Iron Man 3 Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa Suit

Chào! Người yêu trò chơi Iron Man 3 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Iron Man 3 mới nhất (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Tất cả các bộ đồ được mở khóa + Dữ liệu Obb được nén vô hạn tinh thể , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Iron Man 3 Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Hành động Iron Man 3 cho Android.

Zombie Objective Mod Apk (v1.0.9) Mua hàng miễn phí / Tăng vật phẩm / Tiền không giới hạn

: Official Game là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động, được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Trò chơi này được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2013, và bộ phim dựa trên Iron Man 3. Hiện nó đã bị tắt và không được hỗ trợ bởi Gameloft. Trò chơi là một cuộc chạy vô tận, nơi người chơi cố gắng ghi điểm các đối tượng và hoàn thành màn chơi và đánh bại kẻ phản diện khỏi vũ trụ Iron Man. Trò chơi nhận được nhiều đánh giá trái chiều, các nhà phê bình ca ngợi xu hướng chủ đạo nhưng chỉ trích việc mua ứng dụng quá mức và giới hạn thời gian dựa trên freemium của trò chơi.

My Oasis Mod Apk (v2.46.2) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã xóa

Pixel Car Racer Mod Apk (v1.1.80) Tiền / Tinh thể không giới hạn:

Shadow Fighter Mod Apk (v1.38.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Người chơi sẽ điều khiển Tony Stark trong bộ giáp Iron Man, điều động anh ta qua các địa điểm khác nhau của trò chơi. Nhân vật di chuyển bằng cách vuốt màn hình cảm ứng trong khi chạm vào nhân vật bắn đạn vào kẻ thù.

Rail Rush Mod Apk (v1.9.18) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Đối với các thiết bị sau này có Orientation Gyro, trò chơi đã được cập nhật để bao gồm độ nhạy để chuyển Iron Man lên màn hình. Người chơi đã giải phóng thao tác chạm màn hình để tập trung vào các thao tác hoàn toàn tấn công này. Các cấp độ phát sinh ngẫu nhiên và chơi vô hạn, miễn là người chơi không làm hại nhân vật Coo.

NBA 2K19 Mod Apk (v52.0.1) + Tiền / Xu / Chi tiêu không giới hạn

Thiệt hại gây ra bởi sự thổi bay của kẻ thù là người và droid, các tòa nhà đang chạy và các chướng ngại vật khác, đâm vào máy bay phản lực hoặc do tên lửa bắn. Một không gian sau này bao gồm tên lửa plasma và tiểu hành tinh để tránh chướng ngại vật.

Talking Tom Jetski 2 Mod Apk (v1.5.3.497) + Tiền / Xu / Dimoand không giới hạn

Nếu bạn đã cài đặt Apk Iron Man 3 Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Iron Man 3 Mod Apk . Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp Dữ liệu và Bản Mod Apk của Iron Man 3 từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Iron Man 3 Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftIMHM và đổi tên thư mục thành com.gameloft. android.ANMP.GloftIMHM -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk của Iron Man 3 Mod và tải xuống và cài đặt apk Iron Man 3 Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.gameloft.android.ANMP.GloftIMHM -Mod ” thành ” com.gameloft.android.ANMP.GloftIMHM ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.