Killer Bean Unleashed Mod Apk (v3.52) + Tiền không giới hạn + Mua miễn phí + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Killer Bean Unleashed Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Killer Bean Unleashed Mod mới nhất (v3.52) + Tiền không giới hạn + Mua miễn phí + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Killer Bean Unleashed là gì và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Killer Bean Unleashed.

Happy Glass Mod Apk (v1.0.59) + Tiền không giới hạn / Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Assassin Bean đã từng là một thành viên của một cơ quan sát thủ ưu tú cho đến khi họ cố gắng giết anh ta. Bây giờ anh ấy đang làm nhiệm vụ loại bỏ tất cả, mỗi lần một viên đạn!

Bản mod Bad 2 Bad Extinction (v2.9.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Phiên bản Bad North Jotunn Mod Apk (v2.00.18) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

● 19 cấp độ ý định
3 chế độ chơi: Story Mode, Mega Level và Survival Mode!
Để giữ cho tất cả chúng tồn tại, bạn phải thực sự giỏi. Để chiến thắng tất cả, bạn phải trở thành một huyền thoại.

Battle Time Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

● Đây không phải là một trò chơi
Trở thành một sát thủ đậu và sử dụng các kỹ năng cực đoan của bạn để hạ cánh kẻ thù của bạn. Đây là một game bắn súng 2D dữ dội kết hợp lối chơi trường học cũ với đồ họa trường học mới!

Game of Warriors Mod Apk (v1.4.6) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

● mở khóa siêu AMMO
Killer Bean có những khẩu súng độc đáo có thể bắn bất kỳ loại đạn nào. Mở khóa tất cả 12!

Pacific Rim Mod Apk (v1.9.6) Mua hàng miễn phí / Tiền và mạng sống / Mọi thứ đều được mở khóa:

● mở khóa các vật phẩm thưởng
Bạn đã từng xem nhảy đôi, nhưng bạn đã bao giờ xem nhảy ba chưa? Nó gần giống như đang bay!

Murder in The Alps Mod Apk (v6.1) + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

● Rèn luyện kỹ năng
Bạn tiêu diệt đậu xấu càng chính xác và hiệu quả, bạn càng được thưởng nhiều tiền vàng. Học để trở thành một sát thủ bậc thầy!

Bạn đang ở trong thế giới của những hạt đậu, và nhân vật của bạn là một hạt đậu có thể làm mọi thứ như con người. Thật thú vị phải không? Và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phá vỡ nhân vật của bạn vào căn cứ của kẻ thù, bắt được một trăm kẻ thù và tiêu diệt tất cả kẻ thù trong căn cứ của bạn. Càng về sau, nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng.
Có các phím di chuyển ở bên trái, bên phải và trên cùng. Để có thể nhảy động giữa các tòa nhà hoặc tầng hầm, bạn phải sử dụng các nút trái / phải và các nút đồng thời. Kẻ thù có thể đứng ở bất cứ đâu, và chúng sử dụng súng và lựu đạn. Mỗi loại kẻ thù có sức sát thương và khả năng sống sót khác nhau. Có người chỉ bắn bằng súng, có người cần bắn chính xác 2-3 phát. Khi muốn bắn, bạn sẽ ấn vào khẩu súng ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng đạn dược, đạn truyền thống, đạn điện, lựu đạn lửa, lựu đạn, v.v.

Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ khác nhau; Mỗi cấp độ là một nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành cấp độ 1, bạn có thể dần dần chuyển sang cấp độ 2. Mỗi cấp độ hoàn thành sẽ được tính từ 1 đến 3 để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kiếm 3 sao cho trận đấu súng cổ điển của bạn. Nhiệm vụ càng cao sẽ càng khó. Ngày càng có nhiều kẻ thù đang đến. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được nâng cấp vũ khí và trang bị mạnh mẽ hơn. Đừng lo lắng, cuộc chiến rất khó!

Trò chơi có đồ họa 2D thú vị. Với bối cảnh là những căn hầm có lầu cao, tường gạch, nhà che kín mít… Các nhân vật phản diện là những hạt đậu sặc sỡ, ăn mặc rất vui nhộn chẳng kém gì các diễn viên hài đóng phim hành động. Bạn sẽ sớm thấy chúng cực kỳ dễ thương.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.