Internet Cafe Simulator Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Trình chơi trò chơi Internet Cafe Simulator Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Modulator Internet Cafe Simulator (v1.4) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Internet Cafe Simulator Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Liên kết Ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Mô phỏng Internet Cafe Simulator.

Inflation RPG Mod Apk (v1.6.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xây dựng quán cà phê internet tốt nhất trên thế giới!
Internet Cafe Simulator là một trò chơi mô phỏng kinh doanh quán cà phê internet. Bạn có thể thiết lập và quản lý một nơi làm việc toàn diện trong trò chơi.
Có rất nhiều hoạt động và những người bạn có thể tương tác trong thành phố. Bạn sẽ phải trả tiền thuê căn hộ và cửa hàng của mình. Bạn phải làm hài lòng khách hàng của bạn.

Idle Prisoner Inc Mod Apk (v1.5.4) + Tiền / Xu / Huy chương không giới hạn + Không có quảng cáo

Hellrider 2 Mod Apk (v1.87) + Tất cả được mở khóa / Không có quảng cáo cho Android

Bạn nên cài đặt một máy tính chơi game thanh lịch và mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể làm công việc bất hợp pháp nếu bạn muốn. Nhưng hãy cẩn thận, cái giá phải trả có thể rất nặng.
Bạn có thể phát triển quán cà phê Internet của riêng mình với rất nhiều ứng dụng trên máy tính trong game. Bạn cũng có thể thuê người để cho bạn điểm cao một cách bất hợp pháp.
Bạn có thể mở rộng quán cà phê internet của mình bằng cách thuê các khu vực mới. Trong trò chơi, bạn có thể mua tiền điện tử. Bạn có thể phát triển quán cà phê internet của mình với sự đầu tư phù hợp.
Bạn có thể tăng cơ hội mọi người đến quán cà phê internet của mình bằng cách mua các trò chơi phổ biến.
Tất cả việc quản lý và lập kế hoạch sẽ nằm trong tay bạn. Hãy chú ý và đừng phá sản!

Heroes Infinity Fantasy Legend Mod Apk (v1.30.4L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tại sao tôi lại nói rằng Internet Cafe Simulator là game mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế nhất? Trong trò chơi này, bạn phải tự mình làm mọi thứ trong cuộc sống thực. Nó mô phỏng gần như tất cả các hoạt động của một người trong một ngày. Và, cảnh đầu tiên làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn.
Sau khi thức dậy, hãy ăn một thứ gì đó trong tủ lạnh. Mở cửa căn hộ của bạn (nhớ đóng cửa trước khi ra ngoài), đi xuống tầng trệt và đi bộ vào quán cà phê của bạn. Bạn có thể mua một số thực phẩm và đồ cũ trong chợ. Sau khi thu mua, bạn phải tự đóng gói và mang đến quán cà phê.

GX Monsters Mod Apk (v1.0.31) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Gunstar Heroes Classic Mod Apk (v4.1.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Ngoài giải trí, Internet Cafe Simulator còn dạy bạn cách quản lý tiền bạc và thời gian của mình. Nếu bạn chưa biết thì Internet Cafe là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cho khách hàng, tính phí như một quán cafe. Có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau trong cửa hàng của bạn như phục vụ máy tính công cộng, máy chơi game, đồ uống, đồ ăn nhanh, … Thậm chí sau khi cửa hàng của bạn phát triển và có lượng khách lớn, bạn có thể mở một sàn nhảy và quán rượu. Thu hút nhiều khách hàng hơn.

Gta Liberty City Stories Mod Apk (v2.4) + (Sprint / Money) + Dữ liệu Android

Có rất nhiều thứ bạn có thể đầu tư vào, nhưng hãy bình tĩnh. Số tiền bạn có không nhiều, nếu không phải phá sản nhanh chóng thì bạn nên sắm mọi thiết bị. Bạn có thể mua thực phẩm, máy móc và nhiều thứ khác bằng máy tính tại bàn làm việc của mình. Hãy cẩn thận với các tin nhắn ẩn danh, tin tặc có thể hack tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ mất một số tiền (trong trò chơi).

Về cơ chế điều khiển, hệ thống cung cấp cho bạn hai góc nhìn: thứ nhất và thứ ba. Nếu bạn chọn góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ có nó trong buồng lái, nơi sẽ có toàn bộ nội thất của xe. Các chức năng liên quan của các bộ phận trên xe sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn chỉ cần chạm vào là có thể sử dụng. Cảnh thứ ba là công phu hơn; Bạn sẽ ra khỏi buồng lái và kiểm tra toàn bộ chiếc xe, cũng như hành trình mà chiếc xe đang di chuyển.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *