InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

Nếu bạn muốn tạo video hay hơn với khả năng sáng tạo vượt trội, trước tiên bạn phải cần trình chỉnh sửa video đáng tin cậy nhất với các công cụ khổng lồ. Thật dễ dàng để chụp ảnh và quay video nhưng đó là công việc kỹ thuật chết tiệt để tạo cho nó sự chuyên nghiệp. Nhưng đó là trước đây khi việc chỉnh sửa video khá khó khăn vì nếu chúng ta nói về các công nghệ tiên tiến, thì ngay bây giờ chúng ta đã có một trong những công cụ chỉnh sửa video tốt nhất ngay trong túi của mình là ứng dụng di động.

Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Có rất nhiều trình chỉnh sửa video có sẵn trên thị trường như Inshot, Adobe Premiere Rush, Powerdirector, Kinemaster, v.v. Nhưng hôm nay, qua bài viết này, chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu sâu hơn nhiều về ứng dụng Inshot Video editor. Inshot là một trong 5 ứng dụng được tải xuống hàng đầu trên Cửa hàng Google Play được sử dụng cho mục đích chỉnh sửa video. Nó bao gồm một số lượng lớn các tính năng tuyệt vời làm cho nó trở thành một trình biên tập video hoàn hảo.

Snaptube Vip Mod Apk (v5.21.1.5211601) Đã mở khóa VIP + Phiên bản cũ + Không có quảng cáo

Ngay cả sau khi có nhiều người dùng, nếu chúng ta nhìn vào xếp hạng của nó, nó khá tốt vì trình chỉnh sửa video Inshot đang giữ xếp hạng 4,8 sao trong tổng số 6 triệu bài đánh giá. Vì nếu chúng ta so sánh tất cả chúng về mặt xếp hạng, không ai có thể cạnh tranh với trình chỉnh sửa Inshot Video trong số tất cả các trình chỉnh sửa khác từ Kinemaster đến Adobe Premiere Rush. Inshot có được những xếp hạng tuyệt vời này chỉ vì độ tin cậy của nó và sự đa dạng của các công cụ và bộ lọc mà nó cung cấp.

Snap VPN Mod Apk (v4.4.9) VIP được mở khóa + Không có quảng cáo

Nhưng Inshot chỉ có một nhược điểm duy nhất là bạn không thể sử dụng hầu hết các công cụ, bộ lọc, hình nền, khung và nhãn dán chuyên nghiệp nếu không mua đăng ký chuyên nghiệp của nó. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều quảng cáo ảo và biểu ngữ với phiên bản miễn phí của Inshot. Theo đó, để giúp bạn thoát khỏi nhược điểm này của Inshot, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của Inshot có tên là Inshot Pro APK. Trong ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các công cụ sáng tạo cũng như nhiều bộ lọc và nhãn dán mà không phải trả một đồng nào. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo và không có vấn đề về hình mờ. Vì vậy, chỉ cần xem qua toàn bộ bài viết và tải xuống phiên bản Inshot Pro APK cập nhật và sửa đổi này.

Ibis Paint X Pro Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Prime Unlocked)

Inshot là một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất trên Cửa hàng Google Play. Nó được phát hành vào ngày 5 tháng 3 năm 2014 và đến nay là năm 2020 chỉ sau 6 năm, nó đã đạt được tổng cộng 100.000.000 lượt tải xuống trên cửa hàng google play và ngay cả khi chúng ta nhìn vào cửa hàng iOS, Inshot đang giữ 4,8 sao 4,8 sao đánh giá với hàng triệu lượt tải xuống. Trình chỉnh sửa video này có thể dễ dàng hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào ở trên phiên bản Android 4.4. Inshot là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, trong đó bạn có thể cắt / cắt video, tạo nền mờ, thêm bản nhạc vào video, có thể điều chỉnh âm thanh của video và bài hát, sử dụng nhiều chủ đề, hiệu ứng, văn bản và biểu tượng cảm xúc.

Smule Mod Apk (v8.7.9) + Mod đã mở khóa VIP + Không có quảng cáo

Inshot chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa kích thước 33,83 MB đơn giản có thể giúp bạn trải nghiệm như một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Inshot sẽ cung cấp cho bạn những công cụ mà bạn chỉ có thể trải nghiệm trên máy tính như hiệu ứng chuyển tiếp sáng tạo, bộ lọc độc quyền, kiểm soát tốc độ và hơn thế nữa. Nhưng trong phiên bản miễn phí của Inshot, bạn sẽ chỉ nhận được các tính năng cơ bản như cắt, xén, đính kèm các bản âm thanh, truy cập vào một vài đoạn phim, nhãn dán, hai đến ba hiệu ứng chuyển tiếp và hơn thế nữa. Để trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp, bạn phải đăng ký gói đăng ký Inshot chuyên nghiệp có giá khoảng 2,99 đô la mỗi tháng và hầu hết sinh viên và chuyên gia không thể mua được nhiều như vậy. Vì vậy, đối với tất cả những người dùng đó, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của Inshot có thể thoải mái cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng cao cấp của Inshot.

Karaoke Sing Mod Apk (v5.3.030) (MOD, VIP đã mở khóa)

Inshot Pro APK là biến thể sửa đổi của ứng dụng Inshot chính thức. Đây là trình chỉnh sửa video tốt nhất từng được phát triển trên Play Store sau khi có một lượng lớn các công cụ và nội dung khác (bộ lọc, nền, khung, v.v.). Vì chúng tôi luôn muốn đăng ảnh và video sáng tạo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. Vì vậy, bây giờ, nó có thể trở nên khả thi chỉ nhờ APK Inshot PRO MOD. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là trải nghiệm không có quảng cáo. Hơn nữa, bạn cũng có thể xóa hình mờ khỏi video đã chỉnh sửa một cách dễ dàng và có thể nâng cao tính chuyên nghiệp.

Shazam Mod Apk (v11.32.2) (MOD, Đã mở khóa)

Ngoài ra, Inshot PRO APK có giao diện người dùng dễ sử dụng để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách thoải mái và ngay cả một cậu bé lớp 6 cũng có thể sử dụng ứng dụng này và tạo video như một biên tập viên chuyên nghiệp. Ứng dụng này 100% không có lỗi và không có vi rút vì nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên các thiết bị cấu hình khác nhau. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư của thiết bị.

Chỉnh sửa Video là kỹ năng thoải mái và sáng tạo nhất trong số tất cả các công cụ chỉnh sửa khác. Inshot Pro MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy nhất dành cho các thiết bị Android vì nó sẽ cung cấp miễn phí cho bạn một số tính năng và công cụ trả phí. Từ tất cả các tính năng đặc biệt này, chúng tôi đã liệt kê một vài trong số chúng bên dưới –

Đó là tính năng tốt nhất của Inshot MOD APK ở chỗ nó không chứa bất kỳ quảng cáo ảo nào vì không ai muốn bất kỳ sự gián đoạn nào bởi các quảng cáo giữa các trò chơi giải trí. Chỉnh sửa video là một công việc sáng tạo chết tiệt và bạn không thể chịu được bất kỳ sự gián đoạn nào giữa công việc chuyên nghiệp này. Vì vậy, đó là một tính năng đặc biệt của Inshot Pro APK là không bị gián đoạn quảng cáo.

Hình mờ là một trong những hạn chế đáng chú ý mà một trình chỉnh sửa video trải nghiệm vì họ không yêu cầu cho mọi người biết rằng họ đã sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để tạo video này. Về cơ bản, các trình chỉnh sửa video sử dụng hình mờ để quảng cáo ứng dụng của họ. Vì vậy, chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng này theo cách mà bạn cũng có thể xóa hình mờ khỏi video nếu muốn. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và trải nghiệm tính năng này ít nhất một lần.

Một trong những tính năng khác thường của Trình chỉnh sửa video Inshot là giao diện người dùng thoải mái vì một vài tính năng này là những thứ duy nhất mà trình chỉnh sửa cơ bản yêu cầu. Vì vậy, Inshot Pro APK sẽ cung cấp cho bạn một giao diện ứng dụng dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video, ảnh với nhạc, GIF, video chuyển tiếp và tất cả các tác vụ khác một cách dễ dàng bằng các ô riêng biệt cho từng công việc. Sau khi trải nghiệm Inshot MOD APK một lần, bạn sẽ không thích bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác về tính năng và giao diện.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng Inshot thì chắc hẳn bạn đang thiếu các bộ lọc và nhãn dán vì Inshot pro chứa một bộ sưu tập lớn các bộ lọc độc quyền cũng như các nhãn dán khổng lồ. Bạn có thể có được một lượng lớn hình dán, khung và hình nền dưới dạng chỉnh sửa nội dung trong phần Vật liệu trên trang chủ ứng dụng Inshot. Bạn có thể tải xuống bất kỳ bộ sưu tập nhãn dán thích hợp nào theo cách sử dụng của bạn. Có rất nhiều bộ sưu tập như Hoa, Bạn thân đáng yêu, Pixel đầy màu sắc và tình yêu ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng tất cả các nhãn dán này làm nội dung để chỉnh sửa video của mình và có thể tạo ra các video nghệ thuật hoàn hảo.

Chất lượng của video nâng cao tính chuyên nghiệp trên các trang xã hội. Đó là lựa chọn tốt nhất cho tất cả những người có ảnh hưởng xã hội, người tạo video, người sáng tạo trên YouTube và cả nếu bạn đăng mạnh mẽ trên các trang xã hội như Facebook, Snapchat và Instagram vì bạn có thể xuất video Full HD 1080p từ Inshot Pro APK. Việc chỉnh sửa thu hút người dùng và chất lượng nâng cao tính chuyên nghiệp có nghĩa là sau khi có được ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những lượt truy cập chuyên nghiệp một cách dễ dàng và kích thích đám đông.

Inshot Pro APK cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của bạn chuyển động. Về cơ bản, Inshot cung cấp các hiệu ứng chuyển tiếp trong năm loại – Cơ bản, Siêu, Trục trặc, Cắt và Ánh sáng. Trong mỗi danh mục, có hơn 10 loại hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, tất cả đều là độc quyền.

Ngoài video chuyển tiếp, bạn cũng có thể tạo video chuyển động trên Inshot Pro APK, trong đó bạn có thể nâng cao tốc độ của các hạt và cũng có thể làm chậm nó. Tạo video slo-mo trong Inshot Pro APK thật dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ video theo bộ lọc và nhãn dán.

Nhìn chung, InShot Pro APK là ứng dụng chỉnh sửa video có lợi nhất trong số tất cả các ứng dụng có sẵn trong Play Store. Nó có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào trên Android 4.4. Inshot Pro APK có giao diện người dùng hoàn hảo để bạn có thể chỉnh sửa video dễ dàng bằng ứng dụng này. Hơn nữa, bạn có thể thêm bất kỳ đoạn âm thanh nào vào video hoặc ảnh để làm cho chúng sáng tạo hơn và bạn cũng sẽ nhận được các hiệu ứng chuyển tiếp phong phú để thêm vào giữa các video và di chuyển chúng. Vẫn còn rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận dụng trong APK Inshot Pro. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và trải nghiệm tất cả các tính năng chuyên nghiệp mà bạn chỉ có thể nhận được trong phiên bản Inshot pro.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống InShot Pro miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *