Infinite Flight – Flight Simulator Mod Apk (v20.03.04) + Đã mở khóa tất cả + Trả phí

Chào! Người chơi trò chơi Infinite Flight Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Infinite Flight – Flight Simulator Mod (v20.03.04) + Đã mở khóa Tất cả + Trả phí, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Infinite Flight và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Click Drive để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Infinite Flight Mod.

Granny Chapter Two Mod Apk (v1.1.9) + Quái vật bị đóng băng + Không có quảng cáo dành cho Android

Chỉ cần một đôi là có thể lấy được; những người khác phải được mở khóa khỏi bản thân bạn khi nỗ lực bạn đạt được. Nếu bạn bắt đầu chuyến bay của mình, thì bạn sẽ được hệ thống của mình hướng dẫn tạm thời về cách tốt nhất để bắt đầu và chỉ cần bắn hạ máy bay.

Zombie Siege Last Civilization Apk (v0.1.455) + Đạn + dữ liệu không giới hạn cho Android

Dancing Ball World Music Tap Mod Apk (v1.1.2) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Với tất cả các bộ điều khiển tại buồng lái, sau đó bạn cần phải điều chỉnh tỷ lệ và cách quản lý của chiếc máy bay này. Bạn cùng nhau xem xét tất cả các tọa độ chuyến bay từ chế độ này và cũng có thể ngồi ở buồng lái. Thiết kế mang tính giải trí; Bạn có thể quan sát phong cảnh từ trên cao, vào những ngọn đồi tuyết, thị trấn tầng, hoặc thậm chí là chồi non

Demon Warrior Stickman Shadow Mod Apk (v6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chuyến bay vô hạn

GX Motors Mod Apk (v1.0.62) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

– Thỉnh thoảng trong suốt mùa hè, tôi thường thấy từ cửa sổ khi tôi thường xuyên quan sát thấy các sinh vật và cả máy bay bay từ bầu trời rộng lớn của bạn. Sự độc lập! Tôi thầm muốn nhìn lại bản thân mình, mặc dù tôi có thể bay và thực sự cảm nhận được bầu trời.

Highway Crash Derby Mod Apk (v1.8.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trận đấu Infinite Flight xuất hiện, sau đó tan vỡ vì những ràng buộc, cũng cho phép tôi bay mà tôi cầu xin có được. Đây thực sự là một trò chơi được tạo ra bởi Infinite Flight LLC và lối chơi hấp dẫn, trò chơi này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một cuộc gặp gỡ khó quên.

Metal Wings Elite Force Mod Apk (v6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn sẽ trở thành một phi công thực thụ, thậm chí chỉ huy máy bay. Công việc của bạn trong trận đấu này sẽ là chuyển khách, đến một số địa điểm được chỉ định cùng với tổng tiền vận chuyển. Trò chơi điện tử cung cấp hơn 30 loại máy bay khác nhau như Airbus, Boeing, Embraer, Cessna, Cirrus,… và đôi khi có thêm nhiều loại máy bay sử dụng quân sự kỹ thuật khác để bạn sử dụng.

Mỗi loại bao gồm những đặc điểm khác nhau, áp dụng để chuyển nhiều loại khách hoặc hàng hóa khác nhau cũng có người điều khiển cho bạn.
Trình mô phỏng chuyến bay thực tế tuyệt đối nhất.

Khả năng:

• Khả năng: Sáu tháng Inch Tháng hoặc 12 Tháng
• Đăng ký có thể do cá nhân bạn xử lý cùng với tính năng tự động gia hạn Có thể được chuyển đổi đơn giản bằng cách Nhập lệnh mua sau vào trang Infinite Flight Perform Keep
Các khu vực có tầm nhìn vệ tinh HD, địa hình chân thực cùng với tất cả các sân bay quan trọng sử dụng thiết kế đường lăn và đường băng
• Kết hợp hàng chục nghìn phi công để có được một cuộc gặp gỡ nhiều người chơi ở Quốc tế
• Thời gian có thể tùy chỉnh hàng ngày và trạng thái thời tiết (thời gian thực hoặc thói quen)
• Động cơ tắt và khởi động
• Cư xử với Kiểm soát viên không lưu

• Hệ thống chơi lại cấp cao hơn
• Gió bay và thời tiết từ trên cao
• Chiến lược chuẩn bị chuyến bay dễ sử dụng với Hỗ trợ Điều hướng và sửa chữa
Ưu điểm của gói đăng ký Infinite Flight Guru:
• Cài đặt cân bằng và trọng lượng cơ thể
• Thỏa thích với tất cả Air Craft có thể truy cập
Đăng ký Infinite Flight Professional để có được cuộc phiêu lưu cho phép người ta bay bất kỳ nơi nào trong đội máy bay của chúng tôi cùng với thế giới sử dụng các điều kiện khí hậu. Kết hợp hàng chục nghìn điều khiển không lưu và phi công vào nhiều trình mô phỏng chuyến bay hấp dẫn của bạn!
• Số lượng lớn Máy bay tại một đội bay đa dạng gồm máy bay, hàng không chung và máy bay quân sự (tham gia lực lượng với Infinite Flight Guru để mở khóa máy bay)
Tư vấn đăng ký:
• AutoPilot (hỗ trợ quản lý các thông số sân bay, ”kiểu NAV để theo dõi cùng với Chương trình chuyến bay cùng với Tài sản ô tô trên máy bay đón khách)
• phim hoạt hình về ô cửa và buồng lái máy bay, phim hoạt hình bẻ cong cánh và treo trên máy bay.
Chi phí sẽ được thanh toán cho Tài khoản thực hiện của Google khi xác nhận mua
Ngoại trừ tính năng tự động gia hạn đã bị tắt cho đến khi kết thúc chu kỳ • Gia hạn đăng ký

• bầu khí quyển thực dụng cùng với các vì sao, mặt trăng và ánh sáng mặt trời

• Fly the planet using countless square miles of the high-definition scene together using accessibility to more than 25,000 airports (no area )

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.