Jumanji Epic Run Mod Apk (v1.7.7) + Dành cho Android + Mod Money Obb Dữ liệu Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Jumanji Epic Run’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Jumanji Epic Run Mod mới nhất (v1.7.7) + Cho Android + Mod Money Obb Data No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Jumanji Epic Run và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android Jumanji Epic Run.

Gangstar New Orleans Mod Apk (v2.1.0g) + Đạn + Dữ liệu vô hạn

Chào mừng đến với Jumanji!
Một lần nữa, Jumanji lại gặp rắc rối. Viên ngọc Falcon thiêng liêng đã bị đánh cắp và bạn đang phải chạy để khôi phục nó trong trò chơi đang chạy đầy hành động này.
Chạy khỏi Linh cẩu hú, leo núi, sống sót sau trận tuyết lở, nhảy và thoát khỏi những con suối chết người, và đánh bại bất kỳ ai trên đường đi của bạn.
Tránh các loài động vật nguy hiểm trong trò chơi bao gồm tê giác, kền kền, báo đốm, và nhiều hơn nữa… hãy coi chừng mọi lúc!
Chơi trò chơi người chạy 4D hoàn toàn mới này và tiết kiệm JUMANJI!
Nói ít hơn, vội vàng hơn. đi ngay!

Zombie Age 3 Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn / Đạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Bản thử nghiệm Frontier Mod Apk (v7.9.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

4 cách để chơi trò chơi : 4 sử thi, chế độ chơi cấp độ tiếp theo với một bộ hoàn chỉnh những người chạy trong thế giới của Jumanji. Hãy tiếp tục và chiến đấu với kẻ thù của bạn, chạy khỏi những mảnh động vật, leo lên những vách đá nguy hiểm và lặn qua những thác nước lớn. Nhảy, vịt, lao, trượt và tiếp tục chạy để lấy viên ngọc thiêng!

My Talking Hank Mod Apk (v2.1.2.123) + Tiền vô hạn + Đá quý

MÔI TRƯỜNG EPIC : Khi bạn chơi, mở khóa các môi trường mới cực kỳ nguy hiểm: rừng rậm, ốc đảo, cồn cát và núi. Whitmire.

Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (v4.2.32) + Tiền vô hạn + Dữ liệu

Chọn hình đại diện của bạn : Chạy bộ sẽ vui hơn khi bạn có thể chọn nhân vật của mình: dr. Smooth Braveston, Franklin “Mouse” Finbar, Ruby Roundhouse, hoặc Giáo sư Shelley Oberon.

Virus War Mod Apk (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

KỸ NĂNG MAD : Tận dụng các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật: gây thương tích cho boomerang, khiêu vũ, chiến đấu với các đầu bếp nữ tu, đi tiên phong với các phép tính hình học, lên đỉnh cao nhất hoặc cưỡi động vật hoang dã như một ông chủ.

Millionaire Trivia Mod Apk (v40.0.2) + Tiền không giới hạn / Đường đời + Không có quảng cáo

Chủ yếu là cây rừng: đánh bại những con vật khổng lồ và những kẻ thù nham hiểm khác. Đừng để bất cứ ai cản đường bạn!

Xu hướng kết thúc : Thu thập sức mạnh khi bạn đua và nhảy dọc theo những con đường chạy nguy hiểm.

Magneto – Thu thập tất cả các thanh vàng gần đó.
Lá chắn – bảo vệ bạn khỏi các chướng ngại vật
Bộ nghi ngờ vàng – Nhân đôi số vàng nhận được của bạn để thăng tiến trong trò chơi

Phong cách : Bạn không thể chạy và nhảy nếu không có mắt phải! Mở khóa môi trường mới và nhận những bộ trang phục tuyệt vời. Mỗi tổ chức cung cấp cho bạn một phần thưởng cho mỗi lần tăng sức mạnh mà bạn thu thập được trong trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo ?!

Jumanji : Epic Run ™ và © 2019 Columbia Pictures Industries, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Phần mềm ngoại trừ Colombia Pictures Elements được xuất bản bởi Crazy Labs Ltd. © 2019 Crazy Labs Ltd., được gọi là PlaySide Studios Pty Ltd. Được phát triển bởi

Jumanji: Trong Epic Run, bạn sẽ hóa thân thành một trong 4 nhân vật trong truyện Jumanji. Bạn sẽ chạy cùng họ để săn những tên trộm dọc theo những con đường bí ẩn trong rừng. Người chơi phải chiến đấu với các chướng ngại vật, chống lại những tên trộm hoặc tránh những con vật nguy hiểm. Bạn phải thu thập càng nhiều tiền vàng trên đường càng tốt, đó cũng là phần thưởng của bạn sau khi kết thúc trò chơi. Bạn có thể thu thập ngẫu nhiên một số sức mạnh để tăng sức mạnh của mình. Thành tích của người chơi sẽ được đánh giá bằng số điểm bạn nhận được khi kết thúc trò chơi. Nó cũng bình đẳng với các cung hoàng đạo. Sau đó, bạn có thể sử dụng những phần thưởng đã thu thập được để mở khóa nhân vật, nâng cấp sức mạnh để cuộc đua của bạn trở nên vui nhộn hơn.

Trong mỗi cuộc đua, người chơi có thể nhận một nhiệm vụ ngẫu nhiên, chẳng hạn như thu thập vàng, nhặt chìa khóa… Bạn có thể hoàn thành chúng trong suốt cuộc đua. Sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được giải thưởng. Chúng có thể là những chiếc rương quý giá với nhiều vật phẩm giá trị. Ngoài ra, game thủ có thể xây dựng thành tích của mình trong quá trình chơi game. Bạn sẽ biết mình đã đạt được những thành tích gì bằng cách nhấp vào chiếc cúp trên màn hình chính và bạn có thể nhận được phần thưởng của nó.

Nếu bạn đã cài đặt Jumanji Epic Run Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Jumanji Epic Run .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.vividgames.Jumanji Epic Run và đổi tên thư mục thành com.vividgames.Jumanji Epic Chạy -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Jumanji Epic Run Apk và tải xuống và cài đặt apk Jumanji Epic Run (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.vividgames.Jumanji Epic Run -Mod ” thành “ com.vividgames.Jumanji Epic Run ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk tệp dữ liệu và Jumanji Epic Run mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Jumanji Epic Run Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.