Kick The Buddy Mod Apk (v1.0.6) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa

Chào! Kick The Buddy Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk (v1.0.6) mới nhất của Kick The Buddy + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Kick The Buddy và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Kick The Buddy Mod.

Flip Master Mod Apk (v2.2.1) + Tiền không giới hạn + Vàng vô hạn + Không có quảng cáo

Ngay cả khi bạn phải là một người tương đối thoải mái và bạn muốn xả hơi sớm hay muộn!

Kick the Buddy Forever Mod Apk (v1.4.1) Không giới hạn tiền / kim cương

Nếu chúng ta lo lắng hoặc tức giận về điều gì đó mà chúng ta thường đối phó bằng cách “xả giận” lên các vật dụng xung quanh chúng ta như đệm, ghế, ấn phẩm, v.v., tuy nhiên, điều đó thật tệ vì sẽ có lúc bạn có thể làm hỏng thứ gì đó. Chúng tôi mang đến một phương pháp khắc phục Ngày hôm nay. Quay lại Kick on your Buddy, bạn có thể hôn một chú gấu bông dễ thương theo nhiều cách khác nhau trên điện thoại di động của mình mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.

Dragon Hills 2 Mod Apk (v1.1.8) + Tiền / xu không giới hạn

Chúng tôi giới thiệu cho bạn Kick the Buddy – nó chỉ kết thúc một trận đấu! Nó thực sự là một trò chơi hoạt động có tính tương tác!
Phá hủy lửa, lửa, đập vỡ, đóng băng, và vận chuyển sức mạnh Thần của họ, và thậm chí không tính đến việc bỏ cuộc!

Heart's Medicine Mod Apk (v68) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Metal Squad Mod Apk (v2.3.1) + Tiền / Tiền không giới hạn + HP + Bullets

Buddy được tạo ra khá vui nhộn, khiến bạn thực sự cảm thấy buồn cười. Nhà văn Chill Fleet tiếp tục rất sáng tạo khi làm cho những trò đùa chết chóc theo những phương pháp mà bạn có thể khó tưởng tượng. Hơn nữa, tiếng ồn cũng có thể tương tác rất tốt với trận đấu, bạn cũng có thể nghe thấy bài hát hài hước và tiếng la hét của chú gấu này.

Beach Buggy Racing 2 Mod Apk (v2021.03.05) + Tiền / xu không giới hạn

Trong trường hợp My Discussing Tom, nhiệm vụ của bạn sẽ là luôn chăm sóc con mèo của bạn Speaking Tom, thay vào đó, trong Cease the Buddy, bạn phải xác định các chiến lược để tra tấn teddy bằng nhiều cách khác nhau cho đến khi nó hết hạn. Bạn có thể chọn các kỹ thuật tra tấn như súng laze, cưa xích, kiếm, hoặc thậm chí có thể là bom C4 và sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi điều này phát nổ. Bạn có thể sẽ sớm được thưởng một ít tiền sau khi bạn hôn những người nghèo khó chịu đựng.

Tower Defense Legend 2 Mod Apk (v3.4.92) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Sử dụng năng lượng của những vị thần này, tôi nghĩ rằng trận đấu khá bạo lực và hơi tốn sức, nếu bạn là một người lớn và chỉ cần vui vẻ, trận đấu có thể sẽ sớm phù hợp, có lẽ vậy. Cha mẹ có thể không thích con mình chơi những trận đấu tương tự như thế này, hoặc vì vậy, trò chơi tổng thể có thể chấp nhận được đối với người chơi từ 12 tuổi trở lên.

Buddy thực sự chỉ là một kẻ chịu đựng tồi tệ, tuy nhiên nó có khả năng chạy và di chuyển. Người này được bọc trong một thùng carton và không phải lúc nào anh ta cũng có khuyết điểm để tự vệ, và điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn cần với điều này. Bạn có thể mua một khẩu súng AK để thực hiện điều này, hoặc thậm chí bạn có thể thực hiện công việc với súng phóng lửa.
Bạn có tưởng tượng không? Bạn không chỉ sử dụng các hình thức tra tấn thông thường, bạn có thể loại bỏ khả năng tấn công con gấu bông của những vị thần này. Bạn nên coi một con quái vật ngọn lửa là gì? Hoặc sử dụng búa của Thor để tập hợp sấm sét.
Số tiền bạn nhận được có thể được sử dụng để mở khóa trang phục để kiếm gấu, do đó, nó trở nên thú vị hơn, tuy nhiên về lâu dài, bạn vẫn tiếp tục hôn nó.
Tôi tin rằng trận đấu này là một trận đấu hấp dẫn.

Bạn trở về nhà sau một quãng đời thất vọng và mệt mỏi, hãy xua tan chúng khỏi trò chơi Cease on the Buddy.

Do đó, nó phát triển thú vị hơn có thể được áp dụng để mở khóa trang phục lấy gấu, tuy nhiên về lâu dài, bạn vẫn hôn nó. Bạn có tưởng tượng không? Không chỉ đơn thuần là những hình thức tra tấn được sử dụng theo tiêu chuẩn của bạn, bạn có thể sử dụng sức mạnh của những vị thần này để tấn công con gấu bông. Bạn nên coi quái vật ngọn lửa là gì? Hoặc sử dụng búa của Thor để tập hợp sấm sét. Ý kiến cá nhân Tôi tin rằng trận đấu này là một trận đấu hấp dẫn.

Bạn trở về nhà sau một quãng đời thất vọng và mệt mỏi, hãy xua tan chúng khỏi trò chơi Cease on the Buddy. Trò chơi hỗ trợ hệ điều hành i-OS và Android, bạn có thể hôn gấu. Kết luận Tôi nghĩ rằng trận đấu diễn ra khó khăn và bạo lực, nếu bạn là một người lớn và cần niềm vui, trận đấu có thể sẽ sớm diễn ra thuận lợi, có lẽ vậy.

Cha mẹ có thể không thích con mình chơi với các trận đấu hoặc vì vậy, trò chơi tổng thể có thể chấp nhận được đối với người chơi từ 12 tuổi trở lên. Buddy được tạo ra khá vui nhộn. Nhà văn Chill Fleet tiếp tục rất sáng tạo khi làm cho những trò đùa chết chóc theo những phương pháp mà bạn có thể khó tưởng tượng. Tiếng ồn cũng tương tác với trận đấu, bạn cũng có thể nghe thấy tiếng la hét của chú gấu này và bài hát hài hước.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập trên Getmodsapk.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *