ có rất nhiều sự kiện quan trọng xung đột với nhau bằng cách sử dụng sinh vật trong hầm ngục: quái vật nhện, sinh vật rồng, quái vật mê cung xác ướp cùng với nhiều hơn nữa… Bạn có nên kết thúc tất cả những sinh vật này các sự cố đã được giải quyết một cách hoàn hảo, ông chủ lười biếng của bạn sẽ có được cuộc phiêu lưu lớn hơn và được cập nhật. Bạn sẽ nhận được một lượng vàng khổng lồ để nâng cao mỏ của mình.

Good Knight Story Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí

★ Trở thành một Idle Prisoner Inc. – ông trùm khai thác vàng và thị trấn xây dựng! Đơn giản chỉ cần nhấp vào khai thác và đào!

★ Thực hiện với ông trùm lười biếng phù hợp với cách của bạn, Khai thác & Chế tạo cùng với việc xây dựng Thành phố, bạn chọn!

★ Idle Prisoner Inc. – Mine & Crafting và cũng như xây dựng Thành phố thiết lập lại nhà tù khỏi việc tung ra các phạm nhân, duy trì các bản cập nhật lâu dài và xây dựng Thị trấn nhàn rỗi!

★ Idle Prisoner Inc.

Khai thác và chế tạo cùng với xây dựng Thành phố: Chiến đấu với quái vật trong ngục tối thú vị: quái vật nhện, sinh vật rồng, quái vật mê cung xác ướp cùng với nhiều hơn nữa… Idle Tycoon Games – Bạn là trùm của Nhà tù lười biếng này, hãy đào sâu hơn và cập nhật phương pháp của riêng bạn để Tăng cường biến động trong khi vẫn còn chức năng người phạm tội muốn. Giữ cho họ niềm vui là điều cần thiết cho bất cứ điều gì bạn có thể muốn xả thải họ càng tốt và nhận được Huy chương độc lập.

Sử dụng chúng để cập nhật thành phố tưởng tượng của bạn! Cùng với Idle Prisoner Inc. – Mine & Crafting cùng với việc xây dựng Thành phố, hãy nhớ một trong những vấn đề hấp dẫn của trận đấu này là cuộc đấu tranh của bạn với các sinh vật trong ngục tối. Vì trông họ đoàn kết chỉ cần nhấp vào màn hình và khả năng của những người giám sát nuôi nhốt họ để họ có thể gây sát thương cho họ để bảo vệ các mỏ vàng của bạn đang nhàn rỗi.

Nhắc lại, Với Idle Prisoner Inc. – nhấp vào vòi, nhấn nhiều và cũng là linh hồn của kết hợp vòi và ông trùm nhàn rỗi nhấp chuột. Idle Prisoner Inc. – Mine & Crafting cùng với xây dựng Thành phố, hoàn toàn miễn phí để chơi với các ưu đãi một số vật phẩm phù hợp có sẵn để bán bằng tiền thật.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *