Instagram v198.0.0.0.67 (MOD, Đã mở khóa nhiều tính năng, Không có quảng cáo)

Có một sự cải thiện to lớn trong nhận thức và việc sử dụng các trang mạng xã hội trong kỷ nguyên hiện đại này. Các mạng xã hội có thể được duy trì và trình bày bởi các trang mạng xã hội như MySpace, LinkedIn, Facebook, Instagram. Nếu bạn thích chia sẻ hình ảnh, video và các phương tiện khác trực tuyến với bạn bè và gia đình của mình và muốn được cập nhật thông tin về những người nổi tiếng, cầu thủ bóng đá, người sáng tạo và nhiều người có ảnh hưởng, thì Instagram là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì Instagram cung cấp một bộ sưu tập của các tính năng. Bằng cách sử dụng Instagram, bạn có thể chia sẻ ảnh chụp nhanh, video clip, âm thanh, ảnh gif và nhiều tệp phương tiện khác với bạn bè cũng như bạn cũng có thể chia sẻ chúng dưới dạng bài đăng trên Instagram như trên dòng thời gian Facebook. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh làm câu chuyện hàng ngày của mình trong phần câu chuyện trên Instagram và cũng có thể gắn thẻ bạn bè của mình vào đó.

YouCut Video Editor Mod Apk (v1.461.1126) + Pro được mở khóa + Không có quảng cáo

Vẫn còn rất nhiều tính năng trong Instagram như bộ lọc ảnh, phát trực tiếp, tính năng cuộn phim mới được phát hành và hơn thế nữa. Nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều tính năng trong Instagram như trình tải xuống câu chuyện, trình tải xuống tệp phương tiện khác, trình tạo câu chuyện, sao chép nhận xét, v.v. Vì vậy, để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà ứng dụng Instagram cần cài đặt, hôm nay chúng tôi ở đây với một ứng dụng đã được sửa đổi có tên là Instagram MOD APK. Instagram đã sửa đổi này là một trong những biến thể ổn định nhất để tận hưởng các tính năng crack và MOD của Instagram. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn sẽ xem xét trong bài viết này.

Dot n Beat Mod Apk (v2.0.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Instagram là một ứng dụng di động đơn giản có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm các bộ lọc khác nhau và điều chỉnh màu sắc độ sáng cũng như chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Về cơ bản, đó là một dịch vụ mạng xã hội hoạt động trên cả ứng dụng và trang web. Instagram được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger vào tháng 10 năm 2008. Về cơ bản, cả hai đều xây dựng ứng dụng đó chỉ để chỉnh sửa ảnh và cung cấp cho chúng các bộ lọc độc quyền, nhưng sau một vài năm, họ cũng bắt đầu chia sẻ dịch vụ và tạo hồ sơ. Sau 4 năm kể từ khi tung ra Instagram, vào tháng 4 năm 2012, Facebook đã mua lại Instagram với giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ chỉ nhờ các dịch vụ của nó.

FilmoraGo Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Nó hoạt động giống như dịch vụ Facebook, nhưng nó vẫn cung cấp một số dịch vụ bổ sung như chỉnh sửa hình ảnh, tính năng Reel, tính năng câu chuyện và hơn thế nữa. Hơn nữa, Instagram đã có hơn 30 triệu người dùng trong năm đầu tiên hoạt động và hiện tại, con số này đã tăng lên hàng tỷ người. Có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Instagram để chúng tôi có thể khẳng định rằng đó là một trong những dịch vụ truyền thông xã hội hàng đầu từng được tạo ra.

Gallery Vault Mod Apk (v3.19.10) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Instagram cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng trong ứng dụng cũng như trang web. Ứng dụng Instagram android và iOS cung cấp một số bộ lọc đặc biệt để chỉnh sửa ảnh cũng như rất nhiều bộ lọc động. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ bất kỳ phương tiện nào, ảnh hoặc video trên dòng thời gian Instagram chỉ bằng cách sử dụng tính năng Đăng của nó. Bạn cũng có thể đăng các câu chuyện hàng ngày dựa trên cuộc phiêu lưu, các chuyến đi và bất kỳ hình ảnh hoặc video nào và tất cả những người theo dõi bạn đều có thể xem các câu chuyện của bạn. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác trên Instagram như bạn có thể chỉnh sửa ảnh, xem câu chuyện của những người đã theo dõi, xem cuộn phim và hơn thế nữa. Reels là tính năng mới ra mắt gần đây của Instagram mà bạn có thể xem các video ngắn cũng như tạo nội dung của mình trên đó. Đó là một trong những tính năng tốt nhất của Instagram và là lựa chọn phù hợp nhất cho tất cả những người tạo video ngắn trên toàn thế giới.

Speedify VPN v11.3.0.10897 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Instagram MOD APK là một ứng dụng đã được sửa đổi của ứng dụng chính thức Instagram có chứa một loạt các tính năng bổ sung sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Đây là biến thể đáng tin cậy nhất của Instagram trong số tất cả các ứng dụng được sửa đổi khác. Hơn nữa, sửa đổi này của Instagram được tạo ra với rất nhiều quyền bổ sung mà bạn phải cung cấp cho ứng dụng này như quyền lưu trữ video và tải xuống âm thanh trực tiếp qua Instagram. Bạn sẽ nhận được vô số tính năng bổ sung với Instagram MOD APK như tải xuống video Instagram, video câu chuyện, sao chép nhận xét, xem ảnh hồ sơ đầy đủ và nhiều tính năng khác.

Dream Piano Mod Apk (v1.80.0) (MOD, Tiền, Xu)

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cài đặt video tự động phát của Instagram, trong đó bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tự động phát để video phía trước không tự động chạy, có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được lưu. Đây là ứng dụng tốt nhất để tiết kiệm dữ liệu. Hơn nữa, ứng dụng này 100% không có lỗi, vì vậy bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật hoặc mất dữ liệu. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ từ liên kết được cung cấp trong bài viết này để trải nghiệm tất cả các tính năng đặc biệt.

YouTube Music v4.33.51 (Đã mở khóa trả phí / Phát trong nền / Không có quảng cáo)

Có rất nhiều kênh meme và các kênh khác cung cấp các video hài hước và sáng tạo. Nhưng có một điểm hạn chế trong ứng dụng chính thức của Instagram, đó là bạn không thể tải video yêu thích của mình xuống bộ nhớ Điện thoại. Vì vậy, một trong những tính năng bất thường của Instagram MOD APK là, bạn có thể tải xuống tất cả các video có sẵn trong nguồn cấp dữ liệu của những người bạn đã theo dõi. Bạn có thể tải chúng xuống dễ dàng bằng nút tải xuống bên dưới mỗi video.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là bạn có thể tắt quảng cáo giữa các câu chuyện trong đó vì mọi người đều bị làm phiền bởi sự gián đoạn quảng cáo giữa các câu chuyện yêu thích của họ. Phần lớn các quảng cáo dựa trên ứng dụng, bài đánh giá, kinh doanh và bài hát. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị gián đoạn bởi các quảng cáo truyện trực tuyến thì phải dùng thử ứng dụng này ít nhất một lần.

Mỗi chàng trai sử dụng Instagram đều cần một tính năng này trong ứng dụng của mình vì không ai có thể nhận ra người theo dõi của anh ấy hoặc bất kỳ anh chàng nào khác trong một hình ảnh nhỏ như vậy. Vì vậy, trong APK Instagram MOD, bạn có thể phóng to ảnh hồ sơ chỉ bằng cách nhấp vào nó. Thật tuyệt phải không?

Instagram MOD APK bao gồm một bộ sưu tập lớn các công cụ nhắn tin cho cả cá nhân hóa và dịch vụ. Vì vậy, ở đây trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tính năng Disable Seen, bằng cách đó bạn có thể tắt tính năng đã xem tin nhắn và người đã gửi tin nhắn cho bạn không thể hiểu rằng bạn đã xem nó. Hơn nữa, bạn cũng có thể ẩn “đánh máy….” trạng thái trong DM để nếu bạn đang nhập tin nhắn thì người đàn ông phía trước không thể nhận ra rằng bạn đang trực tuyến và đang nhập

Theo tính năng này, Nếu bạn đang sử dụng Instagram MOD APK, bạn có thể nhận được thông báo nếu bất kỳ người theo dõi nào bỏ theo dõi bạn. Đó là một trong những tính năng mong muốn nhất từ Instagram mà bạn sẽ chỉ nhận được trong APK MOD của Instagram.

Ngoài tất cả những tính năng hoàn hảo này, Instagram còn có giao diện người dùng thoải mái để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng. Về cơ bản, giao diện người dùng của Instagram MOD APK giống như ứng dụng Instagram chính thức. Nhưng ngoài ra, bạn sẽ nhận được tính năng Khóa Instagram, bằng cách đó, bạn có thể khóa Instagram của mình bằng mã pin bốn chữ số cũng như bạn cũng có thể sắp xếp lại vị trí của các tab Nguồn cấp dữ liệu, Tìm kiếm, Chia sẻ, Tin tức và Hồ sơ theo ý mình sự mong muốn.

Đó là một vấn đề thiết yếu với nhiều người dùng Insta là mặc dù họ nhận được bất kỳ liên kết web nào trong chú thích, tiểu sử và nhận xét, nhưng họ không thể sao chép nó trong ứng dụng Instagram. Nhưng bây giờ nó có thể với APK MOD Instagram. Ở đây trong ứng dụng này, bạn có thể sao chép bình luận cũng như toàn bộ chú thích.

Vẫn còn nhiều tính năng khác có sẵn trong Instagram MOD APK mà chúng tôi không liệt kê ở đây như ẩn trạng thái, khả năng mở liên kết trong trình duyệt bên ngoài, tua lại video, phóng to ảnh bằng cách nhấn lâu và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy tải ứng dụng này ngay bây giờ để được giới thiệu tất cả các tính năng của ứng dụng.

Instagram đang có xu hướng là ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất hiện nay. Đó là một hỗn hợp của các trình chỉnh sửa bộ lọc hình ảnh cũng như các ứng dụng nhắn tin và xây dựng dòng thời gian. Vì vậy, ở đây trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu toàn bộ kiến thức về Instagram MOD APK. Nó có rất nhiều tính năng làm cho ứng dụng này tốt hơn nhiều so với tất cả các sửa đổi khác của Instagram. APK MOD của Instagram được sửa đổi một cách xuất sắc bằng cách thêm tất cả các tính năng hoàn hảo mà bạn sẽ không có trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Hơn nữa, ứng dụng này an toàn 100% vì đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên các thiết bị lớn, vì vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng về bảo mật và mất dữ liệu của thiết bị. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ từ liên kết được cung cấp trong bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào và có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận bên dưới trong hộp nhận xét và một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hãy tận hưởng nó.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Instagram miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *