Idle Theme Park Tycoon Mod Apk (v2.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Idle Theme Park Tycoon Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Idle Theme Park Tycoon mới nhất (v2.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Idle Theme Park Tycoon và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Idle Theme Park Tycoon.

Friday The 13th Killer Mod Apk (v18.22) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Bạn đã sẵn sàng để tiến hành công viên chủ đề vui nhộn nhất chưa?

Lara Croft Relic Run Mod Apk (v1.11.114) + Tiền / Và Crystals không giới hạn:

Quản lý công viên giải trí của bạn và cũng là người giám sát!

Real Racing 3 Mod Apk (v9.5.0) + Tiền không giới hạn + Vàng + Cửa hàng đã mở khóa + Không có quảng cáo

Bắt đầu với một công viên chủ đề nhỏ, và cũng hoạt động để cho phép nó phát triển. Mở các điểm tham quan mới mẻ để tạo thành một địa điểm vui vẻ, nơi khách có thể đi tàu lượn siêu tốc, bánh xe và tận mắt chứng kiến ngôi nhà khủng bố.

Girl Group Inc Love Kpop Idol Mod Apk (v1.2.72) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hill Climb Racing Mod Apk (v1.50.0) Không giới hạn tiền / kim cương và nhiên liệu

Quản lý hợp lý cả quầy bán vé, và nơi ăn uống để kiếm tiền. Mở rộng công viên chủ đề để có được các tiện nghi và nhiều chuyến đi nhất.

Pocket Rogues Mod Apk (v1.32) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tăng sân chơi của bạn với các trò chơi. Chuẩn bị các nỗ lực tiếp thị để thu hút thêm lưu lượng truy cập và sau đó cung cấp trải nghiệm cho họ. Mở rộng số lượng khách hàng để thúc đẩy.

Pacybits Fut 19 Mod Apk (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Nhân viên bảo vệ để giữ an ninh, trật tự. Mọi người cảm thấy thoải mái, chào đón và hạnh phúc. Vì vậy, để nâng cao công viên chủ đề Đơn giản chỉ cần lấy ý kiến của khách hàng.

Trở thành ông trùm công viên giải trí và thuê công nhân mới, nâng cao các chuyến đi và thống trị từng yếu tố của doanh nghiệp. Để nâng cao các tiện nghi của sân chơi, Bạn có định đầu tư tiền mặt của mình không? Hay bạn sẽ tăng lương? Hãy quyết định làm công viên giải trí thật lý tưởng.

Xây dựng các chuyến đi tuyệt vời một ngôi nhà vui vẻ tại nhà khủng bố và một chiếc tàu lượn siêu tốc. Chạy công viên giải trí trên hành tinh!

Bạn sẽ thích Idle Theme Park Tycoon nếu bạn thích các trò chơi nhàn rỗi và quản lý. Một trận đấu, nhưng trò chơi. Bắt đầu với một công viên giải trí và chọn các quyết định kinh doanh có ý nghĩa quan trọng để có thể nuôi dưỡng tài phiệt của bạn. Biến công ty của bạn thành công viên giải trí trên hành tinh!

– Trò chơi dễ chơi cho mọi người chơi
– Những thách thức khác nhau để hoàn thành
– Hình ảnh động tuyệt vời và đồ họa 3D tuyệt vời
– Một số trò chơi có sẵn.
– Đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng.
– Lưu tiến trình của bạn vào Đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị của mình

Idle Theme Park Tycoon Mod Infinite Money là một trò chơi mô phỏng khác giám sát công viên giải trí Codigames. Kể từ khi còn trẻ, mọi người đều muốn đến sân chơi để thực hiện các trò chơi vui nhộn. Tàu lượn, tàu lượn, trượt ngã,… chắc chắn là những kỉ niệm khó quên của tuổi trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có khả năng sống lại tuổi thanh xuân của mình? Bạn sẽ phát triển thành một ông chủ làm việc.

Như với các trò chơi mô phỏng doanh nghiệp nhỏ khác, bạn sẽ bắt đầu với những bàn tay trống trong Idle Theme Park Tycoon. Để biết chính xác hơn hoặc thậm chí là một tài sản parka bị bỏ trống. Nó chỉ là một vài gian hàng giải trí và các tòa nhà trống rỗng. Nhưng đừng lo lắng! Chỉ cần đi một bước chậm. Tiền từ một gian hàng có thể sẽ ổn định mặc dù nhỏ. Ngay sau khi công viên của bạn trở nên nổi tiếng, những người nổi tiếng sẽ trở lại và thu nhập sẽ tăng lên.

Ngay từ đầu, không có bất kỳ trò chơi đắt tiền nào như tàu lượn siêu tốc hay thậm chí là một vòng đu quay lớn, vì vậy… Tất cả sẽ sớm được thực hiện chỉ khi bạn có đủ tiền mặt và lên kế hoạch cho chúng một cách chính xác. Hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cao thu nhập của bạn.

Bước đầu tuy khó khăn nhưng có lẽ sẽ sớm là bước đệm cho bạn. Thu nhập tăng lên là cơ hội Sau khi nhiệm vụ ổn định. Đó là một thủ tục tốn thời gian và kéo dài. Có nhiều lớp khác nhau để xây dựng, bắt đầu các điểm tham quan để lôi kéo du khách. Ví dụ, tàu lượn siêu tốc, bánh xe Ferris hoặc ngôi nhà khủng bố,… là những nơi tuyệt vời để dạo chơi bên ngoài.

Ngoài các lớp học, bạn nên cập nhật các khu vực như quầy bán vé thực phẩm, cùng với cả hành khách. Ngoài ra, hãy mua sự an toàn và thuê nhân viên hỗ trợ để các cá nhân cảm thấy thoải mái. Công viên của bạn sẽ biến thành đế chế giải trí tại Idle Theme Park Tycoon và sẽ mở rộng.

Lượng truy cập thu hút một lượng lớn thu nhập và đến phần lớn. Nhưng đừng giữ tiền thay vào đó hãy cho phép đầu tư vào cách tiếp cận. Cập nhật và Mọi trò chơi sẽ phải được bảo toàn theo thời gian, nó sẽ mang lại thu nhập.

Khách hàng luôn luôn. Niềm vui của họ là thành quả của chúng tôi. Mỗi khách hàng có sở thích và yêu cầu khác nhau. Vì vậy, hãy chú ý.

Đặc biệt có những khách hàng cần hỗ trợ. Hãy mang lại lợi ích và chất lượng dịch vụ tăng đột biến. Nói một cách đơn giản, thành tích của công viên này hoàn toàn phụ thuộc vào trí tuệ của người giám sát (đó là bạn). Trong mọi trường hợp, bạn có thể thử một trò chơi xây dựng công viên khác đó là RollerCoaster Tycoon Touch.

Tuy là một game đơn giản nhưng nhà phát hành đã đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời những tính năng hấp dẫn. Các tính năng cho một trò chơi mô phỏng thực sự đam mê:

Xuyên suốt Idle Theme Park Tycoon, một lần nữa chúng ta tìm thấy vị trí số 1 của Codigames trong việc sản xuất các trận đấu mô phỏng thú vị. Các trận đấu của họ rất tỉ mỉ và được khuyến khích. Người chơi có những phút giải trí thú vị và có cảm xúc. Bạn có thể có một công viên so với Disneyland.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.