Idle World Mod Apk (v4.6) (MOD, Tiền không giới hạn, Tài nguyên)

Xin chào, Idle World Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Idle World Mod Apk (v4.6) mới nhất (MOD, Tiền không giới hạn, Tài nguyên), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Idle World và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thông thường cho Android Idle World.

Design Home Mod Apk (v1.73.043) (MOD, Tiền không giới hạn, Infinity Diamond, Phím)

Tuy nhiên, 4 quy trình nói trên đòi hỏi bạn phải sở hữu sức sống dồi dào. Bạn có thể sử dụng tỷ lệ x-2 những gì để đảm bảo sức sống nhanh chóng hơn hoặc mua kim cương nữ để sử dụng vòng xoắn may mắn và nhận cho mình cơ hội tìm thấy các sản phẩm vô giá bổ sung. Tuy nhiên, kim cương xanh cực kỳ hiếm và bạn cũng không thể tạo ra từ hành tinh của chính mình. Bạn có thể mua cho họ những bộ phim đang xem hoặc quảng cáo bằng tiền mặt.

Hollywood Story Fashion Star Mod Apk (v10.4.9) (MOD, Kim cương không giới hạn, Tiền)

Doctor Dash Hospital Game Mod Apk (v1.53) (MOD, Tiền không giới hạn, Kim cương)

Về cơ bản, trận đấu Idle Clicker rất gây nghiện! Trong môn thể thao nhập vai mới này, bạn có thể quyết định liên quan đến việc phát minh ra hành tinh. Bạn càng cập nhật toàn bộ thế giới của mình, bạn càng nhận được nhiều điện hơn.

Gunship Battle Helicopter 3D Mod Apk (v2.8.21) (MOD, Tiền không giới hạn)

Dành khả năng thanh trừng Trái đất. Trồng cây để cho phép sinh vật trồng trọt! Bạn có thể mở khóa không khí đó không? Dễ dàng và cách chơi: – Hệ thống nâng cấp tuyệt vời sẽ tiếp tục khiến bạn chơi cả đêm! – Tránh một thảm họa hoàn toàn thuần túy bằng cách phân chia không khí. – bắt đầu bằng cách cập nhật các sinh vật và cá nhân dưới cùng và UN Lock! Khả năng: – Phim hoạt hình tuyệt vời! – Sản xuất chính xác toàn bộ thế giới của riêng bạn bởi vì bạn muốn mua nó! – Rất nhiều nhóm để nâng cấp! – Không giới hạn giờ chơi! Có lẽ bạn đã ước xây dựng cả một thế giới cho riêng mình? Tạo phong cách sống, tạo ra các khía cạnh từ thảm họa như sinh vật, cây trồng và cách tiếp cận.

Drone Shadow Strike Mod Apk (v1.25.162) (MOD, Tiền vô hạn)

Toàn bộ thế giới nhàn rỗi chỉ có thể hỗ trợ bạn làm tất cả những điều này. Bạn chỉ cần đơn giản là chỉ cần nhấp vào để phóng to toàn bộ tài sản, chỉ cần nhấp vào con người và sinh vật để thực hiện. Vì vậy, chính xác thì bạn thực sự đang chờ đợi điều gì mà không cần nó ngay lập tức?
Giải phẫu cá nhân sẽ được. Ngoài ra, chúng sẽ phát triển trong trường hợp các trạng thái hoàn toàn tự nhiên đều có thể chấp nhận được. Báo cáo về quần chúng có thể nhìn ở phần đế của màn hình hiển thị. Điều này phản ánh mức độ tồn tại hàng ngày mà hành tinh của bạn cần. Bạn thuộc địa hóa toàn bộ thế giới của chúng ta, nấu thức ăn mở rộng đất và nước uống, và cũng đừng bỏ qua việc thu được rất nhiều sinh vật bổ sung!
Các thuộc tính chính

Mad GunZ Mod Apk (v2.2.9) + Đạn không giới hạn / Bộ nhớ đệm tích hợp

Toàn bộ thế giới của bạn có thể sẽ luôn luôn cạn kiệt sức sống. Nguồn điện này rất giống với các mô hình tiền tệ trong các trận đấu. Bạn sử dụng sức mạnh để có được những chất sẽ giúp toàn bộ thế giới của bạn mở rộng. Nước uống, bụi bẩn, cây trồng và vi trùng sẽ là những yếu tố ban đầu cho phép toàn bộ thế giới của bạn trông sống động. Toàn bộ thế giới của bạn không là gì cả khi bạn bắt đầu chơi. Và khi bạn mua thời tiết, chúng sẽ xuất hiện trong cùng một thời điểm để tạo ra những thứ năng lượng, về thế giới. Xin vui lòng, xem cho sức sống. Tận dụng sức sống để có được những thứ tương đương để tiếp tục phát triển.

Light a Way Mod Apk (v2.25.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Idle Earth bao gồm bốn phân đoạn chính, ví dụ: thế hệ, Bảo tồn, bảo vệ và cập nhật mà bạn nghiên cứu. Trong điều này, bước đầu tiên là: Sản xuất cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản sẽ giúp bạn trưởng thành toàn bộ thế giới của chúng ta để cuối cùng trở nên giàu có hơn và đa dạng hơn nhiều. Bảo quản giúp duy trì chính xác thời tiết mà toàn bộ thế giới của chúng ta có.

Bảo vệ cung cấp các yếu tố như lớp phủ ôzôn, hoặc không khí, để giúp bảo vệ trái đất khỏi các thảm họa thông thường. Và khu vực cập nhật. Ở đây bạn sẽ nâng cấp thời tiết để cuối cùng trở nên chuẩn hơn, trong khi vẫn tăng testosterone.

Vì bạn có thể xem, các hình ảnh “Toàn bộ thế giới không hoạt động” dựa trên giai đoạn thứ hai và cũng được đưa vào không gian. Ở chính giữa màn hình hiển thị là một quả địa cầu và các thành phần của Trái đất đang thường xuyên chuyển giao, tạo ra những điều thú vị. Nói một cách đơn giản là các trận đấu “Không hoạt động” thuộc thể loại giống hệt nhau, thì bạn sẽ không xác định được vị trí đó bằng cách sử dụng các tác động chiếu sáng đặc biệt. Mặc dù hình ảnh trong trò chơi có thể dễ dàng, nhưng bạn sẽ thích tác phẩm nghệ thuật mà nó thu hút.

Sau khi tôi tham gia trận đấu, gần như không thể truy cập được. Bạn có thể bắt đầu với các nguyên tử nano bao gồm lượng tử Schaum, neutron, proton, v.v. Ngay sau một thời gian, thứ mà bạn chỉ cần thu thập có thể sẽ thành hình các vật phẩm. Nếu bạn là một người đam mê khoa học liên quan đến việc tạo ra các vũ trụ, thì sự khởi đầu của bạn với trò chơi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều hiểu biết hữu ích đáng kể.
Những bức ảnh

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.