Karaoke Sing Mod Apk (v5.3.030) (MOD, VIP đã mở khóa)

Chào! Karaoke Sing Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Karaoke Sing Mod Apk (v5.3.030) mới nhất (MOD, VIP Unlocked), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Karaoke Sing Android Apk và Phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Karaoke Sing Android Music & Audio Apk.

Shazam Mod Apk (v11.32.2) (MOD, Đã mở khóa)

Hãy hát lên trái tim của bạn bằng ứng dụng Yokee Karaoke, mọi nơi, mọi lúc !.

Hungama Music Mod Apk (v5.2.31) (Đã mở khóa MOD, Đăng ký Pro)

Có thể bạn không chắc chắn rằng bạn sẽ hát trong bài hát thành lời và nhạc? Không cần quan tâm! Chương trình karaoke Yokee sẽ tự động nâng cao tiếng vang giọng nói của bạn và một hồi âm nhỏ sẽ giúp bạn giống như một siêu sao trên các đài phát thanh. Bạn cũng có thể chọn cải thiện giọng nói của mình cùng nhau bằng cách sử dụng tất cả các hiệu ứng đặc biệt của chúng tôi như Hội trường và Sân khấu.

Hola Free VPN Proxy Mod Apk (v1.184.151) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

FaceApp v4.5.0.10 (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Không có hình mờ)

Xác định vị trí của bạn. Hát những giai điệu yêu thích của bạn, sử dụng kết quả âm thanh và trình chặn video! Karaoke với bạn bè, solo độc lập và các ca sĩ trên khắp hành tinh, hoặc thậm chí song ca với các nghệ sĩ ngôi sao, hãy tham gia như Ed Sheeran cùng với Nick Jonas. Chọn từ hàng triệu giai điệu, tạo phim ca nhạc và thảo luận về chúng với tất cả 50 triệu – nhiệt tình của chúng tôi. Nó giống như karaoke. Hát hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn miễn phí ngày hôm nay!

FiLMiC Pro Mod Apk (v6.15.1) (MOD, Đã mở khóa)

Nổi bật trên các Chương trình của Google Play, Forbes, cũng như Entertainment Tonight.

Funimate Video Editor Mod Apk (v11.12) (Đã mở khóa MOD, PRO)

Thực sự thích chương trình karaoke của chúng tôi? Hãy nhanh chóng tham gia Google Engage với chúng tôi. Nhìn chung, chúng tôi đang cố gắng sản xuất Yokee ™ đơn giản hơn. Khi bạn có gợi ý hoặc câu hỏi, bạn nên nói về chúng! xin chà[email protected]

Duolingo Mod Apk (v5.18.5) (MOD, Đã mở khóa tất cả)

SING KARAOKE Miễn Phí
Với các bài hát mới mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy bất kỳ thể loại nhạc yêu thích nào của mình. Chọn từ danh mục đa dạng các thể loại: Pop, R & B, Rock, Rap, Hip Hop, Vùng, Latin, Pháp, Nga, J-pop và nhiều thể loại khác!
Chương trình karaoke của chúng tôi cho phép một người dễ dàng chuẩn bị hát karaoke hoặc hát cho các cuộc tụ họp xã hội. Chỉ liên kết điện thoại di động của bạn với một số thiết bị hát bên ngoài được hỗ trợ và bắt đầu hát karaoke ngay lập tức.

Và bây giờ tất cả chúng ta bây giờ có vô số!
Tổng hợp hơn 100 triệu người yêu thích Karaoke đã say mê chương trình karaoke của chúng tôi.

✪ GHI LẠI: Sau khi bạn đã chọn một giai điệu, hãy đặt bản nhạc của bạn vì bạn hát theo lời bài hát, sau đó đặt một số hiệu ứng giọng nói độc đáo của chúng như tiếng vang và hồi âm trong trường hợp bạn thích. Mới mẻ! Bạn hiện có thể hát karaoke bằng phim trực tuyến.

✪ Như tôi sắp giảm bớt bạn, Meghan Trainor.

✪ Được lưu trong vô số giai điệu karaoke ở nhiều chủ đề và thể loại khác nhau, tìm các giai điệu được hát bởi các nhạc sĩ bạn đã chọn. Đồng thời, hát trong hầu như mọi bài phát biểu ở bất kỳ đâu !.

✪ Là Đàn Ông Làm Mưa – Phụ Nữ Thời Tiết.

✪ Tôi có thể sống sót – Gloria Gaynor.

✪ Let It Move – Idina Menzel.

– Yokee ™ cho phép bạn hát miễn phí vì nó tận dụng thư viện bài hát và video không giới hạn của YouTube. Chúng tôi luôn tìm kiếm trên YouTube những bài hát và lời bài hát karaoke hay nhất, đồng thời thêm nhạc, bài hát và video mới mỗi ngày.
✪ Love Yourself – Justin Bieber
✪ 24K Magic – Bruno Mars
✪ Heathen – Hai mươi mốt phi công
✪ 7 năm – Luke Graham
✪ Bài hát chiến đấu – Rachel Platten
✪ All Of Me – John Legend
✪ Let It Go – Idina Menzel
✪ Đèn pin – Jessie J
✪ Đèn chùm – Sia
✪ All About That Bass – Meghan Trainor
✪ Yêu tôi như bạn làm – Ellie Goulding
✪ Ở bên tôi – Sam Smith
✪ Halo – Beyonce
✪ Đội cổ vũ – OMI
✪ Đưa tôi đến Nhà thờ – Hozier
✪ Hạnh phúc – Pharrell Williams
✪ Hãy nói điều gì đó – Một thế giới rộng lớn vĩ đại
✪ Ở lại – Rihanna với Mikky Ekko
✪ Fancy – Iggy Azalea Ft. Charli Xcx

Cùng với Yokee ™, Karaoke chưa bao giờ thú vị hơn thế. Chúng tôi cho rằng nó tốt hơn nhiều so với mọi ứng dụng karaoke nhưng không chỉ đơn giản là nghe lời chúng tôi về điều này, hãy tham gia chương trình Karaoke Yokee ™ và tự xem!
Các bản nhạc Karaoke hay nhất của thời đại:

✪ Bohemian Rhapsody – Nữ hoàng.

Xuất hiện để trở thành một người nổi tiếng
Yokee ™ có thể là chương trình karaoke số 1 của bạn cho phép bạn cùng với bạn bè và gia đình hát karaoke miễn phí. Hát cũng như vô số giai điệu karaoke, cùng với lời bài hát và âm nhạc, sử dụng âm thanh và kết quả clip phim đặc biệt của chúng tôi, đồng thời cũng nói về chính xác những gì bạn tạo ra cùng với tất cả những người xung quanh địa phương của nhạc sĩ đầy mời gọi của chúng tôi.

✪ CHIA SẺ chức năng của bạn cùng với tất cả hành tinh, tham gia với bạn bè và nghe các ca sĩ bổ sung và thưởng thức các bản thu âm của riêng bạn.

✪ Mất tôn giáo của tôi – REM
Các giai điệu xu hướng được xếp hạng cao:
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM.

Ứng dụng KARAOKE CHO BÊN.

✪ My Way Frank Sinatra.

✪ Tôi sẽ đi bao xa – Moana.

✪ Những quý cô độc thân – Beyonce.

* Hình thức của bạn Ed Sheeran
* Chơi bài hát đó – Giáo dục
* Heal You – Shawn Mendes
* Nói rằng bạn sẽ không buông tay – James Arthur
* Closer – The Chainsmokers, với Halsey
* 7 năm – Lukas Graham
* Rockabye – tên cướp vô sinh, với Anne-Marie
* Yêu tôi giống như bạn sẽ – Ellie Goulding
* Tôi – John Legend
* Ở lại – Rihanna với Mikky Ekko
* Yêu bản thân – Justin Bieber

* Tôi sẽ sống sót – Gloria Gaynor
Quyết định Un-break My Heart- Toni Braxton
Quyết định Vui vẻ – Pharrell Williams
* Eye of the Tiger – Người sống sót
* Bohemian Rhapsody – Nữ hoàng

* Một phần thế giới của bạn – Nàng tiên cá (Disney)
* Let It Move – Idina Menzel (từ Frozen của Disney)
* Ly (When I’m Gone) – Anna Kendrick
Không xem karaoke của bạn bị kẹt? Tải lên Smule Sing! Sách bài hát:
https://www.smule.com/support/upload#songbook

KẾT NỐI THẾ GIỚI QUA MUSIC ™
Chúng tôi cảm thấy rằng âm nhạc đang lắng nghe – đó là sự tương tác, chia sẻ, tìm kiếm, sáng tạo và liên kết với mọi người. Đây là phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên cùng nhau sử dụng tất cả các khả năng để phá vỡ các chướng ngại vật, tạo dấu ấn và gắn kết mọi người với nhau.

Nhiều tài năng được tìm thấy trong Smule Sing của chúng tôi! nền tảng. Thưởng thức, nhận xét và thảo luận về các buổi biểu diễn để thể hiện sự ủng hộ của bạn và hoàn thành với những ca sĩ đặc biệt. Quán rượu karaoke – hát karaoke miễn phí, hát ở mọi nơi, nhận người yêu và khoe món quà của bạn!

ÂM THANH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA, XEM TUYỆT VỜI
Bạn có thể có vẻ tuyệt vời mỗi lần! các công nghệ nâng cao giọng nói. Sử dụng tác động giọng nói và bộ lọc video để sửa đổi cao độ, bao gồm âm vang, tự động phát âm thanh và hùng biện về những điểm không hoàn hảo bằng cách sử dụng tất cả các bộ lọc Selfie của chúng tôi như đang ở studio. Vui thích? Nếu bạn có nhiều khả năng đã hình dung sẽ song ca với một người nổi tiếng nhạc pop hát solo trên sân khấu hoặc liên kết một bộ acapella, thì hãy tải xuống Smule Sing! Còn bây giờ! Smule là một cộng đồng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *