Jurassic Survival Mod Apk (v2.7.0) + Thủ công miễn phí + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi sinh tồn Jurassic Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Jurassic Survival mới nhất (v2.7.0) + Thủ công miễn phí + Dữ liệu + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Jurassic SurvivalAndroid và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Jurassic Survival cho Android.

Internet Cafe Simulator Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Jurassic Survival (MOD, Free Craft) – Game chất lượng về cách sống sót trong thế giới kỷ Jura. Kiếm cho mình một vũ khí và làm cho mình nơi trú ẩn khỏi khủng long để tồn tại. Rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ, đồ họa tuyệt vời và tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ đưa bạn đến một trò chơi dài.

Inflation RPG Mod Apk (v1.6.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Idle Prisoner Inc Mod Apk (v1.5.4) + Tiền / Xu / Huy chương không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn đã ở trên một hòn đảo bí ẩn, đầy những con khủng long khổng lồ. Chết vì đói và lạnh, bạn phải săn lùng, thu thập tài nguyên, thu thập mọi thứ và xây dựng một nơi trú ẩn. Bạn cần cố gắng hết sức để tồn tại giữa những con khủng long khổng lồ đói khát sống trên đảo. Lập nhóm với những người chơi khác hoặc có mọi thứ với họ! Làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng hãy nhớ – điều quan trọng nhất là sống sót.

Hellrider 2 Mod Apk (v1.87) + Tất cả được mở khóa / Không có quảng cáo cho Android

> DINOSAURS có thể được thuần hóa

Heroes Infinity Fantasy Legend Mod Apk (v1.30.4L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn có thể thuần hóa bất kỳ con khủng long nào. Tất nhiên, nó không an toàn, nhưng rất dễ dàng để di chuyển các bản ghi trên diplodocus. Và thật là thú vị khi đánh mất một sự tàn bạo lớn vào kẻ thù của bạn.

GX Monsters Mod Apk (v1.0.31) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

> ĂN, uống và ấm

Gunstar Heroes Classic Mod Apk (v4.1.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Thịt tươi, trái cây và nước – hòn đảo có rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy của bạn và tránh ăn.

> Nhà của bạn là nơi an toàn nhất

khá đơn giản. Bạn có thể xây dựng và xây dựng pháo đài bất khả xâm phạm của riêng bạn. Nhưng bạn phải cẩn thận với chiều cao của hàng rào vì một số loài khủng long sẽ có thể dễ dàng bước lên hàng rào của bạn và ghé thăm bạn.

> Chế tạo – chìa khóa thành công

Bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời khi đuổi theo con thằn lằn bằng gậy. Nhưng sẽ thông minh hơn nếu bạn chế tạo một vũ khí và áo giáp tốt, tích trữ nhiều thiết bị khác nhau và bắt đầu săn một số động vật lớn hơn.

> Dạng sống cao nhất

Bạn nghĩ rằng bạn là khủng long và người chơi duy nhất? Sau đó, một cái nhìn trong ngục tối ẩn …

> Tạo một cuộc trưng cầu dân ý

Nếu vai trò của một thợ săn đơn độc không dành cho bạn, hãy lập nhóm với những người chơi khác để tạo ra một ngôi làng chung. Có rất nhiều điểm cộng: từ đột kích các tòa nhà lớn đến những con vật nguy hiểm nhất!

Đây chỉ là những điểm chung, thế giới game sâu sắc và thú vị hơn rất nhiều. Bạn còn chờ gì nữa?

Nếu bạn đã cài đặt Jurassic Survival Mod Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Jurassic Survival Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Apk Jurassic Survival Mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Jurassic Survival Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục jurassic.survival.craft.z và đổi tên thư mục thành jurassic.survival.craft. z -Mẹ . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Jurassic Survival Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Jurassic Survival Mod Apk (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” jurassic.survival.craft.z -Mod ” thành ” jurassic.survival.craft.z ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *