Into The Dead Mod Apk (v2.6.0) (MOD, Đã mở khóa, Tiền không giới hạn)

Hi Friend’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Into The Dead Mod Apk (v2.6.0) + (MOD, Unlocked, Unlimited Money) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Into The Dead và Apk Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Into The Dead.

Ball Blast Mod Apk (v1.57) (MOD, Tiền không giới hạn)

Kill Shot Bravo Mod Apk (v9.2) (MOD, Unlimited Money, Ammo, No Sway)

Trong cõi chết, bạn bị ném vào thế giới khủng khiếp của ngày tận thế thây ma, nơi không có cơ hội nào khác. Làm gì để tồn tại, tiếp tục di chuyển càng sớm càng tốt và bảo vệ bản thân bằng mọi cách. Khi người chết đang di chuyển, hãy chạy!

RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk (v3.19.10) (MOD, Tiền không giới hạn, Vé)

Người chơi phải đi qua một kịch bản với một thây ma và di chuyển sang trái hoặc phải để né tránh chúng. Người chơi không có bất kỳ lựa chọn nào để tiến về phía trước và càng sớm càng tốt trước khi chết. Vũ khí có thể được nâng từ thùng của người chơi vì người chơi chạy qua.

Blades of Brim Mod Apk (v2.16.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Bản chất vô hạn)

Thám tử kỹ thuật số cho biết, “Một trong những cách sử dụng tốt nhất của góc nhìn người thứ nhất trên iOS trong cõi chết và là một máy chạy nước rút vô cực hoàn toàn tuyệt vời cho các thiết bị di động.” GameJebo cho biết, “Với bảng điểm và thành tích trực tuyến của trung tâm thể thao, chúng tôi chắc chắn đang phải vật lộn ở vị trí dẫn đầu trong những tuần tới và hứa hẹn nhiều chế độ hơn trong tương lai gần, nhu cầu di động khi chết – đặc biệt nếu thây ma tấn công vị trí của anh ta.

Real Steel World Robot Boxing Mod Apk (v59.59.116) (MOD, Tiền không giới hạn, Xu)

“TouchArcade cho biết,” Khi nó hoạt động, nó hoạt động cực kỳ tốt – và không có chi phí cho những khoảnh khắc ấm áp ban đầu. Với yêu cầu, chỉ để có được trò chơi này không có lý do.

Bản Mod Apk của Property Brothers Home Design (v2.3.2g) (MOD, Tiền không giới hạn, Tiền xu)

”Multiplayer.at cho biết“ Một số phong cách chạy vô tận trong không khí trong lành, cung cấp trải nghiệm khí quyển, chuyên sâu và miễn phí cho các thiết bị iOS của bạn. ” Touchgen nói, “Một vấn đề nhỏ là chức năng của vũ khí; Mục đích của nó Không thể được thực hiện và có thể chiếm ưu thế hiệu quả chống lại bạn ngay trước zombie.

Prime Peaks Mod Apk (v28.3) (MOD, Đã mở khóa)

• Trò chơi nhanh với khung cảnh tuyệt đẹp và âm thanh mô tả ngày tận thế nghiêm trọng của thây ma
• Mở khóa vũ khí mạnh mẽ và kho vũ khí trợ cấp để giúp bạn tồn tại
• Cung cấp những thách thức liên tục cho các nhiệm vụ và mục tiêu nhỏ
• Hỗ trợ máy tính bảng
• Thách thức bạn bè của bạn để đánh bại số điểm cao của bạn
• Cập nhật liên tục để cung cấp các chế độ, tính năng và nội dung mới

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ người chơi của chúng tôi!

Trên Twitter? Gửi cho chúng tôi một dòng @pikpokgames và tham gia cuộc trò chuyện với #IntoTheDead

Into the Dead yêu cầu các quyền sau để lưu tiến trình của người chơi:

Bộ nhớ: sửa đổi hoặc xóa nội dung trong bộ lưu trữ USB của bạn
Bộ nhớ: đọc nội dung trong bộ lưu trữ USB của bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.