Idle Siêu thị Tycoon Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Tiền vô cực

Chào! Người chơi trò chơi Idle Siêu thị Tycoon Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Idle Siêu thị Tycoon mới nhất (v2.3.4) + Unlimited Money + Infinity Coins, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Idle Siêu thị Tycoon và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Idle Siêu thị Tycoon.

Ant Smasher Mod Apk (v9.82) + Tất cả đã được mở khóa + Gói Deluxe dành cho Trẻ em + Không có Quảng cáo

Ngày nay, mua sắm đã trở thành một vấn đề đơn giản hơn bao giờ hết.
Ở khắp mọi nơi, các siêu thị và cửa hàng tiện lợi được xây dựng, cung cấp thiết bị và dịch vụ cho người mua sắm. Có thể, như bình thường, bạn chỉ là một khách hàng như bao người khác, tuy nhiên tại Idle Siêu thị Tycoon – Trò chơi cửa hàng tí hon, bạn có cơ hội trở thành người điều hành siêu thị ở bất kỳ đâu trong thị trấn. Đừng bỏ lỡ trận đấu Idle Siêu thị Tycoon – Trò chơi cửa hàng tí hon nếu bạn muốn trở thành một ông trùm từ thế giới công ty và kiếm được nhiều tiền mặt!

Apk Mod tốc độ cao nhất (v1.38.1) + Vàng không giới hạn + Premium đã mở khóa + Không có quảng cáo

Car Eats Car 3 Mod Apk (v2.8) + Hồng ngọc không giới hạn + Nhiên liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Trận đấu Idle Siêu thị Tycoonan, được tạo ra bởi công ty và kết hợp với Codigames mô phỏng. Bạn có thể là ông chủ của siêu thị trong thành phố, và công việc của bạn là nâng tầm công ty của mình. Bạn có một cửa hàng tạp hóa nhỏ khi tham gia trò chơi. Nó dường như không có bất kỳ giá trị nào và bạn sẽ muốn tạo niềm tin với khách hàng, điều này khiến họ muốn mua hàng tại cửa hàng tạp hóa của bạn. Bạn cần phải sắp xếp các chương trình khuyến mãi và giảm giá để đảm bảo khách hàng.

EvoCreo Mod Apk (v1.9.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sau một thời gian, cửa hàng tạp hóa sẽ đông khách hơn, và bạn sẽ có thêm thu nhập. Căn bệnh này có nghĩa là bạn phải sắp xếp một cửa hàng tạp hóa bằng cách nâng cao số lượng mặt hàng đang bán làm những việc như nhân viên bán hàng, bao gồm cả sản phẩm, hoặc tăng cường các dịch vụ cao cấp. Nó không phải như thế này, mặc dù nó có vẻ đơn giản và dễ thực hiện. Bạn sẽ cần phải điều chỉnh mức lương của công nhân trong các bộ phận khác nhau. Họ sẽ làm việc nhàn rỗi hơn là mang lại công việc Nếu bạn che đậy chúng thấp. Tuy nhiên, họ sẽ hoàn thành công việc tốt hơn Nếu bạn trả quá lớn, lợi nhuận thu được sẽ giảm, khiến bạn khó có tiền.

Kingdom Wars Mod Apk (v1.6.5.6) + Tiền không giới hạn + Xu để đổi lấy / kim cương

Cập nhật siêu thị, mở rộng Địa điểm công ty
Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện các cuộc thăm dò để nắm bắt yêu cầu của khách hàng, để hiểu họ sử dụng sản phẩm nào tối đa. Từ thời điểm đó, bạn cung cấp cho họ và có thể tìm hiểu thêm về thị trường hiện tại. Họ sẽ để lại một số bình luận. Điều quan trọng là bạn phải tăng cường hỗ trợ cho doanh nghiệp trong ngành của mình, mặc dù nó có thể bị chê bai. Cập nhật và bạn phải xây dựng một bãi đậu xe tuyệt vời đủ lớn để khách hàng gửi ô tô của họ khi mua sắm Cùng với việc điều hành tổ chức nhỏ của bạn. Sau một thời gian hoạt động, bạn đừng bỏ qua việc tận dụng công ty của mình để mở rộng, và sẽ có rất nhiều tiền mặt!

Knock Balls Mod Apk (v2.17) + Tiền không giới hạn / Trò chơi + Không có Quảng cáo

Điều khiển dễ dàng, hình ảnh tươi sáng, trực quan
Idle Siêu thị Tycoon đã được chọn màu sắc và bao gồm một thời trang lịch sử đồ họa. Điều này làm giảm khả năng, tương thích với các phiên bản và làm cho trò chơi chạy, Mặc dù được phát triển lên giai đoạn 2D. Idle Siêu thị Tycoon phù hợp nếu bạn đang muốn giải trí trong thời gian của mình. Gameplay nhẹ nhàng, đồ họa, không có cảnh và nhạc nền.

From The Sea Mod Apk (v2.0.7) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Xây dựng công ty của riêng bạn, kiếm tiền và cuối cùng trở thành ông trùm tạp hóa tối ưu / tối ưu trên trái đất!
Nghiên cứu các phẩm chất mới của thương hiệu để phát triển mức độ hàng hóa, nguồn cung cấp và chi nhánh của một người. Đảm bảo công ty của bạn phát triển!

Cuối cùng trở thành giám sát viên của siêu thị. Tìm kiếm dịch vụ của các nhà cung cấp và cũng đảm bảo rằng họ tăng thu nhập và lợi nhuận của bạn. Vị trí của nhân viên của họ. Quản lý khách truy cập web của bạn cũng rất nhiều, cung cấp cho họ nhiều lựa chọn thay thế đa dạng hơn cùng với các dịch vụ và sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Xây dựng một bãi đậu xe rộng lớn tại nơi mà họ có thể gửi xe một cách an toàn bất cứ khi nào họ cất giữ.

Phát triển quảng cáo khác biệt và quảng cáo và chiến thuật quảng cáo để thu hút khách hàng khả thi và hiện tại. Chọn các dịch vụ và sản phẩm hữu ích nhất và nghiên cứu tốt hơn của riêng bạn để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho khách truy cập web. Phản hồi và ý kiến của họ là rất quan trọng để tiến hành một doanh nghiệp tổ chức đang bùng nổ. Khách hàng vui vẻ là khách hàng sắp tới!
Cuối cùng trở thành siêu thị trường!

Sẵn sàng trở nên dồi dào hơn?

Bắt đầu sử dụng một số siêu thị nhỏ và thay đổi tất cả. Lắp ráp một tiệm bánh, cung cấp rau và trái cây và cung cấp thịt và cá chất lượng cao. Vận hành các phần nước hoa và thiết bị điện tử của bạn. Cho phép người tiêu dùng hoàn thành Mua sắm của họ!

Nét đặc trưng:

Thông thường và lối chơi dễ dàng
Những thách thức khác nhau
Hoạt ảnh và hình ảnh 3D
Sản phẩm đặc biệt!
Tạo công ty của bạn để mở rộng
Lưu tiến bộ của bạn và sau đó lấy lại nó trong trường hợp thiết bị của bạn thay đổi

Các màu được chọn lọc của Tycoon siêu thị không hoạt động, cũng bao gồm một thiết kế lịch sử hình ảnh. Điều này làm giảm tiềm năng, sự hài hòa với các loại và làm cho trò chơi tổng thể hoạt động, mặc dù được xây dựng đến giai đoạn thứ hai.

Tycoon siêu thị không hoạt động phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm để giải trí từ thời của mình. Gameplay nhẹ nhàng, đồ họa, không có cảnh và các bài hát nền, kết hợp với nhau.

Đặc điểm: – Chơi trò chơi thường xuyên và dễ dàng – Nhiều trận chiến để thực hiện – Phim hoạt hình và hình ảnh 3D tuyệt vời – Các dịch vụ và sản phẩm cụ thể để quảng cáo! – Tạo các lựa chọn xử lý chính để Mở rộng tổ chức của bạn – Giữ sự tiến bộ của bạn trong đám mây và sau đó lấy lại nó nếu Bạn thay đổi bộ máy của mình Điều khiển không phức tạp, hình ảnh phát sáng, theo bản năng.

Cài đặt (Thông báo):
SAI (Split APKs Installer) là một chương trình cho phép bạn thiết lập một số APK như thể nó là một gói. Điều này rất hữu ích cho việc cài đặt vì không có phương pháp nào để đưa chúng vào được cung cấp bởi các chương trình Android được phân tán dưới dạng Gói chương trình.

Làm thế nào để sử dụng SAI?
Nhấp vào nút “Chọn APK” và chọn APK cơ sở cũng như các APK bổ sung dành riêng cho cấu hình, sau đó nhấp vào nút “Chọn” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.