KillApps Mod Apk (v1.22.0) + Por Unlocked / Tính năng mod / Không có quảng cáo:

Chào! Người dùng KillApps Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống KillApps Mod Apk mới nhất (v1.22.0) + Dành cho ứng dụng Android + Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Trình xem PDF trên Android của KillApps là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống KillApps Android Apk.

Xprofile Mod Apk (v1.0.64) Vàng được mở khóa / Không có quảng cáo

KillApps cho phép bạn nhanh chóng đóng tất cả các ứng dụng đang chạy chỉ với một lần chạm đơn giản! Điều này giúp tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ và cải thiện hiệu suất.

Mobizen Mod Apk (v3.9.1.8) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Ứng dụng này cải thiện hiệu suất của điện thoại của bạn
* Bằng cách tăng tốc điện thoại của bạn
* Giải phóng bộ nhớ
* Bằng cách tiết kiệm pin
* Làm mát điện thoại của bạn

X-Recorder Mod Apk (v2.0.1.1) Pro được mở khóa Không có hình mờ

Điện thoại của bạn đang chạy nhiều ứng dụng trong nền, ngốn tài nguyên hệ thống của bạn, dẫn đến hết pin và giảm bộ nhớ khả dụng.

UC-Browser Mod Apk (v13.4.0.1306) Nhiều tính năng được mở khóa / Không có quảng cáo

Go SMS Pro Mod Apk (v8.02) + Tính năng Pro được mở khóa + VIP + Không có quảng cáo

Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy
Tắt các tác vụ và dịch vụ nền
Hỗ trợ ứng dụng người dùng và ứng dụng hệ thống.
Widget

CCleaner Professional Mod Apk (v5.6.2) + Premium / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Nút chặn
Ứng dụng này là một kẻ giết nhiệm vụ rất mạnh mẽ, giết chết các nhiệm vụ và quy trình.

µTorrent Pro Mod Apk (v6.6.2) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo + hơn thế nữa

Tăng cường
Do có nhiều ứng dụng chạy nền, ứng dụng này tăng tốc điện thoại của bạn trong khi chạy chậm.

Ram sạch hơn
Ứng dụng này tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại của bạn bằng cách giải phóng RAM và nhường chỗ cho các ứng dụng mới.

tiết kiệm pin
Tắt ứng dụng giúp tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.

Bộ làm mát Cpu
Tắt ứng dụng sẽ làm dịu nhiệt độ điện thoại của bạn và giảm mức sử dụng CPU.

Loại bỏ nhật ký
Tắt ứng dụng giúp loại bỏ độ trễ trong tất cả các ứng dụng.

trò chơi tăng cường
Đóng ứng dụng giúp tăng tốc trò chơi và tăng hiệu suất chơi game.

Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ
Không phải Ứng dụng này không thu thập bất kỳ dữ liệu nào.

Ứng dụng này sử dụng các dịch vụ trợ năng
Ứng dụng này là một giải pháp tự động tuyệt vời cho những người dùng bị khuyết tật về thể chất và mỏi cơ, những người gặp khó khăn khi tương tác với màn hình, đặc biệt là khi thực hiện các tác vụ phức tạp lặp đi lặp lại, chẳng hạn như đóng mạnh từng ứng dụng một.

Ứng dụng này tự động hóa một trong những tác vụ lặp đi lặp lại nhiều nhất với giao diện người dùng, nhiệm vụ “buộc đóng các ứng dụng đang chạy”! Và nó làm như vậy, bằng cách đóng tất cả các ứng dụng, từng ứng dụng một, theo cách tự động và do đó giúp người dùng bị khuyết tật về thể chất và mỏi cơ tránh đóng từng ứng dụng trong cài đặt hệ thống theo cách thủ công.

Quyền
Ứng dụng này yêu cầu quyền của dịch vụ trợ năng để có thể đóng các ứng dụng khác.
⇒ Ứng dụng này sẽ có thể truy xuất nội dung cửa sổ đang hoạt động, do đó, nút buộc phải đóng ứng dụng trong cài đặt hệ thống, sau đó mô phỏng hành động nhấp chuột.
⇒ Nó sẽ có thể quan sát các chức năng liên quan đến giao diện bằng cách giám sát quá trình chuyển đổi giữa các cửa sổ trong quá trình mô phỏng tương tác với giao diện ứng dụng, chỉ đạo quá trình tự động hóa tác vụ đóng ứng dụng.

Ứng dụng Ứng dụng này cần quyền được kéo lên trên các ứng dụng khác để có thể hiển thị màn hình chờ trong khi đóng ứng dụng.

Trong màn hình chính của ứng dụng, người dùng có thể xem thông tin về các ứng dụng đang chạy như số lượng RAM còn trống, các ứng dụng đang sử dụng và danh sách các ứng dụng đang chạy. Nếu bạn muốn đóng một ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng nền, bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng “x” bên cạnh nó. Nếu bạn muốn đóng toàn bộ ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu. Điều gì về các ứng dụng quan trọng và bạn muốn chạy nó mọi lúc? Nó rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thêm nó vào danh sách trong danh sách ngoại lệ bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng. Bây giờ, ứng dụng sẽ luôn hoạt động, ngay cả khi bạn nhấn nút khởi động để tắt tất cả các ứng dụng đang chạy. Lưu ý: Các chức năng chạy trên nền bao gồm hai loại: ứng dụng người dùng và ứng dụng hệ thống.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.