Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Cho dù bạn đang làm việc với video, ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khác, việc bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu của bạn phải được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn. Ngày nay, bảo mật là điều bắt buộc và điện thoại thông minh Android hoạt động trên mô hình giao diện người dùng không an toàn, có thể dễ dàng bị tấn công và ảnh và video của bạn có thể dễ dàng bị rò rỉ ở nơi công cộng. Chà, không ai muốn chia sẻ hình ảnh riêng tư và hình ảnh thân mật của mình với bất kỳ ai trong hay ngoài gia đình mình.

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

Hãy ghi nhớ tất cả điều đó, hôm nay chúng tôi ở đây với ứng dụng Android hữu ích nhất hiện nay, có thể giúp bạn tăng cường bảo mật và quyền riêng tư trên thiết bị của bạn trên 2-3 cấp – Keepsafe Photo Vault. Đây là một ứng dụng Android đặc biệt hoạt động giống như một kho tiền ảo, trong đó bạn có thể lưu trữ tất cả ảnh và video riêng tư của mình mà không bị căng thẳng về bảo mật và quyền riêng tư.

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

Hơn nữa, bạn cũng có thể ngạc nhiên với sự trợ giúp của phiên bản sửa đổi của Keepsafe Photo Vault được liệt kê trong phần bên dưới. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ trên điện thoại thông minh của mình và chỉ có thể sử dụng tất cả các tính năng của vault cao cấp như chủ đề, giao diện người dùng nâng cao và bảo mật phong phú miễn phí. Tải về nó ngay bây giờ !!!

InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

An ninh là điều bắt buộc ngày nay. Nghe có vẻ như một đề xuất ghê gớm, nhưng chỉ cần tuân theo một số nguyên tắc và sử dụng các ứng dụng tiên tiến nhất như Keepsafe Photo Vault, nó sẽ phát triển một nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng hoàn thành. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả điện thoại thông minh Android và iOS. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp cho nó một số quyền như đọc bộ nhớ thiết bị, trình quản lý tệp và sử dụng dịch vụ đám mây.

Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Snaptube Vip Mod Apk (v5.21.1.5211601) Đã mở khóa VIP + Phiên bản cũ + Không có quảng cáo

Keepsafe Photo Vault là ứng dụng chụp ảnh Android thịnh hành thứ 10 và nó cũng được xếp hạng trong 10 ứng dụng tăng cường bảo mật hàng đầu của iOS Store. Nó được tải xuống bởi hơn 50 triệu người đã ủy thác hơn một tỷ hình ảnh và video trong Lưu trữ đám mây Keepsafe. Vì vậy, thật đơn giản, thật dễ dàng để tin tưởng vào Keepsafe Vault. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó để ẩn và khóa video của mình ngay cả khi chúng ở bất kỳ định dạng nào, MKV hay MP4.

Snap VPN Mod Apk (v4.4.9) VIP được mở khóa + Không có quảng cáo

Đôi khi nó cảm thấy bất tử khi ẩn tài sản thư viện khỏi điện thoại thông minh vì về cơ bản, đó là một nhiệm vụ bất khả thi nếu không có quyền truy cập root. Nhưng một số ứng dụng Android như Keepsafe Photo Vault đã cho phép ẩn ảnh và video. Đây là một ứng dụng đặc biệt giúp bảo mật ảnh và video cá nhân bằng cách khóa chúng bằng tính năng bảo vệ bằng mã PIN. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng quét vân tay để tăng cường bảo mật ở cấp độ tiếp theo.

Đây là một ứng dụng Android dễ sử dụng, trong đó bạn chỉ cần mở và nhấp vào tab (+) để bắt đầu bảo mật các tệp riêng tư của mình như ảnh và video. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề ứng dụng, lưu giữ kỷ niệm, sắp xếp các tài liệu quan trọng, tùy chỉnh toàn bộ giao diện ứng dụng và lưu trữ tất cả các tệp riêng tư của bạn trong bộ nhớ đám mây. Nhưng tất cả các tính năng này đều không thể sử dụng được nếu không có sự trợ giúp của đăng ký trả phí có giá hàng nghìn rupee hàng tháng.

Bạn cảm thấy nhàm chán với việc sử dụng giao diện Keepsafe rất giống nhau và cần một số tùy chỉnh? Hoặc bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng Keepsafe Photo Vault mà không có đăng ký trả phí và không muốn tiêu nhiều tiền? Nếu Có cho cả hai câu hỏi, thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ, vì tại đây chúng tôi đang cung cấp cho bạn ứng dụng đăng ký trả phí miễn phí hoạt động trên các máy chủ Keepsafe.

APK Keepsafe Photo Vault MOD được liệt kê ở liên kết bên dưới. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí, bao gồm các tùy chỉnh, lưu trữ đám mây, giao diện không có quảng cáo, bảo mật nâng cao và giao diện người dùng tiện lợi nhất. Đó là một ứng dụng không có lỗi mà bạn có thể tải xuống trên bất kỳ điện thoại thông minh nào của mình. Hơn nữa, nó sẽ không cần bất kỳ quyền truy cập root nào để được tuyển dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể cài đặt nó trên các thiết bị chưa được root.

Premium chỉ là một huyền thoại đối với APK Keepsafe Photo Vault MOD vì nó tương thích với việc cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng trả phí tuyệt vời. Vâng, bạn đã nghe đúng, vì Sau khi có sửa đổi này, bạn có thể sử dụng các chủ đề hoàn hảo, sử dụng bìa album tùy chỉnh.

Hơn nữa, bạn cũng có thể khóa anbom, xem cảnh báo đột nhập, tận hưởng tính năng cửa bí mật và tạo mồi nhử Keepsafe bằng mã PIN khác miễn phí. Nói Tạm biệt với ứng dụng chính thức và tải xuống phiên bản kỳ diệu được sửa đổi này ngay hôm nay.

Đám mây là thế giới mới với đầy đủ các bộ lưu trữ tinh vi. Giờ đây, bạn không cần phải giữ ổ cứng lớn nhất để lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình vì bạn có thể sử dụng bộ nhớ đám mây, tất cả đều ảo và không cần bất kỳ thứ cứng nào.

Sử dụng hiện tượng tương tự, Keepsafe Photo Vault cũng đã tạo ổ lưu trữ đám mây của riêng mình. Vì vậy, để nâng cao kích thước lưu trữ, chúng tôi đã tạo APK Keepsafe Photo Vault MOD với các kích thước nâng cao nhất !!

Trong tất cả các tính năng hỗn hợp này, Keepsafe Photo Vault MOD APK cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo, qua đó bạn có thể lưu trữ và bảo mật tất cả dữ liệu của mình mà không bị gián đoạn. Ở những nơi khác, ứng dụng chính thức chứa hàng tấn quảng cáo biểu ngữ bên dưới màn hình và quảng cáo video cực lớn. Loại bỏ tất cả sự khó chịu này, chỉ cần tải xuống ứng dụng kỳ diệu bên dưới !!

Trash Recovery là tính năng yêu thích nhất của mọi người. Theo đặc điểm này, đó là bộ nhớ tạm thời cho những thứ bạn đã xóa. Mọi thứ trong Thùng rác vẫn chiếm dung lượng trong thiết bị của bạn và bạn cũng có thể khôi phục các tệp trong Thùng rác chỉ bằng cách mở thư mục Thùng rác trong menu ứng dụng và chuyển mọi thứ vào các album khác nhau. Nó hoạt động giống như Recycle Bin trên PC Windows, và sẽ giúp bạn rất nhiều !! Tải xuống và bắt đầu sử dụng nó từ hôm nay trở đi !!

Chà, bạn có thể chụp ảnh và chia sẻ chúng với những người thân yêu của mình. Chỉ vì chúng tôi truyền tải các bức ảnh tốt nhất là hàng ngày, nên không bao giờ có lý do chính đáng khi hình ảnh hoặc video thân mật của ai đó bị rò rỉ trực tuyến mà không có sự đồng ý của họ. Thật dễ dàng vì công nghệ ngày nay, vì vậy bạn chỉ cần đảm bảo an toàn cho mình trước.

Chỉ cần tải xuống APK Keepsafe Photo Vault MOD ngay hôm nay và bắt đầu chặn tất cả các tệp riêng tư của bạn bằng các tính năng cao cấp miễn phí. Nó có thể hoạt động trên hầu hết tất cả các điện thoại thông minh Android dù đã được root hay chưa. Ngừng chờ đợi và bắt đầu thực hiện các bước hướng tới một cuộc sống riêng tư an toàn từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.