Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Truyền trực tuyến là kỷ nguyên mới của các chương trình Truyền hình và Phim. Ngày nay, không ai thích sử dụng các hộp TV khổng lồ để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của họ, vì đó là một công nghệ tiên tiến, nơi mọi người có thể xem các chương trình và phim yêu thích của họ trực tuyến trên điện thoại thông minh và PC. Về cơ bản, có hàng nghìn nền tảng phát trực tuyến trên toàn cầu như Netflix, Amazon Prime, Iflix, Hulu, YouTube và Hotstar giúp bạn phát trực tuyến tất cả nội dung yêu thích của mình.

Snaptube Vip Mod Apk (v5.21.1.5211601) Đã mở khóa VIP + Phiên bản cũ + Không có quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn là một người theo dõi đam mê, thì bạn hẳn đã từng ping bởi một nền tảng phát trực tuyến web Android + iOS + có tên Iflix. Nó chủ yếu là một nền tảng phát trực tuyến của Malaysia được thành lập vào năm 2014 bởi Patrick Grove. Chà, có một đội ngũ khổng lồ đứng sau việc thành lập Iflix, nhưng Patrick đã tập trung toàn bộ sự chú ý của họ vào việc tạo ra nền tảng này. Anh ấy đã phát triển nền tảng này để cung cấp trải nghiệm xem hoàn toàn miễn phí và anh ấy cũng đã thành công trong việc cấp dịch vụ ở 13 quốc gia.

Snap VPN Mod Apk (v4.4.9) VIP được mở khóa + Không có quảng cáo

Ibis Paint X Pro Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Prime Unlocked)

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều quốc gia vô cùng thích xem các buổi biểu diễn của Iflix. Vì vậy, đối với tất cả những người theo dõi say sưa như vậy, hôm nay chúng tôi ở đây với APK MOD của Iflix. Nó sẽ giúp bạn phát trực tuyến miễn phí toàn bộ bộ sưu tập Iflix và thậm chí không cần sử dụng máy chủ VPN. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và hoàn thành tất cả loạt web của Iflix và các bộ phim đặc sắc trong thời gian nhàm chán của bạn. Giết thời gian của bạn !!!

Smule Mod Apk (v8.7.9) + Mod đã mở khóa VIP + Không có quảng cáo

Bạn nghĩ gì khi ai đó nói OTT hoặc Nền tảng phát trực tuyến? Netflix, đúng, hoặc có thể là Amazon Prime. Nhưng tất cả các nền tảng này đều cao cấp và cần hàng nghìn rupee chỉ cho một tháng đăng ký. Vậy còn gì thú vị hơn một nền tảng phát trực tuyến miễn phí chứa hàng nghìn chương trình trực tuyến? Bạn thấy phấn khích không?

Karaoke Sing Mod Apk (v5.3.030) (MOD, VIP đã mở khóa)

Giới thiệu Iflix! Đó là một ứng dụng Android + iOS và cũng hoạt động như nền tảng dựa trên web cho PC và các bảng điều khiển lớn khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng FireStick và Smart TV để tận hưởng trải nghiệm Iflix trên màn hình khổng lồ. Về cơ bản, nó là một nền tảng phát trực tuyến của Malaysia có sẵn ở 13 quốc gia và có hàng nghìn tính năng được liệt kê bên dưới.

Shazam Mod Apk (v11.32.2) (MOD, Đã mở khóa)

Ứng dụng Iflix cung cấp nội dung chất lượng HD đầy đủ ở hơn 10 quốc gia khác nhau bao gồm Malaysia, Hàn Quốc, Nepal, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar và Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều quốc gia như Ấn Độ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, thích xem những nội dung như vậy, nhưng thật đáng buồn, Iflix không phục vụ những quốc gia này.

Hungama Music Mod Apk (v5.2.31) (Đã mở khóa MOD, Đăng ký Pro)

Nhưng nếu bạn là một trong những người đồng hương ở trên và thích xem các chương trình say sưa, phim truyền hình dài tập và các bộ phim đặc sắc, thì bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của ứng dụng Iflix được liệt kê bên dưới để xem tại quốc gia của bạn mà không cần thay đổi vị trí của bạn.

Iflix là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của các nền tảng phát trực tuyến đẳng cấp thế giới như Netflix, Amazon Prime và Hotstar. Và để mang lại sự cạnh tranh tốt nhất, Iflix đang cung cấp tất cả nội dung của mình mà thậm chí không tính phí đăng ký trả phí. Vâng, bạn đã nghe đúng, Bạn có thể xem tất cả nội dung Iflix mà không tốn một xu nào từ ví của mình.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn web-series, TV-Shows và Phim như Arrow, Legend Of Fei, Attack On Titan, The Prince who turn into a Frog và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn có thể chọn danh sách yêu thích của mình chỉ bằng cách chọn tất cả các danh mục và chương trình mong muốn của bạn trong danh sách. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống ngay bây giờ và đắm chìm trong các chương trình truyền hình hấp dẫn miễn phí.

Bạn là một chàng trai Ấn Độ, Mỹ hoặc Anh và thích xem các chương trình Hàn Quốc và Nhật Bản? Nếu Có, thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ, vì tại đây bạn có thể tải xuống APK Iflix MOD. Đó là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Iflix, được mở khóa hoàn toàn cho tất cả các quốc gia, ngay cả khi không có dịch vụ VPN.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng ngay bây giờ từ liên kết tải xuống hầu hết dưới đây và cài đặt ứng dụng đó chỉ trong điện thoại thông minh của bạn để xem miễn phí tất cả nội dung yêu thích của bạn. Đó là một ứng dụng tuyệt vời chứa đầy bộ sưu tập Phim, Chương trình truyền hình và Web-Series ấn tượng. Bạn có thể xem miễn phí tất cả những nội dung này ở chất lượng Ultra HD 4K trong ứng dụng đã sửa đổi. Vì vậy, hãy ngừng chờ đợi và tải xuống APK Iflix MOD ngay bây giờ !!

Iflix MOD APK là ứng dụng đặc biệt không chỉ cung cấp cho bạn nội dung Iflix đã mở khóa mà còn mang đến chất lượng phát trực tuyến ngoạn mục.

Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể xem hơn hàng nghìn chương trình và phim với chất lượng Ultra HD 4K miễn phí mà không phải trả tiền thuê bao hàng tháng. Hơn nữa, bạn cũng có thể truyền trực tiếp các chương trình hấp dẫn trên Smart TV hoặc Firestick và xem nội dung 4K trên màn hình khổng lồ.

Ngoại trừ chất lượng nội dung và phát trực tuyến không có quảng cáo, Iflix MOD APK cũng sẽ cung cấp giao diện ứng dụng linh hoạt hoạt động trên mười ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể thưởng thức ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Malay, tiếng Indonesia, tiếng Trung, tiếng Philippines, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Tamil, tiếng Khmer, tiếng Miến Điện, tiếng Ả Rập, tiếng Urdu, tiếng Nepal, tiếng Bengali và tiếng Sinhalese. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và ngạc nhiên với các tính năng của tương lai !!

Dù bạn đang sống ở bất kỳ quốc gia nào trong số 195 quốc gia toàn cầu, bạn có thể xem toàn bộ nội dung có sẵn bên trong Iflix, sau khi cài đặt APK Iflix MOD trong điện thoại của mình. Tất cả những gì bạn cần là kiến thức cơ bản về cách truy cập các nền tảng phát trực tuyến và bạn có thể xem hàng triệu giờ giải trí mượt mà bên trong Iflix MOD APK. Tải về nó ngay bây giờ !!

Bạn có biết một thực tế là tải xuống một bộ phim tiêu thụ ít dữ liệu internet hơn so với phát trực tuyến chúng không? Nếu Có, thì bạn sẽ ngạc nhiên sau khi bắt gặp tính năng tuyệt vời nhất của Iflix MOD APK – Tải xuống và xem ngoại tuyến.

Có, bạn có thể tải xuống tất cả nội dung yêu thích của mình bên trong Iflix MOD APK và có thể xem miễn phí tất cả các loạt web và phim đó chỉ bằng một lần nhấn. Thật tuyệt vời phải không?

Còn gì thú vị hơn một ứng dụng phát trực tuyến với giao diện không có quảng cáo? Hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã phát triển APK Iflix MOD với các tập lệnh tuyệt vời. Đúng vậy, bạn đã nghĩ đúng, Iflix MOD APK được tạo để xem say sưa không bị gián đoạn. Bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn với một quảng cáo, không phải biểu ngữ hay video khi phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình. Vui thích!!

Iflix là nền tảng phát trực tuyến cũ mà bạn chưa từng nghe về nó cho đến bây giờ. Nó chỉ được phát triển vào năm 2014 cho 13 quốc gia bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Maldives và Pakistan. Vì vậy, nếu bạn là người thích xem và khám phá ứng dụng này trên Cửa hàng Play và muốn hoàn thành tất cả các bộ sưu tập của nó, thì hãy tải xuống APK Iflix MOD. Đó là phiên bản đã sửa đổi chứa giao diện được mở khóa hoàn toàn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng được liệt kê ở trên. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và thưởng thức tất cả nội dung có sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *